Cô gái trẻ bị hãm hiếp khi toan nhảy cầu tự tử

Người phụ nữ Nga 25 tuổi định nhảy cầu tự vẫn lúc nửa đêm vì đau buồn do vừa ly dị chồng. Tuy nhiên, chưa kịp thực hiện kế hoạch tự sát, cô đã bị tên biến thái hiếp dâm.

Người phụ nữ Nga 25 tuổi định nhảy cầu tự vẫn lúc nửa đêm vì đau buồn do vừa ly dị chồng. Tuy nhiên, chưa kịp thực hiện kế hoạch tự sát, cô đã bị tên biến thái hiếp dâm.

Báo Daily Mail vừa đưa tin người mẹ trẻ ấy bỏ lại cậu con trai 2 tuổi lại cho bà ngoại và rời khỏi nhà vào lúc nửa đêm. Cô đi lên cây cầu ở TP Omsk (Nga) để tự tử vì quá chán nản chuyện vợ chồng. Tuy nhiên, chưa kịp hành động thì người phụ nữ đáng thương lại bị những tên yêu râu xanh cưỡng hiếp.

Cô gái trẻ bị hãm hiếp khi toan nhảy cầu tự tử - Ảnh 1.

Cô gái đi lên cây cầu ở TP Omsk (Nga) để tự tử. Ảnh: EAST2WEST

Cô gái trẻ bị hãm hiếp khi toan nhảy cầu tự tử - Ảnh 2.

May thay, khi người phụ nữ chuẩn bị nhảy cầu, có một người lái taxi ở gần hiện trường Ảnh: EAST2WEST

Nỗi đau cùng lúc ập đến khiến người phụ nữ trẻ cảm thấy không còn lý do để tiếp tục cuộc sống. May thay, khi cô chuẩn bị nhảy cầu, một tài xế taxi ở gần hiện trường giúp cô bình tâm trở lại và đưa đến trạm cảnh sát. Cô đã viết đơn trình bày sự việc.

Tài xế taxi cho biết: "Tôi không nhớ rõ mình nói những gì để đưa cô ấy rời khỏi tay của thần chết. Tôi chỉ biết rằng mìn rất nỗ lực để thuyết phục một người mẹ trẻ vừa bị cưỡng hiếp không nhảy cầu tự tử".

Theo Ủy ban Điều tra Nga, một nghi phạm 26 tuổi bị bắt giữ. Trong khi đó, người phụ nữ được các bác sĩ tâm tý tư vấn để vượt qua cú sốc tinh thần quá lớn.

Theo Người Lao Động


hãm hiếp

nhảy lẩu tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.