Cô nhóc Hàn Quốc có mái tóc 'gáo dừa' dễ thương đi đâu cũng được xuýt xoa

Phần tóc mái "gáo dừa" cao quá trán thường khiến nhiều người trở nên ngố tàu. Tuy nhiên, với cô bé này thì bộ tóc chỉ khiến em thêm muôn phần dễ thương hơn mà thôi!

Phần tóc mái "gáo dừa" cao quá trán thường khiến nhiều người trở nên ngố tàu. Tuy nhiên, với cô bé này thì bộ tóc chỉ khiến em thêm muôn phần dễ thương hơn mà thôi!

Có một điều không thể phủ nhận là trẻ con có một sức mạnh rất lớn trong việc biến những thứ tưởng chừng như vô lý trở thành cực kì dễ thương và đáng yêu. Ví dụ đơn giản là tóc "gáo dừa" với phần mái cao quá trán. 

Cứ tưởng tượng bạn lớn rồi mà để kiểu tóc này xem. Phần mái này có thể biến một anh chàng hoặc cô nàng vô cùng xinh đẹp trở nên siêu ngố tàu ngay lập tức. Kiểu mà có lỡ tay cắt mái này thì chỉ có mà biết khóc ròng chờ tóc dài lại mà thôi.
 

Cô nhóc Hàn Quốc có mái tóc 'gáo dừa' dễ thương đi đâu cũng được xuýt xoa-1
Ai bảo tóc "gáo dừa" là ngố?

 

Thế nhưng, với trẻ con thì điều này lại hoàn toàn ngược lại. Mái tóc "gáo dừa" chẳng hiểu sao lại khiến các bé trở nên dễ thương và đáng yêu vô đối. Cứ nhìn Maruko trong truyện tranh hay cậu bé Song Manse từng nổi đình đám một thời và mới đây nhất là cô bé Hye Ju này mà xem!

Cô nhóc Hàn Quốc có mái tóc 'gáo dừa' dễ thương đi đâu cũng được xuýt xoa-2
Ai mà không "siêu lòng" trước nụ cười này đâu

 

Hye Ju là một cô bé người Hàn Quốc. Bé con sinh ngày 08/3/2015 nên hiện tại mới chỉ 2 tuổi thôi. Những hình ảnh của Hye Ju "đốn tim" rất nhiều người trên cộng đồng mạng bởi mái tóc "gáo dừa" cách chân mày rất xa, đôi mắt hí rất đáng yêu cùng cặp má bầu bĩnh mà ai nhìn cũng chỉ muốn nựng.

Bên cạnh đó, những biểu cảm vô cùng đáng yêu của Hye Ju cũng khiến rất nhiều người thích thú. Dù cười, khóc hay giận dỗi thì cô bé đều thể hiện rất rõ cảm xúc qua ánh mắt, những cái nhăn mặt... thực sự rất dễ thương.
 

Cô nhóc Hàn Quốc có mái tóc 'gáo dừa' dễ thương đi đâu cũng được xuýt xoa-3
 

Theo chia sẻ trên Instagram cá nhân thì cô bé Hye Ju giống bố nhiều hơn giống mẹ. Cả mẹ và bố của Hye Ju đều rất xinh đẹp và bảnh bao nên chắc chắn, cô bé Hye Ju cũng sẽ trở thành mỹ nhân trong tương lai.

Hiện tại, Instagram của bé có hơn 42 nghìn người theo dõi. Khi được đăng tải trên một diễn đàn mạng tại Việt Nam, vẻ dễ thương của cô bé nhận được rất nhiều sự yêu mến. Ai cũng suýt xoa mong có một đứa con xinh xắn thế này!
 

Cô nhóc Hàn Quốc có mái tóc 'gáo dừa' dễ thương đi đâu cũng được xuýt xoa-4
Hye Ju giống bố nhiều hơn giống mẹ

 

Cô nhóc Hàn Quốc có mái tóc 'gáo dừa' dễ thương đi đâu cũng được xuýt xoa-5Cô nhóc Hàn Quốc có mái tóc 'gáo dừa' dễ thương đi đâu cũng được xuýt xoa-6
 


Theo Tri Thức Trẻ


kiểu tóc

bé yêu

bé nổi tiếng mạng xã hội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.