Con ngã xuống hồ nước vùng vẫy, bố ngồi gần không hề hay biết gì

Thứ hai, 21/08/2017 09:15
Chiều ngày 17/8, một bé trai ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã suýt bị chết đuối khi vùng vẫy dưới nước 15s mà bố không hay biết.
Chiều ngày 17/8, một bé trai ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã suýt bị chết đuối khi vùng vẫy dưới nước 15s mà bố không hay biết.

Theo camera ghi lại, lúc 18h50, một bé trai khoảng 4-5 tuổi đang ngồi trên chờ, 2 chân thả xuống nước chơi đùa. Đột nhiên, bé trai mất thăng bằng ngã xuống hồ nhưng không ai phát hiện ra nên bé cứ vùng vẫy dưới nước trong khoảng 15 giây.

May mắn thay, trong lúc nguy cấp có 1 người dân ở đó đã kịp thời nhận ra và nhanh chóng đưa bé trai lên bờ. Vì được cứu kịp thời nên bé trai không bị thương tích nghiêm trọng, chỉ có điều bị một phen hú vía. Nhân chứng tại hiện trường cho biết, bé trai đến đây cùng bố.

Con ngã xuống hồ nước vùng vẫy, bố ngồi gần không hề hay biết gì - Ảnh 1.

Bố của bé trai vẫn mải ngồi xem điện thoại không biết con gặp nạn.

Khi tai nạn xảy ra, bố bé vẫn ngồi gần đấy mải xem điện thoại, không hề chú ý đến con. Mãi đến khi mọi người hô hào cứu người, bố bé mới biết con mình đang gặp nạn. Nếu lúc đó người dân kia không phát hiện kịp thời, có lẽ bé trai đã gặp nguy hiểm.

Trước đó, tại Trung Quốc cũng xảy ra một vụ đuối nước thương tâm. Sự việc xảy ra vào chiều ngày 3/1 vừa qua ở thành phố Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây.

Mải mê xem điện thoại, người mẹ chỉ đứng cách con trai chừng 3-4m mà không biết rằng đứa con bé bỏng của mình đang vùng vẫy trước khi chìm hẳn xuống nước và tử vong.

Con ngã xuống hồ nước vùng vẫy, bố ngồi gần không hề hay biết gì - Ảnh 2.
Người mẹ chết lặng sau khi biết con trai tử vong.

Theo Thời Đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet