Có gì bên trong khu nhà giàu Gangnam nổi tiếng Hàn Quốc?

Bình luận0

Gangnam nổi tiếng với những cửa hàng hạng sang, ô tô đắt tiền và những khu bất động sản siêu đắt.

Gangnam nổi tiếng với những cửa hàng hạng sang, ô tô đắt tiền và những khu bất động sản siêu đắt.

Có gì bên trong khu nhà giàu Gangnam nổi tiếng Hàn Quốc?-1Gangnam là một quận nằm ở phía Nam sông Hán Giang ở Seoul (Hàn Quốc). Gangnam nổi tiếng bởi sự giàu có, với những tòa nhà hiện đại cùng các con phố mua sắm hàng hiệu. (Ảnh: Business Insider)
Có gì bên trong khu nhà giàu Gangnam nổi tiếng Hàn Quốc?-2Apgujeong Rodeo là một khu phố mua sắm cao cấp, bao gồm các thương hiệu xa xỉ ở Gangnam. Tại đây, có một số của hàng bán đồ cũ nhưng đừng mong tìm được món hời. (Ảnh: Business Insider)
Có gì bên trong khu nhà giàu Gangnam nổi tiếng Hàn Quốc?-3Ở Gangnam, bất động sản không chỉ là tiền bạc mà việc sở hữu một khu đất ở đây còn là biểu tượng cho sự giàu có và vị thế. (Ảnh: Business Insider)
Có gì bên trong khu nhà giàu Gangnam nổi tiếng Hàn Quốc?-4Dù mức giá rất cao song nhiều căn hộ ở đây cũng chỉ mang kiến trúc bình thường. (Ảnh: Business Insider)
Có gì bên trong khu nhà giàu Gangnam nổi tiếng Hàn Quốc?-5Dấu hiệu dễ nhận thấy khi đi trên các con đường ở Gangnam là những chiếc xe đắt tiền đến từ thương hiệu Mercedes, Audi, Maserati, Tesla, Ranger Rover... (Ảnh: Business Insider)
Có gì bên trong khu nhà giàu Gangnam nổi tiếng Hàn Quốc?-6 Mọi chỗ để xe đều có sự xuất hiện của xe hơi hạng sang, ngay cả trên những con phố tồi tàn. (Ảnh: Business Insider)
Có gì bên trong khu nhà giàu Gangnam nổi tiếng Hàn Quốc?-7Phẫu thuật thẩm mỹ trở thành một phần rất lớn trong văn hóa Hàn Quốc, đặc biệt là ở Giangnam. Ước tính, có hơn 500 phòng khám chỉ riêng ở Gangnam. (Ảnh: Business Insider)
Có gì bên trong khu nhà giàu Gangnam nổi tiếng Hàn Quốc?-8 Nằm trên phố Apgujeong Rodeo là trung tâm mua sắm Galleria nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Nơi đây bán các sản phẩm hàng hiệu cao cấp. (Ảnh: Business Insider)
Có gì bên trong khu nhà giàu Gangnam nổi tiếng Hàn Quốc?-9Bên trong trung tâm mua sắm Galleria có sự hiện diện của rất nhiều thương hiệu như Prada, Gucci, LV... (Ảnh: Business Insider)
Có gì bên trong khu nhà giàu Gangnam nổi tiếng Hàn Quốc?-10Cửa hàng Gucci ở Galleria thường thu hút rất nhiều khách hàng giàu có. (Ảnh: Business Insider)
Có gì bên trong khu nhà giàu Gangnam nổi tiếng Hàn Quốc?-11Bên trong tầng hầm của Galleria có nhà hàng Gourmet 494. Tại đây, có nhiều quầy hàng cao cấp phục vụ đồ ăn châu Á và nhiều nước trên thế giới. (Ảnh: Business Insider)
Có gì bên trong khu nhà giàu Gangnam nổi tiếng Hàn Quốc?-12Gangnam cũng là nơi các câu lạc bộ đêm hoạt động với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng. (Ảnh: Business Insider)
Có gì bên trong khu nhà giàu Gangnam nổi tiếng Hàn Quốc?-13Hầu hết các gia đình giàu có ở Hàn Quốc đều sở hữu vài bất động sản ở khu phố này. (Ảnh: Business Insider)
Có gì bên trong khu nhà giàu Gangnam nổi tiếng Hàn Quốc?-14Những quán cà phê và nhà hàng sang trọng với giá đắt đỏ cũng là "đặc sản" của khu phố. Ảnh: Business Insider
Có gì bên trong khu nhà giàu Gangnam nổi tiếng Hàn Quốc?-15Công viên Cheongdam là khoảng không gian xanh thoáng đãng cho các cư dân tới thư giãn. Ảnh: Business Insider

Theo VTC News


khu nhà giàu Gangnam

nhà giàu

Hàn Quốc

Bình luận(0)