Con gái cựu Tổng thống Obama lại bị chỉ trích vì lăn lê, bò toài trong lễ hội âm nhạc

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp lễ hội âm nhạc Lollapalooza được tổ chức tại Chicago, Mỹ và gái lớn nhà cựu Tổng thống Obama, Malia Obama xuất hiện, người ta lại soi mói đời tư của Malia một cách quá đáng.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp lễ hội âm nhạc Lollapalooza được tổ chức tại Chicago, Mỹ và gái lớn nhà cựu Tổng thống Obama, Malia Obama xuất hiện, người ta lại soi mói đời tư của Malia một cách quá đáng.

Khi chỉ còn vài tuần nữa là các học sinh sẽ nhập học Harvard, trong đó có cô con gái lớn của cựu Tổng thống Barack Obama, Malia Obama, người ta lại đem những hình ảnh mới nhất của cô tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza ra để chỉ trích, soi mói.


Đoạn video con gái cựu Tổng thống Obama nhảy hết mình trong show ca nhạc.

Trong một đoạn video quay lén tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza, Chicago, Mỹ mà nhân vật trung tâm là Malia Obama, người xem có thể thấy cảnh con gái cựu Tổng thống đang lắc lư theo điệu nhạc khi nhóm The Killers biểu diễn. Sau đó, Malia lăn mình trên cỏ và liên tục lấy tay tạo động tác đấm giả xuống đất.

Được biết, Malia và các bạn mình dành phần lớn thời gian chỉ để vui vẻ nói chuyện trước khi ra khu vực bãi cỏ để nhún nhảy theo điệu nhạc. Đây không phải là lần đầu tiên con gái cựu Tổng thống vướng phải rắc rối vì những hành vi được cho là "hơi quá đà và không chuẩn mực tại show ca nhạc".

Tuy nhiên, khi thông tin trên xuất hiện, cư dân mạng đã ngay lập tức phản đối và đứng lên bảo vệ Malia Obama. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng, việc một thiếu nữ 19 tuổi tận hưởng không khí sôi động và hòa mình vào lễ hội âm nhạc như vậy là điều không có gì sai. Tài khoản Twitter @Blvck_Picvsso viết: "Malia Obama đang làm những gì mà mọi người đi xem ca nhạc làm: Vui vẻ".

Con gái cựu Tổng thống Obama lại bị chỉ trích vì lăn lê, bò toài trong lễ hội âm nhạc - Ảnh 2.

Malia Obama lặn lộn trên nền cỏ và đấm tay xuống đất.

Một người khác nói: "Cô ấy chỉ đang nhún nhảy theo điệu nhạc và thực sự cháy hết mình với màn biểu diễn, đâu có gì sai đâu?".

Nhiều người bắt đầu khó chịu với những đoạn video quay lén con gái cựu Tổng thống và yêu cầu mọi người ngừng can thiệp vào đời tư của cô bé quá mức để kiếm lời từ những video như vậy.

"Malia Obama đang có cuộc sống hoàn toàn vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người nên dừng việc ghi hình và kiếm tiền từ cô bé. Hãy để cô bé sống một cách đúng nghĩa".

Con gái cựu Tổng thống Obama lại bị chỉ trích vì lăn lê, bò toài trong lễ hội âm nhạc - Ảnh 3.
Cô bé đang tận hưởng những ngày cuối cùng trước khi nhập học tại Harvard.

Theo Thời Đại

cựu tổng thống Obama

con gá

Malia Obama


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.