Mới gặp được vài tiếng, cô gái trẻ bị nam thanh niên cưỡng hiếp và giết chết, đoạn clip cuối cùng của kẻ thủ ác gây rùng mình

Đoạn clip ghi lại những hình ảnh cuối cùng của Megan Newton trước khi bị bạn trai cưỡng bức và giết hại tại ngôi nhà thuê của cô vừa được công bố khiến mọi người không khỏi rùng mình.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày 20/4/2019. Megan Newton, 18 tuổi, đã cho một nam thanh niên từng là cầu thủ bán chuyên nghiệp có tên là Joseph Trevor, hiện tại 19 tuổi, vào nhà của mình qua đêm sau khi hắn ta nói với cô rằng mình quá say và dùng thuốc quá nhiều nên không dám về nhà có bố mẹ. Trước đó, cặp đôi đã gặp nhau tại một hộp đêm và nảy sinh tình cảm.

Mới gặp được vài tiếng, cô gái trẻ bị nam thanh niên cưỡng hiếp và giết chết, đoạn clip cuối cùng của kẻ thủ ác gây rùng mình-1Mới gặp được vài tiếng, cô gái trẻ bị nam thanh niên cưỡng hiếp và giết chết, đoạn clip cuối cùng của kẻ thủ ác gây rùng mình-2Mới gặp được vài tiếng, cô gái trẻ bị nam thanh niên cưỡng hiếp và giết chết, đoạn clip cuối cùng của kẻ thủ ác gây rùng mình-3

Trước khi gặp Megan, Joseph đã bị cảnh sát áp giải về đồn vì tìm thấy chất cấm trong túi của hắn. Thế nhưng, cơ quan chức năng đã thả Joseph đi nhưng vẫn yêu cầu hắn quay lại phục vụ điều tra trong thời gian sắp tới. Tại hộp đêm, Joseph đã nhận ra Megan là bạn học cùng trường cũ và ngỏ lời mời anh đến nhà chơi. Công tố viên Adrian Keeling nói rằng nạn nhân "không hề có ý định quan hệ tình dục" khi cả hai về đến nhà cô khoảng 4h sáng.

Đoạn clip cho thấy Joseph và Megan về nhà vào lúc 3h45 ngày 20/4 năm ngoái. Sau đó, hắn đã cưỡng bức và siết cổ bạn gái. Chưa dừng lại ở đó, nạn nhân còn bị người tình đâm 9 nhát dao và tử vong tại chỗ. Sau khi gây án 2 tiếng, Joseph đã bỏ lại thi thể trần truồng của nạn nhân trên giường và rời đi với đôi tay còn dính máu một cách điềm tĩnh. Hắn bị cảnh sát tìm thấy khi đang ngồi trên cầu ở khu vực A500 và được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Mới gặp được vài tiếng, cô gái trẻ bị nam thanh niên cưỡng hiếp và giết chết, đoạn clip cuối cùng của kẻ thủ ác gây rùng mình-4
"Đây là vụ giết người vô cùng tàn bạo và nhẫn tâm xảy ra tại nhà của nạn nhân. Megan vẫn còn cả một cuộc đời phía trước. Cô ấy vẫn còn nhiều hy vọng và ước mơ phía trước như những thiếu nữ 18 tuổi khác" - Thẩm phán Michael Chambers nói.

Về phía gia đình Megan, họ không giấu được nỗi đau mất con gái, đồng thời cảm thấy nhẹ nhõm khi hung thủ bị bắt và nhận về mức án là 21 năm và 65 ngày tù giam.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/moi-gap-duoc-vai-tieng-co-gai-tre-bi-nam-thanh-nien-cuong-hiep-va-giet-chet-doan-clip-cuoi-cung-cua-ke-thu-ac-gay-rung-minh-2220201921313260.htm

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.