Con trai Nữ hoàng Anh lần đầu thừa nhận giao du với tỷ phú ấu dâm nhưng không nảy sinh quan hệ với “nô lệ tình dục”

Hoàng tử Andrew thừa nhận thường xuyên giao du với tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein khiến gia đình hoàng gia thất vọng.

Hoàng tử Andrew thừa nhận thường xuyên giao du với tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein khiến gia đình hoàng gia thất vọng.

Tối 16/11, Hoàng tử Andrew, con trai thứ hai của Nữ hoàng Anh, lần đầu lên tiếng về bê bối liên quan đến tỷ phụ ấu dâm và có quan hệ với nô lệ tình dục. Người phỏng vấn ông là phóng viên Emily Maitlis.

Hoàng tử Andrew thừa nhận thường xuyên giao du với tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein, điều khiến ông dằn vặt và gia đình thất vọng.

"Tôi đã ở cùng ông ấy, đó là điều kiến tôi ân hận mãi. Đó không phải là điều một thành viên hoàng gia nên làm nhưng tôi đã làm mọi người thất vọng, đơn giản là vậy", con trai Nữ hoàng Anh cho hay.

Con trai Nữ hoàng Anh lần đầu thừa nhận giao du với tỷ phú ấu dâm nhưng không nảy sinh quan hệ với nô lệ tình dục”-1
Hoàng tử Andrew.

Hoàng tử Andrew vướng vào những cáo buộc nghiêm trọng vì mối quan hệ với Epstein, 66 tuổi, người bị bắt đầu tháng 7 vói cáo buộc lạm dụng và mua dâm hàng chục trẻ vị thành niên trong giai đoạn 2002-2005. Epstein treo cổ tự tử trong phòng giam tại Trung tâm Cải huấn Metropolitan, New York, Mỹ trong quá trình chờ xét xử ngày 16/8.

Tên của Hoàng tử Andrew được nhắc đến trong hồ sơ tòa án Mỹ được công bố hồi tháng 8, sau khi ông bị cáo buộc sàm sỡ một cô gái trẻ tại dinh thự của Epstein ở Manhattan, New York. Virginia Roberts Giuffre, một nạn nhân của Epstein, năm 2015 cáo buộc cô bị ép phải quan hệ tình dục với Hoàng tử Andrew vào năm 2001, khi cô mới 17 tuổi, theo hồ sơ tòa án liên bang Mỹ. 

Con trai Nữ hoàng Anh lần đầu thừa nhận giao du với tỷ phú ấu dâm nhưng không nảy sinh quan hệ với nô lệ tình dục”-2
Tỷ phú ấu dâm Epstein.

Hoàng tử Andrew phủ nhận cáo buộc và nói chưa bao giờ gặp Giuffre. Vào ngày ông bị tố cáo có quan hệ tình dục với Giuffre, con trai Nữ hoàng Anh cho hay, ông đang bận đưa con gái đi ăn pizza ở thị trấn Woking, phía tây bắc hạt Surrey, Anh.

"Vào ngày 10/3 ấy, tôi ở nhà với các con. Tôi đã đưa Beatrice đến cửa hàng Pizza Express ở Woking để con bé tham gia một bữa tiệc, vào khoảng 4 hoặc 5h chiều. Vợ tôi khi đó không có nhà, mà trong nhà chúng tôi có một quy định: Khi một người đi vắng, người còn lại phải ở nhà cùng con", Hoàng tử Andrew nói.

Điện Buckingham ra thông cáo cho biết những cáo buộc về hành vi bất hợp pháp của Hoàng tử Andrew với người vị thành niên là không đúng sự thật. "Hoàng tử Andrew không có bất cứ hình thức quan hệ hay quan hệ tình dục nào với Virginia Roberts", thông cáo này cho biết.

Theo Helino

Nguồn: http://afamily.vn/con-trai-nu-hoang-anh-lan-dau-thua-nhan-giao-du-voi-ty-phu-au-dam-nhung-khong-nay-sinh-quan-he-voi-no-le-tinh-duc-20191117164654514.chn


Hoàng tử Andrew

Hoàng gia Anh

Nữ hoàng Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.