Công chúa Charlotte đón sinh nhật tròn 4 tuổi, hình ảnh mới nhất của cô bé khiến ai cũng phải ngỡ ngàng vì điều này

Vào ngày hôm nay (2/5), Công chúa Charlotte kỷ niệm sinh nhật tròn 4 tuổi. Theo truyền thống, gia đình Công nương Kate đã công bố 3 bức ảnh tuyệt đẹp của cô bé.

Vào ngày hôm nay (2/5), Công chúa Charlotte kỷ niệm sinh nhật tròn 4 tuổi. Theo truyền thống, gia đình Công nương Kate đã công bố 3 bức ảnh tuyệt đẹp của cô bé.

Cách đây 4 năm, vào lúc 8h34 phút, Công chúa Charlotte chào đời tại Lindo Wing, thuộc Bệnh viện St Mary, trở thành người đứng thứ 4 trong danh sách kế vị ngai vàng của Hoàng gia Anh.

Theo truyền thống, Cung điện Kensington đã công bố 3 bức hình mới nhất của tiểu công chúa để đánh dấu ngày sinh nhật tròn 4 tuổi của cô bé. Ba bức hình này đều do chính Công nương Kate chụp cho cô con gái yêu của mình.

Bức hình đầu tiên chụp Công chúa Charlotte xinh đẹp trong một chiếc váy màu xanh hoa nhí, cô bé đang ngồi trên thảm cỏ ở Cung điện hoàng gia. Hai bức ảnh còn lại chụp tiểu công chúa đùa nghịch với hoa và cô bé đang ngồi trên một hàng rào.

Công chúa Charlotte đón sinh nhật tròn 4 tuổi, hình ảnh mới nhất của cô bé khiến ai cũng phải ngỡ ngàng vì điều này-1Công chúa Charlotte đón sinh nhật tròn 4 tuổi, hình ảnh mới nhất của cô bé khiến ai cũng phải ngỡ ngàng vì điều này-2Công chúa Charlotte đón sinh nhật tròn 4 tuổi, hình ảnh mới nhất của cô bé khiến ai cũng phải ngỡ ngàng vì điều này-3

Được biết, những bức hình này được chụp từ tháng trước. Tiệc sinh nhật của cô bé sẽ được tổ chức một cách riêng tư, ấm cúng trong gia đình.

Hàng nghìn người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến công chúa Charlotte và bày tỏ sự ngỡ ngàng khi tiểu công chúa ngày càng xinh đẹp, lớn nhanh như thổi. Nhiều người khen bộ ảnh vô cùng tuyệt đẹp và tự nhiên. Công chúa Charlotte bừng sáng trong mỗi bức ảnh với vẻ đáng yêu, tinh nghịch của mình.

Một số ý kiến cho rằng Công chúa nhỏ toát lên sự tự tin và tràn đầy hạnh phúc. Cô bé được nhận xét là có nhiều nét giống bà nội của cô, Công nương Diana quá cố.

Công chúa Charlotte đón sinh nhật tròn 4 tuổi, hình ảnh mới nhất của cô bé khiến ai cũng phải ngỡ ngàng vì điều này-4Công chúa Charlotte đáng yêu trong bức hình sinh nhật tròn 1 tuổi.

Charlotte hiện đang theo học trường mẫu giáo Willcocks danh giá ở Kensington. Vào mùa thu năm nay, trong năm học mới, có nhiều khả năng Charlotte sẽ chuyển đến học cùng trường với anh trai George, 5 tuổi, tại trường tư thục Thomas's Battersea.

Theo Helino


Công nương Kate

công chúa Charlotte


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.