"Con rất buồn khi quan hệ với ông": Lời tự sự của bé gái tố cáo hành vi xâm hại của kẻ ấu dâm đội lốt người tốt bụng

Ngoài mặt, Desmond là một cụ ông tốt bụng, chuyên nhận nuôi những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhưng thực chất bên trong lại là một kẻ ấu dâm.

Ngoài mặt, Desmond là một cụ ông tốt bụng, chuyên nhận nuôi những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhưng thực chất bên trong lại là một kẻ ấu dâm không khác gì quỷ dữ.

Đây là đoạn ghi chú của một cô bé 8 tuổi, nạn nhân bị chính người ông nhận nuôi của mình cưỡng bức trong suốt nhiều năm trời. Thế nhưng, đứa trẻ này không phải nạn nhân duy nhất. Trong suốt 3 năm từ 2007 đến 2010, Desmond Gore, 73 tuổi, sống tại thành phố Perth (Úc), đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục với hơn 20 đứa trẻ.

Con rất buồn khi quan hệ với ông: Lời tự sự của bé gái tố cáo hành vi xâm hại của kẻ ấu dâm đội lốt người tốt bụng-1
(Ảnh minh họa)

Được biết, Desmond bề ngoài tỏ ra mình là một cụ ông giàu lòng nhân ái khi nhận nuôi đến 5 đứa trẻ bị gia đình bỏ rơi. Vợ hắn cũng giúp đỡ chăm sóc các bé. Bộ mặt thật của kẻ ấu dâm bệnh hoạn bị vạch trần sau khi một nhân viên cơ quan địa phương phát hiện ra chiếc hộp chứa những tờ ghi chú của cô bé 8 tuổi, 1 trong 5 đứa trẻ được Desmond nhận nuôi.

"Con cảm thấy an toàn khi được yêu thương nhưng con rất buồn khi quan hệ với ông" - lời tự sự của đứa trẻ vạch trần việc làm bệnh hoạn, biến thái của Desmond.

2 năm trước đó, Cục Bảo vệ trẻ em cũng đã nhận được báo cáo của một đứa trẻ tố bị Desmond lạm dụng tình dục. Nạn nhân kể với vợ Desmond trước khi vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng và sau đó được hỗ trợ rời khỏi nhà tên này. Đáng nói hơn, Desmond lại không hề bị xử phạt và vẫn được phép nhận nuôi những đứa trẻ.

Phải đến khi phát hiện ra mảnh ghi chú của bé gái 8 tuổi, cơ quan chức năng mới tiến hành đình chỉ việc chăm sóc những đứa trẻ của Desmond và vào cuộc điều tra làm rõ. Theo lời khai của nạn nhân, em bị Desmond xâm hại mỗi khi vợ hắn không có nhà. Tiếp đến 2 đứa trẻ khác cũng đứng ra tố cáo hành vi bạo hành của Desmond. 1 trong số đó bị đánh đập chỉ sau chưa đầy một tháng đến sống cùng vợ chồng hắn.

Con rất buồn khi quan hệ với ông: Lời tự sự của bé gái tố cáo hành vi xâm hại của kẻ ấu dâm đội lốt người tốt bụng-2

Tại phiên tòa xét xử, Desmond vẫn phủ nhận các cáo buộc, hắn khẳng định bản thân không hề có hứng thú tình dục với những đứa trẻ. Sau 8 ngày xét xử, vào ngày 28/5 vừa qua, Desmond bị buộc tội 20 tội danh xâm hại tình dục. Mức án phạt cuối cùng dành cho tên yêu râu xanh đội lốt người tốt này sẽ được định đoạt vào ngày 7/6 tới.

Theo Helino


xậm hại tình dục

ấu dâm

xâm hại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.