Con gái bỗng dưng trầm cảm sợ hãi người lạ, mẹ gặng hỏi mãi mới biết lý do, nghe xong liền gọi báo cảnh sát

Vụ việc đang gây sốc dư luận Ấn Độ và gióng lên hồi chuông cảnh báo đầy nguy hiểm về sự an toàn của các bé gái, trẻ vị thành niên nơi đây.

Trang India Today đưa tin, vào đầu tháng 9 vừa qua, một người mẹ đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát về việc con gái vị thành niên của bà đã bị 8 người đàn ông cưỡng bức tập thể. Sự việc xảy ra ở bang Odisha, Ấn Độ.

Trong đơn khiếu nại, mẹ nạn nhân cáo buộc hai nhân viên an ninh, một sĩ quan cảnh sát và các cộng sự của người này, hai nhân viên truyền thông, đã thay nhau xâm hại tình dục con gái mình. Tổng cộng có tất cả 8 người bị tố cáo.

Sự việc xảy ra vào khoảng 2 tháng trước, khi cô bé ở một mình tại khu vực vắng vẻ, 8 người này đã thay nhau thực hiện hành vi đổi bại. Chúng cũng đe dọa sẽ giết chết nạn nhân nếu như cô tiết lộ vụ việc cho bất kỳ ai.

Con gái bỗng dưng trầm cảm sợ hãi người lạ, mẹ gặng hỏi mãi mới biết lý do, nghe xong liền gọi báo cảnh sát-1Bé gái đã bị 8 người đàn ông thay nhau cưỡng bức.

Theo mẹ của nạn nhân, sau vụ việc, nạn nhân trở về nhà có biểu hiện bất thường và trở nên trầm cảm. Cô bé tỏ ra sợ hãi mỗi khi có người lạ nhất là đàn ông đến gần mình. Người mẹ đã gặng hỏi nguyên nhân và động viên con gái nói ra sự thật. Lấy hết can đảm, bé gái đã kể sự việc cho mẹ nghe. Người mẹ bàng hoàng và sốc nặng khi biết được sự thật xảy ra với con gái của mình nên đã nhanh chóng đi báo cảnh sát. 

Cảnh sát địa phương cho hay, họ đã tiến hành kiểm tra y tế đối với nạn nhân. Theo giới truyền thông, một trong 8 người bị tố cáo là một nhân viên của kênh truyền hình hàng đầu Ấn Độ. Vụ việc đang gây bức xúc trong dư luận nước này.

Namrata Chadda, một nhà hoạt động vì phụ nữ chia sẻ với India Today TV: "Vụ việc tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo khi các nạn nhân xâm hại tình dục đa phần là các trẻ em gái vị thành niên. Tại sao một sĩ quan cảnh sát, những người phụ trách an ninh lại cũng gây ra hành động tồi tệ như vậy?

Những bé gái nên ở đâu thì mới cảm thấy an toàn? Tôi đề nghị chính quyền địa phương cần giải quyết vụ việc triệt để và hỗ trợ cho gia đình cũng như nạn nhân về mặt tài chính và tư vấn tâm lý".

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/con-gai-bong-dung-tram-cam-so-hai-nguoi-la-me-gang-hoi-mai-moi-biet-ly-do-nghe-xong-lien-goi-bao-canh-sat-162200709130620872.htm

Ấn Độ

cưỡng bức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.