Công chúa "xui xẻo" nhất hoàng gia Anh: Bị mang tiếng là kẻ thứ 3 đến hôn lễ cũng trì hoãn vì Covid-19, truyền hình từ chối phát trực tiếp

Công chúa Beatrice, cháu gái của Nữ hoàng Anh tưởng chừng sắp có một hôn lễ cổ tích như mơ nhưng hết lần này đến lần khác, mọi thứ đều bị cản trở.

Khi thông báo tin đính hôn vào tháng 9 năm ngoái, Công chúa Beatrice và vị hôn phu Edoardo Mapelli Mozzi cho hay: "Chúng tôi không thể chờ đợi ngày kết hôn được nữa". Tuy nhiên, thật không may, hôn lễ của họ đã bị ảnh hưởng hết lần này đến lần khác.

Vào tuần này, cặp đôi tuyên bố sẽ trì hoãn tiệc cưới xa hoa dự định tổ chức vào ngày 29/5 tới đây vì dịch Covid-19. Ngoài ra, buổi hôn lễ tại nhà thờ cũng dự tính sẽ chỉ diễn ra với vài thành viên quan trọng gồm một linh mục, hai nhân chứng và cô dâu chú rể để tránh tập trung qua đông người, gây lây nhiễm Covid-19.

Nhiều người hâm mộ hoàng gia đã hài hước nói rằng, Công chúa Beatrice là nàng dâu "xui xẻo" nhất của hoàng gia Anh vì hôn lễ của cô luôn gặp trục trặc, không xa hoa và hoành tráng như những người khác. Và nhiều người tin rằng, có lẽ đó là "điềm gở" báo trước cho cuộc hôn nhân không được nhiều người ủng hộ này của Công chúa nước Anh.

Công chúa xui xẻo nhất hoàng gia Anh: Bị mang tiếng là kẻ thứ 3 đến hôn lễ cũng trì hoãn vì Covid-19, truyền hình từ chối phát trực tiếp-1Công chúa Beatrice chụp ảnh đính hôn cùng vị hôn phu.

Công chúa Beatrice, người đứng thứ 9 trong danh sách thừa kế ngai vàng đã bắt đầu hẹn hò với bạn trai Edoardo Mapelli Mozzi vào tháng 10/2018. Tin tức này đã khiến bạn gái cũ của Edoardo Mapelli Mozzi, cô Dara Huang, lên tiếng chỉ trích.

Theo Dara Huang, cô và Edo (tên thường gọi của bạn trai công chúa nước Anh) vẫn sống cùng nhau ở London và họ có một người con trai chung. Tuy nhiên, bạn bè của Edo khẳng định rằng, anh này và Dara đã chia tay nhau 6 tháng trước.

Dù sự thật thế nào nhưng Công chúa Beatrice vẫn bị châm chọc là kẻ thứ 3 và chọn sai người đàn ông của cuộc đời mình. Bất chấp rào cản của dư luận, cặp đôi nhanh chóng tiến tới đính hôn và ra thông báo kết hôn sau 1 năm quen biết.

Công chúa xui xẻo nhất hoàng gia Anh: Bị mang tiếng là kẻ thứ 3 đến hôn lễ cũng trì hoãn vì Covid-19, truyền hình từ chối phát trực tiếp-2Edo và bạn gái cũ.

Tuy nhiên, hôn lễ của nàng công chúa không diễn ra "bình thường" như bao đám cưới hoàng gia khác. Vì vụ bê bối liên quan đến tỷ phú ấu dâm của cha mình, Hoàng tử Andrew, các đài truyền hình khẳng định rằng họ sẽ không truyền hình trực tiếp hôn lễ của công chúa Beatrice mà chỉ đưa tin tức thông báo đơn thuần. Trong khi đó, trong đám cưới của Công chúa Eugenie, em gái Beatrice thì kênh ITV đã làm một chương trình đặc biệt kéo dài 3 tiếng đồng hồ.

Và vì xảy ra đúng thời điểm dịch Covid-19 đang hoành hành tại nhiều nước trên thế giới, hôn lễ của cặp đôi tiếp tục bị ảnh hưởng. Chắc chắn Nữ hoàng Anh, người bà yêu quý của cô không thể có mặt tham dự hôn lễ để bảo đảm sức khỏe. Chưa bao giờ, hoàng gia Anh lại có một thành viên gặp nhiều vấn đề trong đám cưới của mình giống như công chúa Beatrice.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cong-chua-xui-xeo-nhat-hoang-gia-anh-bi-mang-tieng-la-ke-thu-3-den-hon-le-cung-tri-hoan-vi-covid-19-truyen-hinh-tu-choi-phat-truc-tiep-2220202237445732.htm

Công chúa Beatrice

Hoàng gia Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.