Con gái nổi tiếng nhất của Tổng thống Trump: Nhan sắc nóng bỏng, là 'hiện tượng của New York'

Tổng thống Trump có tất cả 5 người con với 3 đời vợ nhưng Ivanka luôn là cô con gái nổi tiếng và được ông yêu quý nhất.

Tổng thống Trump có tất cả 5 người con với 3 đời vợ nhưng Ivanka luôn là cô con gái nổi tiếng và được ông yêu quý nhất.

Từ tiểu thư chơi bời đến Đệ nhất tiểu thư Nhà Trắng

Trước khi trở thành Đệ nhất tiểu thư, là cánh tay đắc lực của cha trong Nhà Trắng, Ivanka Trump từng có nhiều năm đình đám tại Hollywood với vai trò người mẫu.

Con gái nổi tiếng nhất của Tổng thống Trump: Nhan sắc nóng bỏng, là hiện tượng của New York-1Ivanka và ông Trump thời trẻ.

Con gái cưng của ông Trump lên bìa tạp chí tuổi teen Seveteen từ năm 16 tuổi. Sau đó cô có nhiều năm trình diễn cho các sàn thời trang danh giá khắp châu Âu, làm người mẫu chuyên nghiệp cho các hãng thời trang như Versace, Marc Bouwer, Thierry Mugler, Tommy Hilfiger, Sassoon Jeans,...

Cô gây ấn tượng bằng mái tóc vàng đặc trưng và thân hình nóng bỏng khó rời mắt.

Con gái nổi tiếng nhất của Tổng thống Trump: Nhan sắc nóng bỏng, là hiện tượng của New York-2

Con gái nổi tiếng nhất của Tổng thống Trump: Nhan sắc nóng bỏng, là hiện tượng của New York-3

Con gái nổi tiếng nhất của Tổng thống Trump: Nhan sắc nóng bỏng, là hiện tượng của New York-4

Con gái nổi tiếng nhất của Tổng thống Trump: Nhan sắc nóng bỏng, là hiện tượng của New York-5Nhan sắc nóng bỏng của Ivanka Trump.

Cô còn từng xuất hiện trong cuộc thi Miss Teen USA với vai trò MC. Thời kỳ đó, Ivanka Trump làm bạn với nhiều ngôi sao trẻ Hollywood như Natalie Portman, Taylor Swift, Kim Kardashian và đặc biệt là công chúa tiệc tùng Paris Hilton.

Đến nay, báo chí Mỹ vẫn còn khá nhiều ảnh thời chơi bời của Ivanka Trump và Paris Hilton. Trong một cuộc phỏng vấn, Paris Hilton đã nhận xét đệ nhất tiểu thư là "hiện tượng của New York".

Con gái nổi tiếng nhất của Tổng thống Trump: Nhan sắc nóng bỏng, là hiện tượng của New York-6

Con gái nổi tiếng nhất của Tổng thống Trump: Nhan sắc nóng bỏng, là hiện tượng của New York-7

Con gái nổi tiếng nhất của Tổng thống Trump: Nhan sắc nóng bỏng, là hiện tượng của New York-8Quá khứ ăn chơi của Ivanka Trump.

Từ bỏ sự nghiệp người mẫu nhiều tiềm năng, Ivanka Trump theo học đại học Wharton danh giá và tới năm 2005 cô chính thức về đầu quân cho cha. Nhưng cả khi từ bỏ làng giải trí, Ivanka vẫn được tạp chí Maxim bầu chọn trong top 100 phụ nữ gợi cảm nhất thế giới năm 2007.

Con gái nổi tiếng nhất của Tổng thống Trump: Nhan sắc nóng bỏng, là hiện tượng của New York-9

Con gái nổi tiếng nhất của Tổng thống Trump: Nhan sắc nóng bỏng, là hiện tượng của New York-10

Con gái nổi tiếng nhất của Tổng thống Trump: Nhan sắc nóng bỏng, là hiện tượng của New York-11Dù ở vị trí nào, Ivanka Trump luôn rất gợi cảm.

Cùng chồng là Jared Kushner, Ivanka sống cuộc sống giàu sang và quyền lực. Theo một hồ sơ, Ivanka Trump và chồng đã kiếm được ít nhất 83 triệu USD năm 2018 dù công việc cố vấn cho chính phủ không được trả lương.

Tháng 1 năm 2016, Ivanka rời tập đoàn của ông Trump Organization để đảm nhiệm một vị trí cấp cao trong Nhà Trắng với khoản tiền thanh toán thôi việc 2 triệu USD.

Trước đó, cô có sở hữu một thương hiệu thời trang riêng nhưng việc làm ăn không thực sự thành công.

Theo các bài báo, Ivanka Trump kiếm được 3,9 triệu USD từ lợi nhuận của Khách sạn Quốc tế Trump ở Washington DC trong năm 2017. Cô còn có khoản thu từ hai cuốn sách phát hành năm 2009 và 2017.

Vợ chồng Ivanka và ba con đang sống tại một ngôi nhà rộng hơn 650m2 ở khu Kalorama tại tây bắc Washington DC với giá thuê 15000 đô la mỗi tháng.

Một số tài liệu tiết lộ bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật của vợ chồng Đệ nhất tiểu thư Nhà Trắng có giá trị lên tới 25 triệu USD. Hầu hết các tác phẩm này đều của các nghệ sĩ trẻ đang lên và chủ yếu được thấy trong các bài đăng tải trên mạng xã hội của Ivanka.

Con gái nổi tiếng nhất của Tổng thống Trump: Nhan sắc nóng bỏng, là hiện tượng của New York-12Gia đình của Ivanka Trump.

Mối quan hệ kỳ lạ với cha

Tổng thống Trump có tất cả 5 người con với 3 đời vợ nhưng Ivanka luôn là cô con gái nổi tiếng và được ông yêu quý nhất. Từ nhỏ, Ivanka đã luôn theo chân cha đến văn phòng và các sự kiện.

Báo chí Mỹ nhiều lần nhắc tới mối quan hệ cha con thân thiết của Ivanka và ông Trump với nhiều chi tiết kỳ quặc.

Trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình The View cùng con gái, ông Trump từng khen con gái xinh đẹp và vô tư bày tỏ sẽ hẹn hò với Ivanka nếu cô không phải con gái mình.

Trong một chương trình truyền hình khác với MC Wendy Williams, ông Trump được hỏi ông và con gái Ivanka có chung sở thích gì. Ivanka đã trả lời là hai cha con cùng thích kinh doanh và chơi gôn. Nhưng chính ông Trump lại có câu trả lời khá kỳ quặc là ông và con gái Ivanka có chung sở thích là tình dục.

Ngoài ra, ông Trump còn thích khen ngợi cơ thể sexy của con gái với báo chí.

Đến khi ông Trump đắc cử Tổng thống năm 2016, Ivanka và chồng trở thành cánh tay đắc lực phò trợ ông tại Nhà Trắng.

Mới đây, có thông tin cho rằng Ivanka Trump được cân nhắc cho vị trí chủ tịch Ngân hàng Thế giới.

Theo Thế giới trẻ


Tổng thống Trump

con gái Trump

Ivanka Trump


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.