Con bị giành đồ chơi, người phụ nữ tức tối tát bé gái 2 tuổi đến phát khóc

Sự việc đang gây xôn xao cộng đồng mạng bởi hành động quá dã man của người phụ nữ trước mặt bao nhiêu đứa trẻ khác.

Sự việc đang gây xôn xao cộng đồng mạng bởi hành động quá dã man của người phụ nữ trước mặt bao nhiêu đứa trẻ khác.

Sự việc xảy ra vào ngày 15/7, tại thành phố Bình Đỉnh Sơn, Trung Quốc. Mẹ của bé gái bị đánh sau đó đã báo cảnh sát khi xem lại camera và nhận ra cú đánh của người phụ nữ vào đầu con mình mạnh hơn cô tưởng. Đoạn camera đã được chia sẻ lên mạng xã hội.Clip ghi lại sự việc

Trong đoạn clip có thể thấy, một người phụ nữ mặc váy trắng bất ngờ tát vào mặt một bé gái 2 tuổi. Bé gái bị đánh bất ngờ khóc thét trong sự sợ hãi. Được biết, sự việc xảy ra trong một cửa hàng đồ chơi dành cho trẻ em.

Mẹ của bé gái bị đánh nói với các phóng viên rằng cô không biết về vụ việc vì lúc đó đang mua sắm trong cửa hàng. Nhưng khi nghe thấy tiếng con khóc, người mẹ vội chạy lại và để ý thấy có một bé gái khác khoảng 2 tuổi cùng ngồi trên xe đồ chơi với con gái.

"Người phụ nữ kia nói rằng bất cứ ai có ý đồ tranh đồ chơi với con cô ta thì cô ta cũng sẽ đánh", mẹ của bé gái bị hành hung kể lại.

Cô cũng cho biết rất hối hận vì đã để người phụ nữ kia đi rồi mới kiểm tra camera. "Tôi nghĩ con gái của tôi khóc vì sợ hãi mà không hề biết rằng con bị đánh vào sau đầu đau đến thế", người mẹ nói với Pear Video.

Sự việc này đã nhận được nhiều ý kiến từ phía cư dân mạng. Đa phần đều lên tiếng chỉ trích hành động của người mẹ ở trên:

"Trẻ con chơi với nhau xảy ra việc tranh giành là điều bình thường. Hãy thử đặt vào vị trí của người mẹ có bé gái bị đánh, cô ta sẽ cảm thấy thế nào?", một cư dân mạng bình luận.

"Hành động của người mẹ vừa làm tổn thương đứa trẻ vừa để lại hình ảnh xấu trong mắt của con mình. Người phụ nữ đáng lẽ cần bình tĩnh hơn thay vì ra tay như vậy", một ý kiến khác cho biết.

Vào tháng 3/2016, mạng xã hội Trung Quốc cũng từng xôn xao trước clip bạo hành trẻ em vô cùng tàn bạo. Sự việc xảy ra tại một khu vui chơi dành cho trẻ em.

Clip ghi lại cảnh 3 đứa trẻ chơi đu quay, một bé trai mặc áo trắng chạy xung quanh chiếc đu quay và vô tình xô ngã một bé gái khác đứng gần đấy. Bất ngờ, cha của bé gái bị ngã lao ra và dùng chân đá mạnh vào lưng cậu bé gây ra sự việc.

Con bị giành đồ chơi, người phụ nữ tức tối tát bé gái 2 tuổi đến phát khóc - Ảnh 2.

Bé trai bị người đàn ông đá vào người.

Với sức đá của một người lớn so với thân thể nhỏ bé của một bé trai chỉ khoảng 4-5 tuổi thì quả là một điều kinh khủng. Cậu bé sau khi bị đá mạnh, không thể đứng dậy nổi, em tỏ ra đau đớn, cúi rạp người xuống đất với phần lưng bị đau nhức.

Theo Trí Thức Trẻ

bạo hành trẻ em

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.