Công nương Kate chiếm hết spotlight trong bữa tiệc ngoại giao, tỏa sáng với vương miện của mẹ chồng quá cố, điều mà Meghan không có được

Công nương Kate trở thành tâm điểm của bữa tiệc với vẻ đẹp cùng thần thái hút hồn, tỏa sáng trong chiếc vương miện của mẹ chồng quá cố.

Công nương Kate trở thành tâm điểm của bữa tiệc với vẻ đẹp cùng thần thái hút hồn, tỏa sáng trong chiếc vương miện của mẹ chồng quá cố.

Vào tối ngày 11/12 (giờ địa phương), một số thành viên cao cấp hoàng gia đã có mặt tại bữa tiệc chiêu đãi các tân đại sứ và ủy viên cao cấp nước ngoài được gửi đến Vương quốc Anh diễn ra tại Cung điện Buckingham.

Bữa tiệc gồm 1000 khách mời, Nữ hoàng Anh là người chủ trì sự kiện này. Vợ chồng Thái tử Charles và cặp đôi hoàng gia William - Kate cũng có mặt trong tiệc chiêu đãi này. Nữ hoàng Anh 93 tuổi lựa chọn chiếc đầm trắng cổ điển, đeo vương miện và trang sức kim cương nổi bật. Bà vui vẻ tiếp đón các vị khách quý sau tin đồn thất thiệt bà đã qua đời vì một cơn đau tim.

Tâm điểm chú ý của sự kiện chính là Công nương Kate, người tỏa sáng với vẻ đẹp sang trọng cùng thần thái hút hồn. Nàng dâu hoàng gia lựa chọn chiếc đầm đen kín đáo nhưng vẫn vô cùng quyến rũ và đội vương miện của mẹ chồng quá cố.

Công nương Kate chiếm hết spotlight trong bữa tiệc ngoại giao, tỏa sáng với vương miện của mẹ chồng quá cố, điều mà Meghan không có được-1
Nữ hoàng Anh vui vẻ trong tiệc chiêu đãi tối ngày 11/12.

Công nương Kate chiếm hết spotlight trong bữa tiệc ngoại giao, tỏa sáng với vương miện của mẹ chồng quá cố, điều mà Meghan không có được-2Công nương Kate chiếm hết spotlight trong bữa tiệc ngoại giao, tỏa sáng với vương miện của mẹ chồng quá cố, điều mà Meghan không có được-3
Công nương Kate tỏa sáng trong bữa tiệc.

Công nương Kate chiếm hết spotlight trong bữa tiệc ngoại giao, tỏa sáng với vương miện của mẹ chồng quá cố, điều mà Meghan không có được-4
Chiếc vương miện nổi tiếng của Công nương Diana.

Chiếc vương miện tinh xảo này đã được Nữ công tước xứ Cambridge sử dụng trong nhiều sự kiện trang trọng của hoàng gia. Bà mẹ 3 con tự tin đón tiếp các khách mời, thể hiện rõ vai trò của một Hoàng hậu trong tương lai. Nhiều người hâm mộ đã hết lời khen ngợi cho sự xuất hiện hoàn hảo này của Công nương Kate.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle không góp mặt trong tiệc chiêu đãi này. Nhiều ý kiến cho rằng kể từ khi làm dâu hoàng gia đến nay, Meghan Markle chưa từng xuất hiện trong các bữa tiệc cấp cao của Hoàng gia Anh và đội vương miện. Đây là minh chứng cho việc phân rõ thứ bậc của hai nàng dâu hoàng gia khi vợ chồng Hoàng tử William - Kate là những người sẽ đại diện cho hoàng gia trong tương lai.

Công nương Kate chiếm hết spotlight trong bữa tiệc ngoại giao, tỏa sáng với vương miện của mẹ chồng quá cố, điều mà Meghan không có được-5
Công nương Kate tự tin tiếp đón các vị khách quý.

Công nương Kate chiếm hết spotlight trong bữa tiệc ngoại giao, tỏa sáng với vương miện của mẹ chồng quá cố, điều mà Meghan không có được-6Công nương Kate chiếm hết spotlight trong bữa tiệc ngoại giao, tỏa sáng với vương miện của mẹ chồng quá cố, điều mà Meghan không có được-7Công nương Kate chiếm hết spotlight trong bữa tiệc ngoại giao, tỏa sáng với vương miện của mẹ chồng quá cố, điều mà Meghan không có được-8Công nương Kate luôn sử dụng vương miện của mẹ chồng quá cố trong những sự kiện trang trọng.

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/cong-nuong-kate-chiem-het-spotlight-trong-bua-tiec-ngoai-giao-toa-sang-voi-vuong-mien-cua-me-chong-qua-co-dieu-ma-meghan-khong-co-duoc-222019121211740483.htm

Công nương Kate

Hoàng gia Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.