Công chúa Charlotte gây sốt cộng đồng mạng với dáng đứng "bá đạo" cùng một loạt biểu cảm "khó đỡ" khiến ai cũng bật cười sảng khoái

Công chúa Charlotte tiếp tục chứng minh không ai là đối thủ của cô bé về độ "bá đạo" trong gia đình Hoàng gia Anh.

Công chúa Charlotte tiếp tục chứng minh không ai là đối thủ của cô bé về độ "bá đạo" trong gia đình Hoàng gia Anh.

Vào ngày 10/7 vừa qua, 3 đứa trẻ nhà Công nương Kate đã có dịp được bố mẹ đưa ra ngoài vui chơi khi Hoàng tử William có một trấn đấu polo từ thiện với em trai mình. Nếu như Hoàng tử Louis chiếm sóng của cả gia đình với vẻ dễ thương, đáng yêu thì Công chúa Charlotte lại gây ấn tượng mạnh với độ "bá đạo" của mình.

Tiểu công chúa vừa tròn 4 tuổi xinh xắn trong bộ váy hoa nhí, nổi bật với làn da trắng sứ cùng mái tóc được buộc lên gọn gàng thắt nơ hồng đáng yêu. Tuy vậy, Công chúa Charlotte còn hiếu động và nghịch ngợm hơn cả anh trai của mình, Hoàng tử George.

Cô bé chạy nhảy, vui đùa cùng anh trai và có hứng thú đặc biệt với bóng đá. Dù đang mặc váy nhưng công chúa nhỏ không ngần ngại trổ tài đá bóng của mình một cách điêu luyện. Trong khi anh trai George đứng bên cạnh nhìn theo.

Công chúa Charlotte gây sốt cộng đồng mạng với dáng đứng bá đạo cùng một loạt biểu cảm khó đỡ khiến ai cũng bật cười sảng khoái-1Công chúa Charlotte gây sốt cộng đồng mạng với dáng đứng bá đạo cùng một loạt biểu cảm khó đỡ khiến ai cũng bật cười sảng khoái-2Công chúa Charlotte gây sốt cộng đồng mạng với dáng đứng bá đạo cùng một loạt biểu cảm khó đỡ khiến ai cũng bật cười sảng khoái-3Công chúa Charlotte vui đùa bên anh trai và rất thích đá bóng.

Bên cạnh đó, Công chúa Charlotte cũng tinh nghịch tạo dáng đứng "bá đạo" khiến người hâm mộ thích thú. Dù là một công chúa nhỏ sống trong gia đình hoàng gia nhưng Charlotte vẫn giữ vẻ hồn nhiên, lí lắc đúng tuổi thơ của mình. Cô bé khiến người hâm mộ tan chảy bởi những hành động dễ thương đến lịm tim.

Công chúa Charlotte gây sốt cộng đồng mạng với dáng đứng bá đạo cùng một loạt biểu cảm khó đỡ khiến ai cũng bật cười sảng khoái-4Công chúa Charlotte gây sốt cộng đồng mạng với dáng đứng bá đạo cùng một loạt biểu cảm khó đỡ khiến ai cũng bật cười sảng khoái-5Công chúa Charlotte gây sốt cộng đồng mạng với dáng đứng bá đạo cùng một loạt biểu cảm khó đỡ khiến ai cũng bật cười sảng khoái-6Công chúa Charlotte gây sốt cộng đồng mạng với dáng đứng bá đạo cùng một loạt biểu cảm khó đỡ khiến ai cũng bật cười sảng khoái-7

Nhiều người dùng mạng đã dành lời khen ngợi cho vợ chồng Công nương Kate vì đã giáo dục rất tốt 3 đứa trẻ. Chúng đều là những em bé vui vẻ, hạnh phúc, năng động và tự lập. Một số ý kiến khác cho rằng, Công chúa Charlotte rất giống Nữ hoàng Anh, cá tính, tự tin và dạn dĩ nơi đông người. Họ cho rằng trong tương lai, chắc chắn Charlotte sẽ là một nàng công chúa vô cùng tuyệt vời.

Theo Helino


Công nương Kate

Hoàng gia Anh

công chúa Charlotte


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.