Công nương Kate "gây sốt" MXH bằng khoảnh khắc rời xe hơi, bế con trai út đi bộ giữa dòng người đông đúc lúc gặp cảnh tắc đường

Công nương Kate giản dị bế Hoàng tử Louis trên tay như bao bà mẹ khác khiến cộng đồng mạng thích thú.

Vào ngày 16/9, một tạp chí đến từ nước Ý đã đăng tải những bức hình độc quyền về Công nương Kate và Hoàng tử út Louis nhanh chóng "gây bão" cộng đồng mạng. Trang bìa của tạp chí này là hình ảnh Công nương Kate ăn vận giản dị, hạnh phúc bế Hoàng tử Louis trên tay. Trên tài khoản Instagram chính thức, tạp chí này chia sẻ rằng Công nương Kate đã khiến nhiều người bất ngờ khi cùng với con trai út đi bộ trên con đường đông đúc ở London.

Công nương Kate gây sốt MXH bằng khoảnh khắc rời xe hơi, bế con trai út đi bộ giữa dòng người đông đúc lúc gặp cảnh tắc đường-1Khoảnh khắc Công nương Kate đi bộ bế con trai Louis xuất hiện trên trang bìa của một tạp chí nước Ý.

Sự việc diễn ra khi sau khi Nữ công tước xứ Cambridge đưa 2 con lớn đi học và cùng con trai út ngồi trên xe trở về nhưng gặp cảnh tắc đường. Chính vì vậy, bà mẹ 3 con đã quyết định bước xuống chiếc xe hơi hộ tống, nắm tay Louis đi giữa dòng người qua lại. Giống như bao bà mẹ bình thường khác, Công nương Kate mỉm cười vui vẻ và có những hành động đầy tình cảm dành cho con trai út.

Hoàng tử Louis mỉm cười rạng rỡ và còn nũng nịu trong lòng mẹ làm tan chảy trái tim của người hâm mộ. Sau khi những hình ảnh đời thường của Công nương Kate và con trai út được đăng tải đã "gây sốt" cộng đồng mạng. Nhiều người đã hết lời ca ngợi Công nương Kate là một người mẹ giản dị và tràn đầy tình yêu thương con. Dù là Hoàng hậu trong tương lai của Vương quốc Anh nhưng cô cũng là một người mẹ bình dị như bao người khác.

Công nương Kate gây sốt MXH bằng khoảnh khắc rời xe hơi, bế con trai út đi bộ giữa dòng người đông đúc lúc gặp cảnh tắc đường-2

Công nương Kate dắt tay con trai út đi qua dòng người đông đúc.

Công nương Kate gây sốt MXH bằng khoảnh khắc rời xe hơi, bế con trai út đi bộ giữa dòng người đông đúc lúc gặp cảnh tắc đường-3Hoàng tử Louis thể hiện tình cảm với mẹ.

Công nương Kate gây sốt MXH bằng khoảnh khắc rời xe hơi, bế con trai út đi bộ giữa dòng người đông đúc lúc gặp cảnh tắc đường-4Hoàng tử Louis chững chạc ở tuổi lên 2.

Nhiều người khác thì kinh ngạc khi thấy Hoàng tử Louis lớn nhanh như thổi. Vào ngày 23/4 vừa qua, cậu bé chính thức bước sang tuổi lên 2. Cậu bé được khen ngợi là vô cùng đáng yêu và chững chạc hơn so với tuổi. Người hâm mộ hoàng gia đã rất thích thú với những bức hình đầy chân thực về Công nương Kate với cuộc sống đời thường, thay vì chỉ nhìn thấy cô qua các nhiệm vụ hoàng gia.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cong-nuong-kate-gay-sot-mxh-bang-khoanh-khac-roi-xe-hoi-be-con-trai-ut-di-bo-giua-dong-nguoi-dong-duc-luc-gap-canh-tac-duong-162201609140606395.htm

Công nương Kate


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.