Cô gái trẻ từng bị cưỡng hiếp 43.200 lần bây giờ ra sao?

Cô gái trẻ nói rằng mình đã bị cưỡng hiếp khoảng 43.200 lần trong khoảng thời gian từ 12-16 tuổi và điều đó đã khiến cuộc đời cô thay đổi mãi mãi.

Cô gái trẻ nói rằng mình đã bị cưỡng hiếp khoảng 43.200 lần trong khoảng thời gian từ 12-16 tuổi và điều đó đã khiến cuộc đời cô thay đổi mãi mãi.


 

Karla Jacinto, 25 tuổi, đến từ Mexico, đã phải trải qua một cuộc đời vô cùng đau khổ và sóng gió, khi bị người mình tin tưởng nhất đẩy vào con đường mại dâm, khiến cô phải sống một chuỗi ngày kinh hoàng. 

Năm 12 tuổi, Karla đã gặp một chàng trai với nhiều hứa hẹn khiến cô tin tưởng rằng đó là người sẽ giúp mình thoát khỏi cuộc sống khó khăn ở Mexico. "Anh ta mua quần áo, giày dép cho tôi. Anh ấy nói với tôi rằng tôi sẽ trở thành công chúa của anh ấy", Karla kể lại. Nhưng cô không thể ngờ rằng, đó chính là kẻ dẫn dắt cô vào con đường mại dâm. 

Cô gái trẻ từng bị cưỡng hiếp 43.200 lần bây giờ ra sao?-1

Cô gái trẻ Karla đã bị dụ dỗ vào con đường mại dâm khi mới 12 tuổi.

Karla đã bị đưa tới thành phố Guadalajara, một trong những thành phố lớn nhất của Mexico và phải làm việc như một gái điếm. Cô bị ép quan hệ tình dục với những người đàn ông lạ, chiều theo đủ mọi yêu cầu của họ. Theo báo cáo của CNN, Karla phải quan hệ với khoảng 30 người đàn ông mỗi ngày, liên tục như vậy trong suốt 4 năm mà không có ngày nghỉ. Cơn ác mộng của Karla kéo dài từ năm 12-16 tuổi.

"Tôi bắt đầu lúc 10h sáng và kết thúc vào nửa đêm. Trong khi những người đàn ông ấy cười đùa thì tôi lại khóc. Tôi phải cố nhắm mắt lại để không phải nhìn thấy họ đang làm gì và tôi cũng không cảm nhận được gì", Karla đau đớn nói.

Cô gái trẻ từng bị cưỡng hiếp 43.200 lần bây giờ ra sao?-2

Karla đã bị cưỡng hiếp hơn 43.200 lần trong vòng 4 năm.

 
Thậm chí, Karla còn bị gửi tới các nhà thổ, quán trọ ven đường, các tuyến phố mại dâm để phục vụ khách. Rất nhiều lần, Karla bị những gã đàn ông đánh đập, hành hạ bằng dây cáp điện hay dây xích. Cứ như thế, trong suốt 4 năm, cô đã bị cưỡng hiếp tới hơn 43.200 lần. Cô gái trẻ phải chịu đủ mọi tủi nhục, đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần.

"Trong số những kẻ cưỡng hiếp tôi có cả cảnh sát mặc đồng phục. Tôi cứ nghĩ họ đến để cứu mình. Chúng thật đáng ghê tởm. Chúng biết thừa tôi là trẻ vị thành viên và còn chưa phát triển hoàn thiện", Karla nói.

Đến tận năm 2008, Karla mới được giải cứu nhờ chiến dịch truy quét nạn buôn người của giới chức Mexico. Những năm sau đó, cô đã phải cố gắng rất nhiều để thoát khỏi bóng ma của việc bị lạm dụng tình dục và chấn thương tâm lý sâu sắc. Cô gái cũng phải đối mặt với sự kỳ thị của xã hội và không ít lần tuyệt vọng đến muốn chết đi.

Cô gái trẻ từng bị cưỡng hiếp 43.200 lần bây giờ ra sao?-3

Karla (trái) thảo luận với Giáo hoàng Francis về nạn buôn người.

Thế nhưng sau tất cả, cô gái mạnh mẽ ấy đã vượt qua mọi mặc cảm, trở thành một nhà hoạt động nhân quyền. Cô đến nhiều nơi trên thế giới để giúp đỡ và khuyên nhủ những nạn nhân của nô lệ tình dục, thậm chí có cơ hội gặp Giáo hoàng Francis ở Vatican để trao đổi về vấn nạn này. "Giờ đây cả thế giới đang lắng nghe tôi", Karla tuyên bố.

Hiện tại, Karla đã có một cuộc sống tốt hơn, kết giao với nhiều bạn bè và có rất nhiều người thân yêu ở bên cạnh, giúp cô phần nào quên đi quãng thời gian quá khứ kinh hoàng. Karla đang tìm cách nâng cao nhận thức thế giới về khủng hoảng buôn người ở Mexico. Ước tính, mỗi năm có khoảng 20.000 phụ nữ nước này là nạn nhân của bọn buôn người, theo Tổ chức Di cư Quốc tế.

Cô gái trẻ từng bị cưỡng hiếp 43.200 lần bây giờ ra sao?-4

Cô gái trẻ từng bị cưỡng hiếp 43.200 lần bây giờ ra sao?-5

Karla đã trở thành một nhà hoạt động nhân quyền, chiến đấu vì phụ nữ.

"Tôi sẽ chiến đấu chống lại điều này cho đến tận lúc chết. Mỗi ngày khi thức dậy, tôi đều tự hỏi liệu tôi có thể sống tới cuối ngày không vì những gì tôi đã trải qua, những gì tôi làm khiến tôi trở thành mục tiêu của nhiều người. Cái chết rất gần nhưng tôi không sợ hãi", cô gái mạnh mẽ nói.

Ước tính có khoảng 20 - 30 triệu người là nô lệ tình dục trong thế giới hiện đại. Khoảng 80% các vụ buôn người có tính chất bóc lột tình dục và 19% có liên quan tới bóc lột sức lao động. Do Something, một phong trào toàn cầu quy tụ 5,5 triệu thanh niên và một tổ chức phi lợi nhuận có tên A21 đang cố gắng góp sức xóa bỏ vấn nạn buôn người.Theo Khám Phá 


buôn người

Cưỡng hiếp

tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.