Cô gái sành điệu để lại vật thể lạ trong ấm đun nước khách sạn 5 sao, nhân viên dọn phòng khi phát hiện đã buồn nôn nửa ngày

Đối diện với tình hình này này, chủ khách sạn 5 sao tức giận không nói nên lời. Bên cạnh đó sự việc cũng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và cảm thấy ghê tởm với vị khách lạ kia.

Đối diện với tình hình này này, chủ khách sạn 5 sao tức giận không nói nên lời. Bên cạnh đó sự việc cũng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và cảm thấy ghê tởm với vị khách lạ kia.

Ifeng đưa tin, vào ngày 20/8 vừa qua, một khách sạn 5 sao ở Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc đã gặp phải tình huống kinh khủng khi phát hiện vị khách lạ để lại băng vệ sinh dùng rồi vào ấm đun nước nóng trong phòng. 

Cô gái sành điệu để lại vật thể lạ trong ấm đun nước khách sạn 5 sao, nhân viên dọn phòng khi phát hiện đã buồn nôn nửa ngày-1
Băng vệ sinh đã qua sử dụng ở trong ấm đun nước.

Cô Lữ, nhân viên dọn phòng của khách sạn này nói rằng, vào trưa ngày 20/8, cô được thông báo đến phòng 402 dọn đẹp sau khi khách trả phòng. Một lúc sau, cô cùng đồng nghiệp đến dọn dẹp như mọi khi thì phát hiện cảnh tượng kinh hoàng trong phòng khiến cô có cảm giác buồn nôn suốt nửa ngày. 

Cô Lữ nói: "Tôi vẫn dọn dẹp như thường lệ, cho đến khi tôi lấy ấm đun nước và tính vệ sinh lại thì phát hiện bên trong là miếng băng vệ sinh đã qua sử dụng, chiếc bao bên ngoài vẫn nằm trong thùng rác". 

Cô gái sành điệu để lại vật thể lạ trong ấm đun nước khách sạn 5 sao, nhân viên dọn phòng khi phát hiện đã buồn nôn nửa ngày-2
Cô Lữ buồn nôn nửa ngày khi phát hiện sự việc.

Theo điều tra ghi chú của khách sạn, vị khách ở phòng này là một cô gái 23 tuổi. Căn cứ theo camera giám sát, cô gái này ở cùng một người bạn khác, cả hai đều là những thiếu nữ sành điệu. Sau khi trả phòng vào buổi trưa, không có ai ra vào phòng cho đến khi nhân viên dọn phòng đến. Vì vậy, ban quản lý có thể xác định rằng chủ nhân của miếng băng vệ sinh kia là của hai cô gái này. 

Cô gái sành điệu để lại vật thể lạ trong ấm đun nước khách sạn 5 sao, nhân viên dọn phòng khi phát hiện đã buồn nôn nửa ngày-3
Hai cô gái sành điệu ở trong phòng 402.

Cô gái sành điệu để lại vật thể lạ trong ấm đun nước khách sạn 5 sao, nhân viên dọn phòng khi phát hiện đã buồn nôn nửa ngày-4
Vỏ băng vẫn nằm trong thùng rác.

Trước tình hình này, ban quản lý khách sạn không loại trừ yếu tố phá hoại, nghịch ngợm hoặc cố ý gây tổn hại cho khách sạn. Tuy nhiên, nhân viên khách sạn nói rằng, hành động này có khả năng dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. 

Phó tổng giám đốc của khách sạn - Trần Băng cho biết: "Đối với những hành vi thiếu văn minh này, chúng tôi cho rằng đây là sự lăng mạ không chấp nhận được. Bất kể họ làm điều này để có được một số yêu sách hay động cơ nào đó, chúng tôi không cần biết. Trước mắt, chúng tôi sẽ không chào đón họ trong tương lai và sẽ nhờ cảnh sát để can thiệp vụ việc". 

Hiện tại, cảnh sát Nam Ninh đã nhận được báo cáo này và tham gia vào cuộc điều tra kỹ lưỡng, trả lại danh dự cho khách sạn.

Theo Helino


ấm đun nước

băng vệ sinh

khách sạn 5 sao


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.