Con gái Tổng thống Trump gây ngỡ ngàng khi khoe ngực táo bạo chưa từng thấy bên cạnh bức chân dung đặc biệt của mình

Tiffany Trump không ngại khoe vòng 1 nóng bỏng của mình trong sự kiện mới nhất.

Tiffany Trump không ngại khoe vòng 1 nóng bỏng của mình trong sự kiện mới nhất.

Vào ngày 19/8, Tiffany Trump, con gái của Tổng thống Mỹ đã hào hứng khỏe bức chân dung của mình được chế tác hoàn toàn từ pha lê Swarovski đắt giá trên tài khoản Instagram cá nhân.

Cô đã gửi lời cảm ơn đến Mauricio Benítez, một nghệ sỹ người Colombia đã làm ra tác phẩm độc đáo này. Không chỉ Tiffany Trump mà nhiều người nổi tiếng khác cũng được nghệ sĩ người Colombia có biệt danh là Mr. Bling thực hiện hoàn toàn bằng pha lê.

Trong những bức hình được chia sẻ trên Instagram có thể thấy, Tiffany Trump diện trang phục tối màu ngồi cạnh Mauricio Benítez. Đằng sau cô là bức chân dung bằng pha lê tuyệt đẹp, mô tả vẻ đẹp cá tính của con gái Tổng thống Trump.

Con gái Tổng thống Trump gây ngỡ ngàng khi khoe ngực táo bạo chưa từng thấy bên cạnh bức chân dung đặc biệt của mình-1
Tiffany Trump khoe vòng 1 táo bạo bên cạnh bức chân dung đặc biệt của mình.

Con gái Tổng thống Trump gây ngỡ ngàng khi khoe ngực táo bạo chưa từng thấy bên cạnh bức chân dung đặc biệt của mình-2
Con gái Tổng thống Trump ngày càng hở bạo hơn.

Đặc biệt, Tiffany Trump gây chú ý khoe khoe vòng 1 đầy táo bạo và nóng bỏng của mình. Dù đã tăng cân rất nhiều trong thời gian gần đây nhưng Tiffany Trump không ngại ngùng phô diễn vóc dáng bằng một loạt phong cách hở bạo của cô.

Con gái Tổng thống Trump vừa trải qua kỳ nghỉ dài ngày xa hoa bên bạn trai tỷ phú và mẹ ruột. Tiffany Trump từng dính nghi án mang thai khi để lộ vòng hai to bất thường với thân hình sồ sề hơn trước. Tuy nhiên, một thời gian sau đó, tin đồn này đã bị phủ nhận, vì tăng cân quá nhanh nên Tiffany Trump bị hiểu nhầm là mang bầu với bạn trai.

Mặc dù vậy, nhiều người nhận xét rằng Tiffany Trump đã đánh mất vẻ đẹp quyến rũ của mình trước đây với thân hình mất cân đối hiện tại. Một số ý kiến cho rằng, con gái Tổng thống Trump nên kiểm soát cân nặng của mình tốt hơn để giữ hình ảnh trước công chúng.

Theo Helino


Tiffany Trump

Tổng thống Trump


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.