Con tổ chức tang lễ, chôn sống mẹ vì... không ai nhận chăm sóc mẹ mắc bệnh ung thư

Không ai nhận chăm sóc mẹ già đang mắc bệnh ung thư, con gái, con rể và cháu đã tổ chức một đám tang giả hòng chôn cất mẹ trong khi mẹ vẫn còn đang sống.

Không ai nhận chăm sóc mẹ già đang mắc bệnh ung thư, con gái, con rể và cháu đã tổ chức một đám tang giả hòng chôn cất mẹ trong khi mẹ vẫn còn đang sống.

Các phương tiện truyền thông Bolivia đưa tin, bà Carmen  Chacon, 64 tuổi, bị mắc bệnh ung thư não giai đoạn cuối. Để giũ bỏ trách nhiệm, các con của bà đã làm một việc thất đức: tổ chức tang lễ giả chôn sống mẹ. Trước khi đem chôn, họ đã để bà một đêm trong nhà xác.

 con to chuc tang le, chon song me vi... khong ai nhan cham soc me mac benh ung thu - 1

Bà Carmen Chacon bị các con chôn sống vì không ai nhận chăm sóc

Sang ngày hôm sau, khi các nhân viên nhà tang lễ chuẩn bị đem thi thể bà Chacon ra khâm liệm thì bất ngờ nghe tiếng khóc của bà. 

Các nhân viên của nhà tang lễ sau đó đã liên hệ với gia đình hưng họ lại từ chối mang bà về nhà. Sự việc này đã được trình báo tới cảnh sát. Nhân được tin, cảnh sát đã thực hiện việc bắt giữ đối với con gái, con rể và cháu của bà Chacon.

con to chuc tang le, chon song me vi... khong ai nhan cham soc me mac benh ung thu - 2

Các con cháu của bà Carmen Chacon bị cảnh sát bắt giữ vì việc làm thất đức

Theo thông tin ban đầu từ phía cảnh sát, bà Chacon nhập viện vào ngày 22/7 vừa qua tại một trung tâm y tế ở thành phố La Paz, Bolivia. Các bác sỹ cho biết bà bị u não và họ bó tay với căn bệnh của bà Chacon.

Hôm thứ 4 tuần trước (2/8), sau khi bệnh viện trả về, các con của bà Chacon không đưa mẹ về mà lại đưa thẳng đến nhà tang lễ và yêu cầu nhà tang lễ chôn cất mẹ mình. 

Bà Chacon được đưa tới bệnh viện để cấp cứu, tuy nhiên bà đã qua đời vào đầu tuần này do bệnh tình quá nặng. 

con to chuc tang le, chon song me vi... khong ai nhan cham soc me mac benh ung thu - 3

Vụ việc này khiến dư luận phẫn nộ

Bên cạnh con cháu của bà Chacon, người quản lý nhà tang lễ cũng bị cảnh sát bắt giữ để điều tra vì chấp nhận khâm liệm bà Chacon mà không có giấy chứng tử. 

Vụ việc này được đăng tải lên mạng xã hội khiến dư luận vô cùng bức xúc bởi đây là hành động không thể chấp nhận được.

Theo Khám Phá


Cộng đồng mạng

chôn sống

bệnh ung thư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.