Cô giáo bị sa thải vì quan hệ bất chính với nữ sinh 17 tuổi

Mối tình ngang trái giữa cô giáo người Anh Nia Davies, 31 tuổi và nữ sinh 17 bị phanh phui do bố nữ sinh thấy con gái...

Mối tình ngang trái giữa cô giáo người Anh Nia Davies, 31 tuổi và nữ sinh 17 bị phanh phui do bố nữ sinh thấy con gái có nhiều vết cắn yêu trên cổ.

Theo Daily Mail, cô Nia Davies bị cáo buộc có quan hệ tình dục với nữ sinh của mình khi cả 2 ngủ chung giường trong nhiều dịp tham quan các phòng trưng bày. Mối tình ngang trái của họ đã kéo dài được 10 tháng.

co giao bi sa thai vi quan he bat chinh voi nu sinh 17 tuoi hinh anh 1

Cô giáo Nia Davies

Trong suốt thời gian này, Nia và nữ sinh gửi cho nhau rất nhiều tin nhắn tình cảm. Theo Daily Mail, bố của nữ sinh nghi ngờ con gái đang yêu khi nghe được vài cuộc trò chuyện của con với người có tên là Davies.

Sau đó, nhờ những vết cắn yêu trên cổ con gái, ông phát hiện con mình đang có quan hệ yêu đương với một giáo viên ở trường đại học. Người cha ở Tây Wales đã báo cảnh sát và một cuộc điều tra tại trường đại học của nữ sinh được tiến hành.

Sau đó, thiếu nữ thừa nhận với cảnh sát rằng, cô bé yêu và thường ở bên cô giáo vào cuối tuần. Trong các chuyến đi, cả 2 ở chung một khách sạn.

Tuy nhiên, thiếu nữ phủ nhận lời khai trước đó của mình rằng đã hôn và có quan hệ tình dục với cô giáo. Cô gái cũng phủ nhận đang sống cùng cô Davies.

Hiện cô Nia Davies đã bị sa thải và sẽ phải ra tòa vì mối quan hệ bất chính với nữ học sinh của mình.

Theo Dân Việt

quan hệ tình dục

cô giáo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.