Tạm dừng nhiệm vụ hoàng gia trong 6 tuần, Meghan Markle vẫn không ngừng gây thị phi với hành động "coi thường" người dùng mạng

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle tiếp tục gây sóng gió bởi hành động đi ngược lại với các thành viên hoàng gia khác

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle tiếp tục gây sóng gió bởi hành động đi ngược lại với các thành viên hoàng gia khác trên tài khoản Instagram của họ.

Mỗi khi xuất hiện công khai, Hoàng tử Harry và Meghan Markle thường thu hút sự chú ý của công chúng và nhiều người đã tận dụng cơ hội này để chụp ảnh cặp đôi ngoài đời thực. Tuy nhiên, không giống như các tài khoản Instagram của những thành viên hoàng gia khác, không một ai có thể tìm thấy bức ảnh của cặp đôi hoàng gia nếu nó được người dùng mạng chia sẻ trực tuyến.

Nguyên nhân là do hiện tại, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã vô hiệu hóa tính năng gắn thẻ trên tài khoản Instagram cá nhân của họ. Cặp đôi hoàng gia này đã không kích hoạt chức năng cho phép người hâm mộ nhìn thấy những bức ảnh mà họ được gắn thẻ.

Điều đó có nghĩa là, ví dụ nếu như họ rò rỉ thiệp Giáng sinh chính thức trên phương tiện truyền thông xã hội thì người hâm mộ sẽ gặp khó khăn hơn nhiều trong việc nhìn thấy nó vì bức ảnh sẽ không xuất hiện trên tài khoản mạng xã hội của cặp đôi hoàng gia.

Tạm dừng nhiệm vụ hoàng gia trong 6 tuần, Meghan Markle vẫn không ngừng gây thị phi với hành động coi thường người dùng mạng-1

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle tiếp tục có hành động gây tranh cãi.

Tạm dừng nhiệm vụ hoàng gia trong 6 tuần, Meghan Markle vẫn không ngừng gây thị phi với hành động coi thường người dùng mạng-2

Cặp đôi hoàng gia vô hiệu hóa tính năng gắn thẻ trên tài khoản Instagram.

Tuy nhiên, mọi người lại có thể xem ảnh được gắn thẻ của Hoàng tử William và Kate Middleton trên trang Instagram của họ. Mới đây nhất là bức hình của ngôi sao nhạc pop Rita Ora đã gắn thẻ cặp đôi hoàng gia khi Rita và Hoàng tử William hợp tác với nhau trong một hoạt động từ thiện.

Vợ chồng Hoàng tử William - Kate Middleton và gia đình họ vẫn chưa chính thức chia sẻ ảnh chân dung gia đình nhân dịp lễ Giáng sinh, nhưng một người dùng mạng đã gắn thẻ họ trong bức ảnh được dùng cho thiệp Giáng sinh và ngay lập tức nó đã được lan truyền rộng rãi.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex vẫn chưa tiết lộ bức ảnh Giáng sinh của họ. Vì vậy việc hạn chế hình ảnh được gắn thẻ của họ xuất hiện trên Instagram có thể là một nỗ lực để ngăn mọi người nhìn thấy nó trước khi họ công khai bức hình. Nó cũng có thể là một hành động để duy trì sự riêng tư quan trọng của họm, đặc biệt là trong khoảng thời gian này họ đang tạm thời dừng nhiệm vụ hoàng gia trong 6 tuần để nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình.

Tạm dừng nhiệm vụ hoàng gia trong 6 tuần, Meghan Markle vẫn không ngừng gây thị phi với hành động coi thường người dùng mạng-3

Tấm thiệp Giáng sinh của gia đình Công nương Kate bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Hành động này của cặp đôi hoàng gia đã vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng vì họ cho rằng nhà Sussex quá kiêu ngạo và coi thường, không tôn trọng người hâm mộ.

"Họ chỉ quan tâm đến danh hiệu, sự giàu có và nổi tiếng của mình. Họ không quan tâm đến các nghĩa vụ đối với hoàng gia, công chúng hay đất nước", một người dùng mạng bình luận.

"Họ không ngừng rao giảng đạo đức về lòng tốt và hướng tới cộng đồng. Tuy nhiên, những gì họ đang làm cho thấy cặp đôi đang tìm cách tránh xa mọi người. Họ nghĩ công chúng là kẻ ngốc sao?", một ý kiến bình luận khác.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/tam-dung-nhiem-vu-hoang-gia-trong-6-tuan-meghan-markle-van-khong-ngung-gay-thi-phi-voi-hanh-dong-coi-thuong-nguoi-dung-mang-222019211274548824.htm

công nương Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.