Cô gái suýt tắc thở vì bác sĩ thẩm mỹ quên lấy băng gạc trong mũi bệnh nhân

Đây sẽ là bài học cho chị em phụ nữ khi quyết tâm đi trùng tu nhan sắc. Chưa biết đẹp xấu thế nào, nhưng an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu nhé, không đến lúc lại “tiền mất tật mang” thì khổ.

Đây sẽ là bài học cho chị em phụ nữ khi quyết tâm đi trùng tu nhan sắc. Chưa biết đẹp xấu thế nào, nhưng an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu nhé, không đến lúc lại “tiền mất tật mang” thì khổ.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng Thái Lan hết sức xôn xao về câu chuyện "khóc không ra nước mắt" sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của một cô gái có tên là Runthiwa. 

Được biết, Runthiwa đã đi sửa lại chiếc mũi xấu xí của mình. Trước đó, cô gái này đã đi tìm hiểu thông tin rất kỹ về trung tâm thẩm mỹ mà mình sẽ đến và biết được, trung tâm này khá có tiếng tăm, cũng như đã từng có rất nhiều người đến đó để nâng tầm nhan sắc.

Cô gái suýt tắc thở vì bác sĩ thẩm mỹ quên lấy băng gạc trong mũi bệnh nhân - Ảnh 1.

Sau cuộc phẫu thuật, 2 miếng băng gạc y tế vẫn còn tồn tại trong khoang mũi của cô Runthiwa.

Tuy nhiên, ngày đầu tiên sau khi trở về nhà từ cuộc phẫu thuật, Runthiwa thấy máu không ngừng chảy từ mũi xuống nên đã lập tức đến gặp bác sĩ. Sau khi kiểm tra, vị bác sĩ phẫu thuật cũng không thấy điều gì bất thường mà nghĩ nguyên nhân có lẽ chỉ là do tác dụng phụ từ cuộc phẫu thuật mà thôi.

Tiếp đến 3 ngày sau, Runthiwa dần thấy khó thở, không thở được bằng mũi mà phải chuyển sang thở bằng miệng. Sau đó, cô giật mình khi phát hiện ra 1 miếng băng gạc y tế nhỏ vẫn còn trong 1 bên mũi của mình. Thấy vậy, cô bèn gọi điện đến hỏi bác sĩ và chỉ nghe được tiếng xin lỗi từ đầu dây bên kia, kèm theo câu nói "có thể tự mình lấy cái kẹp để gắp nó ra được".

Chưa dùng lại ở đó, đến này thứ 7, Runthiwa lại phát hiện ra một miếng băng gạc khác ở 1 bên mũi còn lại của mình. Lần này, miếng băng gạc dài hơn và ở vị trí sâu hơn so với cái cũ. Chính vì vậy, cô đã quyết định chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội để m  ọi người biết và rút kinh nghiệm. Runthiwa cho rằng nếu không phát hiện sớm, mũi của cô đã có thể bị nhiễm trùng và thối rữa.

Ngoài ra, Runthiwa cũng đã hẹn gặp vị bác sĩ phẫu thuật kia để nói chuyện và yêu cầu ông ta chịu trách nhiệm về việc này.

Theo Thời Đại

Bác sĩ

phẫu thuật thẩm mỹ

tai nạn hy hữu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.