Con gái lấy chồng bất chấp bị phản đối kịch liệt, cha quẫn trí livestream cảnh dùng súng tự tử trên Facebook

Vụ việc xảy ra tại Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian gần đây đã khiến dư luận không khỏi bàng hoàng.

Vụ việc xảy ra tại Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian gần đây đã khiến dư luận không khỏi bàng hoàng.

Trong một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội gần đây, một người đàn ông đã livestream cảnh mình cầm súng và tự tử tại Thổ Nhĩ Kỳ. Lý do là bởi vì con gái ông vẫn quyết định kết hôn mà không được sự đồng ý.

Người đàn ông 54 tuổi Ayhan Uzun sống tại Kayseri, miền trung Thổ Nhĩ Kỳ đã có những lời trăn trối cuối cùng trước khi đếm đến 3 và bóp cò súng: "Tạm biệt, tôi đi đây, tự chăm sóc bản thân tốt nhé".

Bất mãn trước đám cưới của con gái, cha livestream tự tử.

Ngay lập tức, ông ngã quỵ xuống sàn. Trước đó, ông Ayhan cũng tuyên bố lý do mình tự tử là vì đám cưới của cô con gái mà không được ông hay gia đình đồng ý.

"Tôi đang phát trực tuyến đoạn video này tối này. Và theo di nguyên, tôi không muốn người đẩy tôi vào tình huống đau khổ này tham dự lễ tang". Lúc đó, ông Ayhan đang ở nhà một mình. Ông kể rằng mình chỉ nghe thông tin về việc con gái kết hôn qua điện thoại.

"Vào ngày vui nhất cuộc đời con gái, họ gọi tới và nói rằng: "Cha ơi tới đây đi". Không ai nói trước cho tôi về đám cưới. Chẳng ai coi tôi như người đàn ông trong gia đình. Họ cũng không thèm hỏi ý kiến của tôi nữa".

Con gái lấy chồng bất chấp bị phản đối kịch liệt, cha quẫn trí livestream cảnh dùng súng tự tử trên Facebook - Ảnh 2.
"Tạm biệt, tôi đi đây, tự chăm sóc bản thân tốt nhé" - những lời cuối cùng của ông Ayhan.

"Có thể nhiều người sẽ coi đây là một vở kịch. Tôi không muốn bất cứ ai phải trải qua những điều tương tự như vậy. Lát nữa thôi, tôi sẽ chấm dứt cuộc đời mình với khẩu súng trong tay".

Trong câu chuyện ông kể khi livestream, những người bạn và người thân đã liên tục khẩn khoản ông đừng chết. Tuy nhiên, ông Ayhan không màng tới mọi người. Khi người thân chạy về nhà thì thấy ông đã gục chết trên sàn.

Hiện tại, cảnh sát cũng đã vào cuộc tiến hành điều tra vụ việc.

Theo Thời Đại


tự tử

livestream


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.