Con trai vô sinh, mẹ chồng ép con dâu nhận tinh trùng trực tiếp từ cháu họ tạo ra bi kịch hôn nhân không ai ngờ

Bà mẹ chồng đã ép con dâu phải nhận tinh trùng từ anh họ của chồng để có thể mang thai.

Ngày 2/2, trang ETToday đưa tin về một sự việc xoay quanh chủ đề nhức nhối hiện nay. Một người mẹ chồng lớn tuổi sống ở Trung Quốc đại lục vì muốn có cháu nên đã đưa ra lời đề nghị thẳng thừng khiến ai cũng hoang mang. 

Bà đã ép con dâu phải nhận tinh trùng từ anh họ của chồng để có thể mang thai. Và quá trình nhận tinh trùng phải diễn ra trực tiếp, tức là giữa họ phải xảy ra quan hệ tình dục. 

Được biết, Lý Nhị và Mã Quyên (26 tuổi) đã kết hôn khá lâu nhưng vẫn chưa có thai. Khi Mã Quyên đến bệnh viện kiểm tra thì kết quả cho thấy sức khỏe của cô không có gì bất thường, tuy nhiên vấn đề lại đến từ Lý Nhị, anh đã bị vô sinh và không có cách nào chữa trị.

Ban đầu, Lý Nhị muốn thụ tinh nhân tạo nhưng mẹ anh lại phản đối kịch liệt. Bà cho rằng, cách thức này không thích hợp, bởi: "Người lạ thì làm sao yên tâm được".

Sau đó, mẹ chồng của Mã Quyên đã đưa ra phương án không ai dám nghĩ đến: "Mượn giống sinh con", bà muốn tìm người quen trong dòng họ để ngủ với con dâu, sau đó sinh cháu cho bà. 

Con trai vô sinh, mẹ chồng ép con dâu nhận tinh trùng trực tiếp từ cháu họ tạo ra bi kịch hôn nhân không ai ngờ-1Ảnh minh họa.

Khi vừa nghe đề xuất của bà, cả Lý Nhị và Mã Quyên đều phản đối gay gắt. Nhưng trong khoảng thời gian sau đó, những người trong họ Lý thay phiên nhau thuyết phục vợ chồng Lý Nhị - Mã Quyên bằng nhiều lý lẽ. Không lâu sau, Lý Nhị cũng chấp nhận đề nghị quái đản của mẹ.

Dưới áp lực của chồng và gia đình chồng, Mã Quyên không còn cách nào khác ngoài chuyện im lặng và làm theo, cô chịu mọi ấm ức để quan hệ tình dục với anh họ của chồng và mang thai như ý muốn của nhiều người xung quanh. 

10 tháng sau, cô sinh ra một bé gái. Nhưng nào ngờ, chồng của Mã Quyên lúc này bỗng nhiên mất cân bằng tâm lý, bắt đầu bạo hành vợ con thô bạo. Anh luôn ám ảnh về lai lịch của đứa bé, nó không phải là con ruột của anh mà chỉ là đứa bé xa lạ. 

Cuối cùng, Mã Quyên đã lựa chọn buông bỏ mọi thứ, cô quyết tâm ra đi và kết thúc cuộc hôn nhân gần như là địa ngục này. Câu chuyện của Mã Quyên hiện đang được cộng đồng mạng mang ra thảo luận sôi nổi.

*Tên các nhân vật đã được thay đổi

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/con-trai-vo-sinh-me-chong-ep-con-dau-nhan-tinh-trung-truc-tiep-tu-chau-ho-tao-ra-bi-kich-hon-nhan-khong-ai-ngo-2220213294550877.htm

Vô sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.