Cô giáo trẻ lừa chồng, quan hệ bất chính với 3 nam sinh

Một cô giáo người Mỹ mới 28 tuổi đối mặt với cảnh tù tội khi lừa dối chồng để quan hệ với 3 nam sinh tuổi vị thành niên.

Một cô giáo người Mỹ mới 28 tuổi đối mặt với cảnh tù tội khi lừa dối chồng để quan hệ với 3 nam sinh tuổi vị thành niên.

co giao tre lua chong, quan he bat chinh voi 3 nam sinh hinh anh 1

Chân dung cô giáo Virginia Houston Hinckley lừa dối chồng để quan hệ bất chính với 3 nam sinh

Theo Express, cô giáo này tên là Virginia Houston Hinckley, 28 tuổi, đã có chồng con, bị cáo buộc có quan hệ tình dục với 3 nam sinh, trong đó, 1 thiếu niên 16 tuổi khai nhận rằng, cậu ta và cô giáo tiếng Anh đã tán tỉnh nhau ngay những ngày đầu tiên bước vào học kỳ mới.

Cậu thiếu niên thừa nhận đã khen cô Hinckley xinh đẹp và trò chuyện làm cô giáo vui vẻ. Hinckley đã bị nam sinh chinh phục và đã cho cậu số điện thoại của mình. Họ bắt đầu trò chuyện qua mạng với nhau và thậm chí còn gửi ảnh nóng cho nhau.

Nam sinh nói với các nhà điều tra rằng, cậu và cô giáo bắt đầu hôn và âu yếm nhau sau giờ học ở ngay trong lớp. Sau đó, cô Hinckley đề nghị đến một công viên yên tĩnh và đã cả hai đã có quan hệ tình dục với nhau trong xe hơi của cô giáo.

Sợ mối quan hệ bất chính bị bại lộ, Hinckley đã nhắn tin cho nam sinh, yêu cầu cậu "giữ mồm giữ miệng".

Hinckley bị bắt tháng 11.2015 với cáo buộc "có quan hệ tình dục" với tổng cộng 3 nam sinh.

Theo trang web của trường cấp 3 St Augustine, ở Florida nơi Hinckley giảng dạy thì cô này dạy môn tiếng Anh cho lớp 9 và lớp 10.

Hinckley đã ra tòa vào ngày 8.5 và dự kiến bản án dành cho cô giáo này sẽ được đưa ra vào cuối tháng này.

Theo Dân Việt


quan hệ tình dục

giáo viên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.