Cô gái kiếm 12 triệu/tháng nhờ dịch vụ "chia nửa giường ngủ": Khách hàng phải theo nguyên tắc đặc biệt

Cung cấp dịch vụ lạ, cô gái cảm thấy rất hài lòng vì mình đã giúp được một số người đồng thời lại kiếm được thêm thu nhập cho bản thân.

Monique Jeremiah hiện đang là một người mẫu đến từ Queenland, Australia., đồng thời cô cũng làm song song thêm công việc kinh doanh. Khác với đa phần mọi người, dịch vụ cô hiện đang kinh doanh lại có phần kỳ lạ. Đó là kinh doanh chính chiếc giường ngủ của mình hay theo cô gọi tắt, đó là kinh doanh giường ngủ. Cụ thể, cô gái này sẽ cho thuê một nửa chiếc giường của mình cho bất kỳ ai có nhu cầu với giá khoảng 86 bảng Anh, tương đương hơn 2,5 triệu đồng tiền Việt trên 1 tuần. 

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng dịch vụ chia sẻ giường ngủ được Monique cung cấp lại vô cùng "hút khách". Chia sẻ với The Sun, cô nói rằng trong suốt 1 năm, công việc của cô luôn bận rộn và có thể giúp cô kiếm được khoảng 4500 bảng Anh, tương đương khoảng 134 triệu đồng tiền Việt.  Số tiền này đủ để cô gái trang trải cuộc sống, lo cho chi phí sinh hoạt và nhiều hóa đơn, bao gồm tiền điện, nước hay mạng Internet. 

Cô gái kiếm 12 triệu/tháng nhờ dịch vụ chia nửa giường ngủ: Khách hàng phải theo nguyên tắc đặc biệt-1

Cô gái cho biết việc"chia sẻ giường ngủ" có thể cô kiếm về một khoản thu nhập khá để trang trải cuộc sống ( Ảnh monique_jeremiah_model/Instagram)

Nghe thật vô lý nhưng thực sự những khách hàng sẽ được quyền nằm chung giường với Monique mỗi ngày, tuy nhiên giữa họ toàn toàn trong sáng và chỉ coi nhau như những người bạn. Monique nhấn mạnh, giao tiếp là yếu tố quan trọng giúp công việc này của cô thành công, những người ngủ chung giường có thể trao đổi không gian, giá trị và phân rõ ranh giới trước khi bắt đầu. 

"Việc tôi cho thuê giường ngủ là dịch vụ hoàn hảo cho những người đang cô đơn, coi trọng tình bạn hơn là mối quan hệ thể xác. Giống như khi 2 người ở chung 1 phòng nhưng có 2 chếc giường, song giờ đây cả 2 người chỉ cùng ngủ trên 1 chiếc giường nhất định mà thôi", cô gái nói. 

Nói về những ngày đầu tiên bắt đầu công việc cung cấp dịch vụ chia sẻ giường ngủ, Monique cho biết vào giai đoạn đỉnh dịch Covid-19, cô cảm thấy thật cô đơn và gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp. "Tôi đã quyết định lựa chọn một công việc đổi mới với suy nghĩ sáng tạo hơn, đó là lý do tôi chọn công việc có phần lạ và nhiều người cho rằng kém trong sáng này. Tôi nghĩ, tại sao phải ngủ một mình khi hoàn toàn có thể ngủ cùng một người bạn đồng hành, đồng thời nó có thể kiếm ra tiền?", Monique nói trên The Sun. 

Cô gái kiếm 12 triệu/tháng nhờ dịch vụ chia nửa giường ngủ: Khách hàng phải theo nguyên tắc đặc biệt-2

Monique Jeremiah và căn phòng - nơi có chiếc giường được sử dụng cho việc "kinh doanh" của cô ấy (Ảnh monique_jeremiah_model/Instagram)

 Tuy nhiên, cô gái cũng cảnh báo về những rủi ro tiềm ẩn trong chính công việc được cô đánh giá là đang mang về thu nhập ổn định, đồng thời không cần mất quá nhiều công sức này. "Hãy đảm bảo khách hàng của bạn thật sự là những người có phẩm chất tốt, cởi mở, hòa đồng, tôn trọng bạn và họ thật sự chỉ muốn một mối quan hệ thuần khiết". Điều này cũng đúng khi áp dụng với những người đang có nhu cầu đi thuê giường và tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ. 

Tốt hơn hết trước khi chính thức trả tiền cho dịch vụ, người cần thuê cần tìm hiểu kỹ mọi thứ, quan trọng là những đánh giá trước đó về bên cung cấp dịch vụ. Về phía người cung cấp dịch vụ, trước khi để một người hoàn toàn lạ mặt nằm chung giường với mình, cần nắm rõ các thông tin cơ bản và thỏa thuận rõ ràng với khách hàng trên nhiều khía cạnh. Mọi thứ giữa 2 bên nên được quy định bằng văn bản, có chữ ký đồng thuận của cả 2. Có như vậy khi không may xảy ra vấn đề hay sự cố không mong muốn, các bên mới có thể đòi lại quyền lợi cho bản thân mình nếu như họ không làm sai với thỏa thuận trước đó. 

Hiện nay, không chỉ Monique Jeremiah với dịch vụ chia sẻ giường ngủ mà còn có rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đang kinh doanh hoặc kiếm tiền bằng các công việc kỳ lạ khác. Có thể kể tới như nghề xếp hàng hộ, người đưa tang chuyên nghiệp, mẫu cho các bộ phận trên cơ thể, người ngủ thử để đánh giá giường khách sạn hay thợ lặn nhặt bóng goft... 

Cô gái kiếm 12 triệu/tháng nhờ dịch vụ chia nửa giường ngủ: Khách hàng phải theo nguyên tắc đặc biệt-3

Hiện nay có nhiều công việc kỳ lạ song đem về mức lương cao cho người làm việc, thợ lặn nhặt bóng goft là một trong số đó (Ảnh minh họa)

Bởi tính chất và những yêu cầu đặc biệt của các công việc, số tiền người làm việc có thể kiếm được đôi khi không chỉ ở mức "đủ sống" mà thậm chí còn ở mức rất cao. Ví dụ như các thợ lặn nhặt bóng goft có thể kiếm được 200 đô la Mỹ (hơn 5 triệu đồng) mỗi ngày; người đưa tang chuyên nghiệp khoảng từ 40 - 100 đô la Mỹ (1 triệu - 2,5 triệu đồng) sau mỗi buổi lễ…

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/co-gai-kiem-12-trieu-thang-nho-dich-vu-chia-nua-giuong-ngu-khach-hang-phai-theo-nguyen-tac-dac-biet-193231020140446839.htm

công việc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.