Cô gái nhận kỷ lục có gò má cao nhất thế giới, vẫn quyết tâm bơm cao thêm khiến bác sĩ phải cấm vì quá nguy hiểm

Người mẫu 33 tuổi đến từ Kyiv, Ukraine, từng có khuôn mặt thanh mảnh và mái tóc xoăn, trước khi chi 1.500 bảng Anh cho lần tiêm filler đầu tiên.

Anastasia Pokreshchuk, một người mẫu sống tại Ukraine, mới đây đã được mệnh danh có đôi gò má to nhất thế giới sau khi tuyên bố sẽ đi tiêm thêm filler để có diện mạo độc đáo khác lạ.

Người mẫu 33 tuổi đến từ Kyiv, Ukraine, từng có khuôn mặt thanh mảnh và mái tóc xoăn, trước khi chi 1.500 bảng Anh cho lần tiêm filler đầu tiên.

Và do tiêm chất làm đầy vô số lần, cô đã sở hữu một đôi má lồi khá là đáng sợ.

Cô gái nhận kỷ lục có gò má cao nhất thế giới, vẫn quyết tâm bơm cao thêm khiến bác sĩ phải cấm vì quá nguy hiểm-1Cô gái nhận kỷ lục có gò má cao nhất thế giới, vẫn quyết tâm bơm cao thêm khiến bác sĩ phải cấm vì quá nguy hiểm-2Hình ảnh cô Anastasia Pokreshchuk

Tuy nhiên, với nỗ lực duy trì danh hiệu người có vòng một lớn nhất thế giới, Anastasia Pokreshchuk giờ đây đã đưa tầm nhìn của mình lên tầm cao mới khi chia sẻ quy trình mới nhất của mình với những người theo dõi trên Instagram.

Trước đó, người mẫu đã mô tả việc cô bắt đầu thực hiện các thủ thuật làm đẹp và phẫu thuật trên khuôn mặt, cơ thể khi cô 26 tuổi. Và ngoài nỗi ám ảnh về đôi má to, cô ấy còn độn cằm, độn ngực và tiêm Botox vào trán.

Vào năm 2020, Ansatia xuất hiện trên đài truyền hình Ukraine và tuyên bố sẽ chỉnh sửa cho đến khi bản thân cảm thấy thỏa mãn, mặc dù các bác sĩ của cô cho biết việc tiêm thêm filler có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Cô gái nhận kỷ lục có gò má cao nhất thế giới, vẫn quyết tâm bơm cao thêm khiến bác sĩ phải cấm vì quá nguy hiểm-3Anastasia Pokreshchuk trước khi phẫu thuật

Thậm chí, ông này còn van xin và tuyên bố sẽ cấm cửa cô này tới thẩm mỹ viện vì lo ngại. Tuy nhiên, Ansatia vẫn bỏ ngoài tai và cho rằng sẽ tự tiêm thuốc.

"Ngày trước trông tôi giống như một con chuột xám. Mũi của tôi quá lớn. Và bây giờ tôi có đôi má to và đôi môi lớn nhưng trông rất ổn".

Cô gái nhận kỷ lục có gò má cao nhất thế giới, vẫn quyết tâm bơm cao thêm khiến bác sĩ phải cấm vì quá nguy hiểm-4Mặc dù được cảnh báo về sự nguy hiểm của việc tự tiêm thuốc nhưng Anastasia dường như không lo lắng.

"Nó có thể nguy hiểm nhưng tôi vẫn làm việc với các bác sĩ và bây giờ tôi đang học thẩm mỹ trong một trường học trực tuyến," cô nói.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/co-gai-nhan-ky-luc-co-go-ma-cao-nhat-the-gioi-van-quyet-tam-bom-cao-them-khien-bac-si-phai-cam-vi-qua-nguy-hiem-16222260422002635.htm

tiêm filler


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.