Cô gái sợ kim lần đầu đi xăm: Ngất xỉu sau 3 phút, hình xăm dang dở khiến dân mạng cười không nhặt được mồm

Chỉ vì chứng sợ mũi kim và ngất xỉu 3 phút, Kloe Gagnon đã trả giá quá đắt và ngậm ngùi nhận về hình xăm đầu đời không thể hài hước hơn

Chỉ vì chứng sợ mũi kim và ngất xỉu 3 phút, Kloe Gagnon đã trả giá quá đắt và ngậm ngùi nhận về hình xăm đầu đời không thể hài hước hơn.

Kloe Gagnon, 25 tuổi, đến từ Canada chưa kịp hào hứng để chào đón hình xăm đầu tiên trên người thì đã phải rơi vào tình huống dở khóc dở cười và nhận về kết quả không thể hài hước hơn.

Theo lời kể của Kloe, buổi sáng hôm đó, cô đã sẵn sàng để sắm cho mình hình xăm đầu đời. Nghĩ là làm, Kloe liên hệ với tiệm xăm đang có chương trình khuyến mãi giảm giá và 3 tiếng sau đã có mặt tại đó.

“Khi đó, tôi cảm thấy rất vui mừng và phấn khích, cho đến khi tôi nhìn thấy kim xăm. Gần như ngay lập tức, tôi bị hoa mắt, dù đã cố gắng hướng sự tập trung của mình vào những thứ khác xung quanh nhưng cơ thể tôi cứ rệu rã” - Kloe nói. Kết quả là sau đó, cô gái 25 tuổi đã ngất xỉu vì không chịu nổi áp lực quá lớn từ mũi kim.

Cô gái sợ kim lần đầu đi xăm: Ngất xỉu sau 3 phút lên thớt, hình xăm dang dở khiến dân mạng cười không nhặt được mồm - Ảnh 1.

Thấy Kloe ngất xỉu chỉ 3 phút sau khi xăm, người thợ xăm đã gọi xe cấp cứu vì sợ chuyện không hay xảy ra.

Sau đó 3 phút, Kloe tỉnh dậy và phát hiện mình đang nằm trên xe cấp cứu đến bệnh viện. Được biết, người thợ xăm đã bị hoảng loạn sau khi thấy nữ khách hàng ngất xỉu và quyết định gọi cấp cứu vì sợ chuyện không hay xảy ra. Khi đó, Kloe cảm thấy khó hiểu khi người thợ xăm với kinh nghiệm lành nghề sao lại mất bình tĩnh với những trường hợp khách hàng mắc chứng sợ kim tiêm aichmophobia khá phổ biến. Đó là chưa kể đến việc cô đã cảnh báo trước với người này về tình trạng của mình khi cả hai trao đổi về hình xăm trước đó.

“Tôi từng ngất xỉu rất nhiều lần trong đời. Cơ thể tôi trở nên yếu hẳn đi mỗi khi nhìn thấy kim tiêm. Tôi cũng chịu đau khá kém, dù xăm mình không quá đau đớn nhưng có lẽ do lần đầu tiên khiến tôi khá sốc và không giữ được bình tĩnh nên mọi chuyện thành ra như vậy. Sau khi đến bệnh viện, sức khỏe của tôi đã ổn định, tôi chỉ muốn về nhà nghỉ ngơi và hôm sau đi xăm lại”.

Cô gái sợ kim lần đầu đi xăm: Ngất xỉu sau 3 phút lên thớt, hình xăm dang dở khiến dân mạng cười không nhặt được mồm - Ảnh 2.

Về đến nhà và gỡ băng gạc trên đùi ra, Kloe lại phát hiện thợ xăm chỉ mới xăm được vài chiếc lá nhỏ xíu trên tổng thể hình xăm mà cô mong muốn. Đây chính là “thành phẩm” của 3 phút sau khi Kloe ngất xỉu khiến người thợ xăm hoảng loạn đến nỗi phải gọi xe cấp cứu.

Cô gái sợ kim lần đầu đi xăm: Ngất xỉu sau 3 phút lên thớt, hình xăm dang dở khiến dân mạng cười không nhặt được mồm - Ảnh 3.
Cô gái sợ kim lần đầu đi xăm: Ngất xỉu sau 3 phút lên thớt, hình xăm dang dở khiến dân mạng cười không nhặt được mồm - Ảnh 4.

Kết quả mà Kloe nhận được chỉ vì lỡ ngất xỉu đúng 3 phút khiến bản thân cô cũng thấy buồn cười.

Cô gái sợ kim lần đầu đi xăm: Ngất xỉu sau 3 phút lên thớt, hình xăm dang dở khiến dân mạng cười không nhặt được mồm - Ảnh 5.

Đây mới chính là thành phẩm là Kloe mong muốn.

Sau sự cố này, Kloe gặp rất nhiều khó khăn trong việc hoàn thành hình xăm đầu đời. Bản thân người thợ xăm kia và những người còn lại trong tiệm xăm cũng từ chối xăm cho cô vì sợ tình huống tương tự xảy ra. Kloe hiện vẫn đang tìm kiếm một người thợ xăm khác để có thể chữa lại hình xăm sai quá sai kia.

Theo Helino


hình xăm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.