Cô gái xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với "bộ môn" săn bắt cá sấu

Một cô gái xinh đẹp ở Florida, Mỹ sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì niềm đam mê mãnh liệt và thành tích săn bắt cá sấu dày đặc của mình.

Một cô gái xinh đẹp ở Florida, Mỹ sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì niềm đam mê mãnh liệt và thành tích săn bắt cá sấu dày đặc của mình.

Kayla Garvey, năm nay 24 tuổi, sống ở Florida, Mỹ là một cô gái cực kỳ dũng cảm với sở thích săn bắt cá sấu. Ngay từ khi còn nhỏ, Kayla đã tỏ ra rất thích cá sấu và đến năm 15 tuổi, cô đã đi săn cá sấu lần đầu tiên trong đời. Tính đến nay, cô gái tóc vàng xinh đẹp đã bắt được tới hơn 100 con cá sấu các loại.

Cô gái xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn săn bắt cá sấu - Ảnh 1.

Kayla cho biết: "Tôi chẳng sợ cá sấu chút nào, chúng chẳng khác nào thú cưng được nuôi trong nhà cả. Tôi rất thích động vật, và tôi cũng biết mình đang ăn những gì. Giữa thời đại mạng xã hội phát triển như hiện nay, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích tôi, nhưng tôi tin rằng làm như vậy chẳng có vấn đề gì cả."

Bố của Kayla năm nay đã 53 tuổi và là một thợ săn bắt cá sấu chuyên nghiệp. Mỗi khi người dân trong vùng hoảng loạn vì phát hiện ra trong vườn nhà mình xuất hiện cá sấu, họ sẽ gọi điện cho bố của Kayla để ông đến bắt chúng đi.

Cô gái xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn săn bắt cá sấu - Ảnh 2.

Trước khi đi học, Kayla thường cùng bố đi bắt cá sấu và học được rất nhiều mẹo hay trong lúc săn bắt những con vật hung dữ này. Những lúc quá nguy hiểm, cô sẽ leo lên cây vừa học bài vừa đợi bố.

Cô gái cao 1,7m này từng trải qua khóa học làm sao để chiến đấu với cá sấu và từng bắt được một con cá sấu dài tới 3,6m.

Cô gái xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn săn bắt cá sấu - Ảnh 3.

Nhớ lại cảm giác lần đầu tiên đi bắt cá sấu, Kayla hào hứng chia sẻ: "Lần đầu tiên đi bắt cá sấu quả thực vô cùng phấn khích, vô cùng điên cuồng. Tôi cực kỳ thích quá trình này, vì trước đó tôi chỉ luôn được xem bố bắt và giết chúng mà thôi. Tôi chẳng sợ hãi chút nào, tôi tin rằng mình sẽ chẳng bao giờ bị thương bởi cá sấu."

Năm 19 tuổi, Kayla bắt đầu học chiến đấu với cá sấu và một số màn biểu diễn nguy hiểm với chúng, như "Nụ cười Florida" (người biểu diễn sẽ mở miệng cá sấu ra để khán giả nhìn thấy những chiếc răng sắc nhọn của chúng) hay "Mặt đối mặt" (khi cá sấu mở miệng ra, người biểu diễn sẽ đặt cằm của mình ở phía trên, sau đó thả 2 tay ra)...

Cô gái xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn săn bắt cá sấu - Ảnh 4.
Cô gái xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn săn bắt cá sấu - Ảnh 5.

Trong những màn biểu diễn này, chỉ cần một chút bất cẩn, người nghệ sĩ sẽ bị cá sấu cắn trọng thương, thậm chí là mất mạng. Dù nguy hiểm là vậy nhưng cô gái gan dạ này dường như chẳng bao giờ nhụt chí, cô chia sẻ: "Lúc mới đầu tôi cũng sợ, tuy nhiên sau đó lại cảm thấy rất bình thường, bởi quá trình thực hiện quả thực vô cùng kích thích."

Hiện tại, cô gái xinh đẹp nghiện săn cá sấu đã đưa những thử thách dành cho bản thân lên một tầm cao mới bằng việc đi săn những con cá sấu hung dữ vào ban đêm. Kayla cho rằng việc săn bắt cá sấu chẳng có gì là tàn nhẫn. Bởi cá sấu là một loài động vật thô kệch, hung dữ, nên việc bắt giết chúng là nhằm ngăn chặn mối nguy hiểm mà chúng có thể gây ra cho con người.

Cô gái xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn săn bắt cá sấu - Ảnh 6.

Thông thường, khi bắt được những con cá sấu nhỏ, Kayla sẽ thả chúng về với tự nhiên. Những con cá sấu có chiều dài từ 1,5m trở lên sẽ được đưa đến công xưởng xử lý. Phần thịt và da của chúng đều sẽ được đem bán.

Kayla tiết lộ, cô rất thích sử dụng đồ dùng được làm từ da cá sấu, ví tiền và túi đựng đồ trang điểm của cô cũng được làm từ bộ da của chúng.

Cô gái xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn săn bắt cá sấu - Ảnh 7.

Bạn trai của Kayla là Chris, năm nay 26 tuổi cũng là một người ưa thích cảm giác mạnh. Cặp đôi thường đi du lịch khắp Florida, thậm chí là vào khám phá cả những khu cống ngầm tối tăm để tìm bắt cá sấu.

Ngoài cá sấu, Kayla còn săn bắt một số loài động vật hoang dã khác như gà tây. Cô thường tích trữ thịt của những con vật do chính mình săn bắt được trong tủ lạnh. Cô chia sẻ: "Tôi cảm thấy phương thức tự tay săn bắt động vật hoang dã này tự nhiên hơn là đi mua những con vật được nuôi nhốt trong lồng sắt chật chội."

Cô gái xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn săn bắt cá sấu - Ảnh 8.
Cô gái xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn săn bắt cá sấu - Ảnh 9.
Cô gái xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn săn bắt cá sấu - Ảnh 10.

Cô gái tóc vàng đã trót "yêu" cá sấu từ khi còn rất nhỏ.

Cô gái xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn săn bắt cá sấu - Ảnh 11.
Cô gái xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn săn bắt cá sấu - Ảnh 12.
Cô gái xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn săn bắt cá sấu - Ảnh 13.

Kayla đã có giấy phép săn bắt cá sấu.

Cô gái xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn săn bắt cá sấu - Ảnh 14.
Cô gái xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn săn bắt cá sấu - Ảnh 15.

Cô thường cùng bạn trai đi khắp Florida để tìm kiếm cá sấu.

Cô gái xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn săn bắt cá sấu - Ảnh 16.
Cô gái xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn săn bắt cá sấu - Ảnh 17.

Ngoài cá sấu, Kayla còn săn bắt một số động vật hoang dã khác.

Theo Trí Thức Trẻ


săn bắt cá sấu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.