Con trai nhiễm virus Corona nằm phòng cách ly đòi bế, bố bất lực quay lưng bật khóc

Bé 9 tháng bị nhiễm virus Corona nên phải nằm phòng cách ly. Nhìn thấy bố, cậu bé lập tức muốn được hưởng hơi ấm từ bố.

Bé 9 tháng bị nhiễm virus Corona nên phải nằm phòng cách ly. Nhìn thấy bố, cậu bé lập tức muốn được hưởng hơi ấm từ bố.

Những ngày vừa qua, ảnh hưởng do virus Corona gây nên mang đến cái chết thương vong cho hàng trăm người và khoảng 50 triệu người dân ở tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) bị phong toả, họ không được phép rời khỏi Vũ Hán và các thành phố lân cận.

Tình cảnh khiến cho biết bao gia đình phải chia cắt, hàng nghìn người khóc thương mỗi ngày. Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh cách biệt giữa cha và con một người dân Trung Quốc tại bệnh viện Vũ Hán càng khiến mọi người đau lòng hơn.


Video: Người cha bật khóc khi con trai bị nhiễm virus Corona đòi bế

Theo chia sẻ từ phía chủ tài khoản Huh_My_Rahhh, người này đăng tải một đoạn video cho thấy một em bé đang nằm trong giường phòng bệnh bị cách ly, một người đàn ông mặc quần áo bảo bộ đứng phía ngoài tấm kính phòng bệnh, đeo khẩu trang đang nhìn vào trong.

Con trai nhiễm virus Corona nằm phòng cách ly đòi bế, bố bất lực quay lưng bật khóc-1
Đứa bé nằm trong phòng kính nhìn ra và người đàn ông ở ngoài ngó vào.

Cả đứa trẻ và người đàn ông đều tiến về phía nhau, nhìn nhau nhưng đành bất lực, không thể ôm lấy nhau. Người đàn ông quay mặt bật khóc, đưa tay lau hàng lệ đang lăn dài khi đứa trẻ đòi bế.

Con trai nhiễm virus Corona nằm phòng cách ly đòi bế, bố bất lực quay lưng bật khóc-2

Cha nhắm chặt mắt khi con trai đòi bế.

Con trai nhiễm virus Corona nằm phòng cách ly đòi bế, bố bất lực quay lưng bật khóc-3Ông bất lực quay đi và bật khóc.

Theo người này chia sẻ, em bé trong đoạn video được 9 tháng tuổi, bé bị nhiễm virus Corona nên phải nằm trong phòng cách ly. Và người đàn ông đứng ngoài cửa phòng chính là cha bé. Trong đoạn video, cậu bé 9 tháng đang giang đôi cánh tay của mình và mong muốn được bố bế.

Hàng chục nghìn lượt người bị thu hút bởi video này và ai cũng không thể ngăn nước mắt của mình rơi trước một hình ảnh đầy xúc động.

Người dùng mạng Ghaziyahfhatin đã để lại bình luận: "Tôi không biết đây có phải là những hình ảnh đúng với câu chuyện được chia sẻ hay không nhưng khi xem đoạn video này, nước mắt của tôi đã không ngừng rơi, tôi cứ khóc khi nhìn em bé ấy, thậm chí tôi còn muốn ôm lấy em và nói chắc chắn con sẽ sớm bình phục mà thôi. Con không hề đơn độc, rất nhiều người ở đây đang cầu mong cho con được khoẻ mạnh và nguyện cho con mọi thứ tốt nhất. Hãy lạc quan lên bé con".

Nienaand: "Hy vọng con sớm bình phục".

Depeliem: "Xin chúa hãy che chở cho con".

Theo Khampha

Xem link gốcẨn link gốc http://khampha.vn/me-va-be/con-trai-nhiem-virus-corona-nam-phong-cach-ly-doi-be-bo-bat-luc-quay-lung-bat-khoc-c32a754987.html

virus corona

Viêm phổi cấp

Trung Quốc

dịch bệnh

virus

Bình luận(0)