Công nương Kate hiếm hoi công khai thể hiện tình cảm với chồng trong khi Harry “gặm nhấm” nỗi nhớ nơi xứ người

Công nương Kate ngày càng chủ động và bạo dạn hơn trong việc thể hiện tình cảm với Hoàng tử William

Công nương Kate ngày càng chủ động và bạo dạn hơn trong việc thể hiện tình cảm với Hoàng tử William


Vào ngày 4/2, Công nương Kate và Hoàng tử William đã đến xứ Wales, gặp gỡ các tình nguyện viên cũng như các bạn trẻ tại Trung tâm phát triển Bulldogs.

Cặp đôi cũng giao lưu với những người dân địa phương khi họ xuất hiện trên đường phố Mumbled. Công nương Kate xuất hiện giản dị nhưng không kém phần rạng rỡ khi mặc áo khoác Hobbs, bên trong là chiếc đầm đỏ hiệu Zara và đeo khăn quàng cổ Beulah London.

Vợ chồng Nữ công tước xứ Cambrige được người dân chào đón nồng nhiệt. Đặc biệt, Công nương Kate nhiều lần được trông thấy thể hiện tình cảm công khai với chồng qua cử chỉ và ánh mắt.

Công nương Kate hiếm hoi công khai thể hiện tình cảm với chồng trong khi Harry gặm nhấm” nỗi nhớ nơi xứ người-1
Công nương Kate rạng rỡ trong sự kiện mới nhất.

Công nương Kate hiếm hoi công khai thể hiện tình cảm với chồng trong khi Harry gặm nhấm” nỗi nhớ nơi xứ người-2

Công nương Kate hiếm hoi công khai thể hiện tình cảm với chồng trong khi Harry gặm nhấm” nỗi nhớ nơi xứ người-3
Công nương Kate ngày càng tình cảm với chồng.

Cặp đôi hoàng gia được nhân xét là ngày càng hòa hợp và hạnh phúc. Sau khi vợ chồng nhà Harry - Meghan rời khỏi hoàng gia, vợ chồng nhà Cambridge trở thành biểu tượng hoàn hảo cho hoàng gia Anh.

Trong khi đó, Công tước xứ Sussex cùng vợ và con trai đang ở ngôi nhà mới của họ tại Bắc Mỹ sau khi đạt được thỏa thuận rời hoàng gia và lên chuyến bay rời đi nửa tháng trước. Harry được cho là vẫn giữ liên lạc với các bạn thân cũ vì anh rất nhớ họ.

Một nguồn tin nội bộ cho biết: "Tất nhiên Harry nhớ bạn bè của mình ở Vương quốc Anh. Anh ấy đã ở trong nhóm chat cùng bạn bè nhiều năm và hiện sử dụng công cụ này nhiều hơn bao giờ hết để giữ liên lạc cũng như chia sẻ ảnh. Harry không nghĩ rằng việc ở bên kia bán cầu có nghĩa anh sẽ đánh mất những người bạn cả đời của mình".

Công nương Kate hiếm hoi công khai thể hiện tình cảm với chồng trong khi Harry gặm nhấm” nỗi nhớ nơi xứ người-4
Hoàng tử Harry rất nhớ bạn bè mình ở Anh.

Ngoài ra, Meghan thông báo đã ký hợp đồng lồng tiếng với Disney để đổi lấy một khoản quyên góp cho tổ chức từ thiện dành cho động vật hoang dã. Cặp vợ chồng nhà Sussex cũng đang xây dựng thương hiệu riêng của họ, SussexRoyal khi ra ngoài tự chủ kinh tế..

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cong-nuong-kate-hiem-hoi-cong-khai-the-hien-tinh-cam-voi-chong-trong-khi-harry-gam-nham-noi-nho-noi-xu-nguoi-222020627057396.htm

Công nương Kate

Hoàng gia Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.