Con gái 3 tuổi sợ tắm, mẹ chết lặng khi phát hiện nam y tá đã cưỡng hiếp con ngay tại nhà mình

Thấy con sợ tắm, không muốn mẹ chạm vào cơ thể của mình, người mẹ mới biết con gái 3 tuổi đã bị một nam y tá lạm dụng tình dục.

Thấy con sợ tắm, không muốn mẹ chạm vào cơ thể của mình, người mẹ mới biết con gái 3 tuổi đã bị một nam y tá lạm dụng tình dục.

Tại phiên tòa xét xử gần đây ở Anh đã phải chứng kiến một vụ án ấu dâm vô cùng nghiêm trọng. Một bà mẹ 27 tuổi cho biết, nam y tá tên Anderson đã cưỡng hiếp con gái chỉ mới 3 tuổi của cô.

Được biết sự việc xảy ra vào cuối tháng 11/2016. Lúc đó, người mẹ đã mời Anderson, một người quen với bạn thân của cô đến nhà để dự một bữa tiệc.

Vào 23h31 đêm hôm đó, nhân cơ hội người mẹ không chú ý, nam y tá này đã lẻn lên phòng của bé gái 3 tuổi và thực hiện hành vi đồi bại, thậm chí hắn còn quay lại cảnh tượng đồi bại ấy.

Hắn xâm hại bé gái nhiều lần, lần cuối cùng hắn thực hiện là vào lúc 1h35 sáng ngày hôm sau. Tổng cộng hắn đã 7 lần thực hiện hành vi xâm hại bé gái.

Con gái 3 tuổi sợ tắm, mẹ chết lặng khi phát hiện nam y tá đã cưỡng hiếp con ngay tại nhà mình - Ảnh 1.

Bé gái bị xâm hại ngay trong nhà mà người mẹ không hề hay biết.

Người mẹ cho biết, cô không hề nghi ngờ Anderson, 27 tuổi, một nam y tá đang làm việc tại Bệnh viện Torbay khi hắn nói đi lên lầu để sử dụng nhà vệ sinh. Người mẹ cho biết cô nhìn thấy hắn ta bước ra phòng ngủ của con gái mình nhưng lúc đó Anderson nói rằng hắn nghe thấy tiếng đứa trẻ khóc và đến kiểm tra sau.

Sau đó, cô nghe thấy tiếng con gái mình khóc thét, khi chạy lên kiểm tra thì một lần nữa cô nhìn thấy Anderson bước ra từ phòng ngủ của con gái mình. Nhưng anh ta vẫn nói dối rằng chỉ vào xem đứa trẻ có ổn không.

Sáng hôm sau, Anderson rời khỏi ngôi nhà. Lúc này đứa trẻ nói với mẹ rằng Anderson đã khiến cô bé bị đau. Trong khi tắm, cô bé không cho mẹ cởi quần áo và chạm vào cơ thể mình lúc này người mẹ mới biết con gái mình có thể đã bị xâm hại.

Con gái 3 tuổi sợ tắm, mẹ chết lặng khi phát hiện nam y tá đã cưỡng hiếp con ngay tại nhà mình - Ảnh 2.

Anderson tại phiên toàn xét xử.

Sau khi người mẹ báo cảnh sát, nam y tá đã bị bắt giữ. Hắn ta thừa nhận đã tấn công tình dục bé gái 3 tuổi nhưng không thể nhớ được nhiều vì lúc đó anh ta đã uống quá nhiều rượu.

Tại phiên tòa, người mẹ đã bật khóc và nói rằng: "Tôi đã quá tin tưởng anh ta. Sau vụ lạm dụng, con gái của tôi đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Sự ngây thơ của con bé đã bị đánh cắp. Tôi không biết sau này con bé sẽ ra sao".

Trước hành vi không thể dung tha, tòa án quyết định xử Anderson 19 năm 4 tháng tù giam.

Theo Trí Thức Trẻ


y tá

Cưỡng hiếp

ấu dâm

lạm dụng tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.