"Con ước mẹ không chết", thư con trai 9 tuổi gửi người bị mẹ sát hại dã man sau đó phóng hỏa phi tang

Bình luận0

Đứa con trai 9 tuổi viết một bức thư đau lòng cho người mẹ sau khi cảnh sát phát hiện ra thi thể của cô ấy được tìm thấy bên một xa lộ.

Đứa con trai 9 tuổi viết một bức thư đau lòng cho người mẹ sau khi cảnh sát phát hiện ra thi thể của cô ấy được tìm thấy bên một xa lộ.

Vào tháng 10/2016, cảnh sát đã phát hiện ra các bộ phận cơ thể được cho là của một phụ nữ 30 tuổi tên Ellia Arathnoon gần M53, Ellesmere Port, Cheshire (Anh). Ngay lập tức các cơ quan liên quan đã vào cuộc để điều tra vụ án giết người kinh khủng này. Cô có cậu con trai 9 tuổi là Reece Dunne, sau khi biết mẹ qua đời, cậu bé đã cùng người bố là John Dunne viết một bức thư đau lòng gửi cho mẹ và nói về những kỷ niệm ngắn ngủi mà cậu từng trải qua cùng mẹ.

Con ước mẹ không chết, thư con trai 9 tuổi gửi người bị mẹ sát hại dã man sau đó phóng hỏa phi tang - Ảnh 1.

Mẹ của Ellia nói rằng cô ấy xinh đẹp, mạnh mẽ, và hài hước nhưng lại gặp phải một bi kịch như thế này. (Ảnh: Telegraph)

Trong thư cậu viết: "Gửi mẹ yêu, con yêu mẹ một triệu lần nhất trần đời. Con ước gì mẹ không chết. Con nhớ những lúc vui chơi cùng mẹ, điều đó khiến con rất hạnh phúc. Con biết mẹ là thiên thần và bây giờ con có thể thấy mẹ mọi lúc mọi nơi. Con buồn lắm nhưng con hứa sẽ mạnh mẽ và dũng cảm hơn, Reece yêu quý của mẹ".

Con ước mẹ không chết, thư con trai 9 tuổi gửi người bị mẹ sát hại dã man sau đó phóng hỏa phi tang - Ảnh 2.

Bức thư đau lòng của Reece gửi cho người mẹ qua đời. (Ảnh: Telegraph)

Anh John đến từ Ellesmere Port là chồng cũ của cô Ellia đã nói rằng, anh sẽ cố gắng bảo vệ con trai và cũng như tìm hiểu về cái chết của mẹ cậu bé. "Ellia đã làm rất nhiều thứ với thằng bé, sự gắn kết của mẹ con họ rất tuyệt vời. Cô ấy thường nói với Reece rằng "mẹ và con cùng đối phó với thế giới nhé". Tôi từng nói với thằng bé rằng mẹ nó giờ là thiên thần ở trên thiên đàng và cô ấy luôn dõi theo thằng bé mỗi ngày. Chúng tôi đã nói về những điều khác nhau và thằng bé nhớ tất cả, chúng tôi đã ngồi xuống và những điều viết trong thư đều do Reece nói". Sau khi tin tức về Ellia được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, nhiều người khi đi qua Ellesmere Port đã để lại những bó hoa tưởng nhớ người phụ nữ xấu số này.

Con ước mẹ không chết, thư con trai 9 tuổi gửi người bị mẹ sát hại dã man sau đó phóng hỏa phi tang - Ảnh 3.

Vụ án kinh hoàng này đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. (Ảnh: Metro)

Theo báo cáo của cảnh sát, khi phát hiện thi thể của Ellia thì chỉ thấy được những mảnh xương không trọn vẹn. Mặc dù khi đó việc nhận dạng cơ thể gặp khá nhiều khó khăn, nhưng phía cảnh sát vẫn tích cực để điều tra rõ ràng. Sau đó một ngày, cảnh sát đã ra lệnh bắt khẩn cấp Craig Procter, 40 tuổi và nghi ngờ hắn ta chính là hung thủ sát hại cô Ellia một cách dã man.

Vào đúng 1 năm sau, ngày 17/10/2017 vừa qua, khi đứng trước vành móng ngựa Craig Procter thừa nhận rằng hắn đã tàn nhẫn giết người mẹ không thể tự vệ và cho thi thể cô vào một chiếc vali sau đó đốt cháy. Tòa án đã tuyên Craig Procter tù chung thân và được lệnh phải phục vụ tối thiểu là 21 năm. Theo kết quả điều tra cho biết, sau khi giết cô Ellia, Craig đã đến nhà vợ cũ là Catherine Powell và nói với cô ta rằng : "Chúng ta đã giết cô ta, chỉ một lần duy nhất. Anh đã giết cô ta bằng chiếc ly". Ngày hôm sau, hắn ta bị bắt gặp trên CCTV khi mang theo một chiếc vali về phía con đường gần nhà trước khi gặp vợ cũ.

Con ước mẹ không chết, thư con trai 9 tuổi gửi người bị mẹ sát hại dã man sau đó phóng hỏa phi tang - Ảnh 4.

Tên sát nhân Craig đã ra tay sát hại của Ellia một cách dã man. (Ảnh: BBC)

Tòa án cho biết, họ phát hiện ra chiếc vali có chứa thi thể Ellia đã bị đốt cháy hoàn toàn. Cảnh sát không thể xác định được nguyên nhân tử vong cũng như không biết liệu cô ấy vẫn còn sống khi được đặt vào vali? Bên cạnh đó, phía cảnh sát còn phát hiện bằng chứng cho thấy Craig có quan hệ tình dục với Ellia trước khi cô ấy qua đời. Theo lời kể của Craig hắn nói rằng cô tự nguyện, nhưng công tố viên cho là không tự nguyện. Kết luận bản cáo trạng của Craig, tòa án tuyên bố: "Craig Procter đã cố tình giết Ellia Arathoon một cách tàn bạo và tạo ra hiện trường khiến gia đình cô ấy không xác định được nguyên nhân cái chết. Điều đó khiến họ càng trở nên đau buồn và khó khăn hơn bao giờ hết".

Theo Thời Đại


bức thư

vụ án giết người

Bình luận(0)