Con gái lớn có nụ hôn đầu tiên vào năm 13 tuổi và đây là phản ứng của vợ chồng cựu Tổng thống Obama

Khi biết con gái lớn có nụ hôn đầu tiên khi mới lên 13 tuổi, vợ chồng cựu Tổng thống Obama không hề la mắng và phản ứng gay gắt với con.

Khi biết con gái lớn có nụ hôn đầu tiên khi mới lên 13 tuổi, vợ chồng cựu Tổng thống Obama không hề la mắng và phản ứng gay gắt với con.

Theo The ENQUIRER, Malia Obama (sinh năm 1998) đã có bạn trai khi còn khá nhỏ tuổi. Và cũng như nhiều cặp "gà bông" khác, cô bé đã có những hành động thân mật với người bạn trai của mình. Từ cái nắm tay nhẹ nhàng, Malia tiếp tục có nụ hôn đầu tiên với người bạn trai học cùng trường Sidwell khi cô bé lên 13 tuổi.

Con gái lớn có nụ hôn đầu tiên vào năm 13 tuổi và đây là phản ứng của vợ chồng cựu Tổng thống Obama - Ảnh 1.

Theo một số nguồn tin, Malia đã có nụ hôn đầu khi lên 13 tuổi.

Tưởng chừng vợ chồng Tổng thống Obama sẽ tỏ ra tức giận và không hài lòng về chuyện này, tuy nhiên, trên thực tế, vợ chồng cựu Tổng thống Obama đã không hề la mắng cô con gái nhỏ.

"Đó là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời con gái của bất cứ bậc làm cha làm mẹ nào. Đó là sự kiện ngọt ngào trong cuộc đời cô bé. Giờ đây, ông Barack và bà Michelle không thể ngừng cười", một người trong Nhà Trắng chia sẻ trên tờ The ENQUIRER.

Con gái lớn có nụ hôn đầu tiên vào năm 13 tuổi và đây là phản ứng của vợ chồng cựu Tổng thống Obama - Ảnh 2.

Vợ chồng cựu Tổng thống Obama không hề la mắng con gái nhỏ.

Được biết, Malia thường xuyên cập nhật chuyện tình gà bông của mình với cha mẹ, thế nhưng, người hiểu rõ nhất cảm xúc và suy nghĩ của Malia lại chính là bà ngoại của cô bé. Có lần, Malia còn chia sẻ với bà ngoại mong muốn "bạn trai" của mình có thể tham dự một bữa tiệc với gia đình, tuy nhiên, bà của cô bé đã khuyên ngăn và cho rằng đó chưa phải là thời điểm hợp lý.

Con gái lớn có nụ hôn đầu tiên vào năm 13 tuổi và đây là phản ứng của vợ chồng cựu Tổng thống Obama - Ảnh 3.
Gia đình hạnh phúc của cựu Tổng thống Obama.

Theo Trí Thức Trẻ

con gái

Tổng thống Mỹ

Obama


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.