Bị kẻ gian bắt vào bụi cây ven đường định cưỡng hiếp, cô gái trẻ nói một câu khiến hắn... kéo quần tháo chạy

Nghe những lời cô gái trẻ nói xong, kẻ gian tái mặt sững sờ và liền kéo quần tháo chạy.

Nghe những lời cô gái trẻ nói xong, kẻ gian tái mặt sững sờ và liền kéo quần tháo chạy.

Thuở nhỏ, cứ mỗi khi đêm đến là hầu hết mọi đứa trẻ đều sợ… ma, sợ ông ba bị. Tuy nhiên, khi lớn lên rồi mới nhận ra rằng, ma hay ông ba bị không có thật, không có gì đáng sợ mà thứ thật sự ám ảnh vào ban đêm ở nơi vắng vẻ đó chính là kẻ gian cướp của giết người. Riêng các cô gái thì còn sợ gặp phải những gã biến thái giở trò đồi bại.

Mới đây, một cô gái xinh đẹp 23 tuổi ở Trung Quốc có tên Tiểu Nam đã gặp tình huống kinh hoàng đó. Cụ thể, vào một hôm đang đi làm, Tiểu Nam nhận được tin nhắn rủ đi ăn tối của tập thể bạn học cũ. Dù rất mệt nhưng không muốn làm phật lòng các bạn, Tiểu Nam cuối cùng cũng đã đồng ý. 

Bị kẻ gian bắt vào bụi cây ven đường định cưỡng hiếp, cô gái trẻ nói một câu khiến hắn... kéo quần tháo chạy-1

Thế là khi tan làm xong, Tiểu Nam vội trở về nhà để tắm rửa thay đồ. Vì lâu lâu mới gặp lại bạn cũ nên dịp này, Tiểu Nam quyết định ăn diện long lanh, gợi cảm hơn thường ngày một chút. Cứ thế, cô đến nơi hẹn cùng bạn bè ăn tối và hàn huyên tâm sự chuyện từ thuở còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Khi cả nhóm chia tay nhau ra về thì trời cũng đã gần nửa đêm. Ấy thế mà, do nhà cũng khá gần, Tiểu Nam quyết định đi bộ về. Cô đâu ngờ rằng, một đứa con gái trẻ trung xinh đẹp đi bộ ngoài đường vào ban đêm chính là đối tượng thường xuyên bị kẻ xấu đưa vào tròng. 

Và rồi chuyện tồi tệ ấy cũng đã xảy ra. Lúc đang thong dong về nhà, rẽ vào một đoạn đường ngắn, Tiểu Nam cảm giác dường như có ai đó đang đi theo mình, cô bất thình lình quay lại thì chẳng thấy ai. Cô sợ quá bỏ chạy nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Cô đã bị kẻ xấu lao tới, giữ chặt miệng không cho la hét và kéo vào bụi cây ven đường. 

Bị kẻ gian bắt vào bụi cây ven đường định cưỡng hiếp, cô gái trẻ nói một câu khiến hắn... kéo quần tháo chạy-2

Tiểu Nam kinh hoàng, vùng vẫy nhưng lực bất tòng tâm. Suy cho cùng cô vẫn chỉ là một nữ nhân yếu đuối không may lọt vào tay của quỷ dữ hung bạo. Ấy thế mà, Tiểu Nam nhanh chóng bình tĩnh lại, cô chợt nghĩ nếu không thể dùng sức kháng cự thì cô sẽ dùng trí để thoát thân. 

Theo đó, cô liền van xin gã đàn ông hung bạo: “Tôi có tiền, thẻ ngân hàng và điện thoại trong ví, anh lấy cầm đi đi, tất cả là của anh, tôi sẽ cho anh mật khẩu thẻ ngân hàng, tôi hứa không báo cảnh sát đâu, xin anh hãy tha cho tôi”. Đáng tiếc, gã xấu hình như đã bị mỹ mạo của Tiểu Nam hớp hồn, tiền bạc với gã giờ đây chẳng có nghĩa lý gì. Gã tiếp tục trấn áp Tiểu Nam và định cưỡng hiếp cô. 

Không buông xuôi trước tình huống nguy cấp, không thể để yên cho một gã đàn ông xa lạ cứ thế lấy mất đời con gái của mình, Tiểu Nam chuyển hướng từ van xin sang hăm dọa với ý nghĩ hoặc là chết hoặc là sống mà vẫn còn trong sạch. 

Bị kẻ gian bắt vào bụi cây ven đường định cưỡng hiếp, cô gái trẻ nói một câu khiến hắn... kéo quần tháo chạy-3

Thế là cô không chống cự nữa bình tĩnh và dùng lời lẽ đanh thép nghiêm túc để nói với kẻ xấu: “Này, anh có chắc điều mình lựa chọn là đúng đắn không? Tôi có HIV đấy, đằng nào cũng chết thôi, bây giờ anh giết tôi thì chết sớm hơn một chút, nhưng nếu anh cưỡng bức tôi thì anh sẽ cũng sớm theo tôi. Anh tin hay không thì tùy, tôi chỉ là không muốn hại anh mà thôi”.

Nghe những lời Tiểu Nam nói, kẻ xấu sững sờ tái mặt và liền kéo quần bỏ chạy. Tiểu Nam lúc này đây thở phào nhẹ nhõm, cô không ngờ rằng, việc bình tĩnh và lời nói dối lại giúp ích đến như vậy trong tình huống tưởng như đã mất tất cả. Cô nhanh chóng rời đi và nhấc máy gọi báo cảnh sát. Sau đó, thông qua việc kiểm tra các camera trong khu vực, cảnh sát cuối cùng cũng đã tóm được kẻ gian.

Quả thật, giữa thời buổi đảo điên, một tấc đất mà có đến tận chục kẻ xấu người tốt lẫn vào nhau, các cô gái nhất định phải đề cao cảnh giác mỗi khi ra ngoài vào ban đêm...

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/bi-ke-gian-bat-vao-bui-cay-ven-duong-dinh-cuong-hiep-co-gai-tre-noi-mot-cau-khien-han-keo-quan-thao-chay-222019291123214130.htm

Cưỡng hiếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.