Công nương Kate gây tranh cãi khi đột ngột sa thải nữ trợ lý thân cận 7 năm, nghi ngờ có liên quan đến em dâu Meghan

Công nương Kate đã bất ngờ sa thải nữ trợ lý lâu năm của mình khi cô này vừa trở về từ tuần trăng mật.

Công nương Kate đã bất ngờ sa thải nữ trợ lý lâu năm của mình khi cô này vừa trở về từ tuần trăng mật.

Thông tin về việc Công nương Kate đã bất ngờ sa thải một nhân viên trung thành và giàu kinh nghiệm đang trở thành vấn đề gây xôn xao dư luận. Theo đó, Nữ công tước xứ Cambridge đã quyết định sa thải trợ lý cá nhân Sophie Agnew, 32 tuổi, người từng gắn bó với nàng dâu hoàng gia suốt 7 năm.

Nữ trợ lý này đã xuất hiện cùng với vợ chồng Công nương Kate tại nhiều chuyến công du nước ngoài, trong đó có cả chuyến đi tới Úc và New Zealand vào năm 2014. Sophie Agnew được bạn bè mô tả là người làm việc rất chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm và rất trung thành với vợ chồng Công nương Kate. 

Nữ trợ lý này chỉ mới kết hôn và vừa trở về từ tuần trăng mật. Nhiều người đã rất sốc khi hay tin Sophie bị sa thải vì Công nương Kate nổi tiếng được lòng các nhân viên của mình và họ đều nhất mực trung thành với nàng dâu hoàng gia.

Công nương Kate gây tranh cãi khi đột ngột sa thải nữ trợ lý thân cận 7 năm, nghi ngờ có liên quan đến em dâu Meghan-1
Nữ trợ lý của Công nương Kate hỗ trợ nàng dâu hoàng gia trong một sự kiện.

Công nương Kate gây tranh cãi khi đột ngột sa thải nữ trợ lý thân cận 7 năm, nghi ngờ có liên quan đến em dâu Meghan-2
Sophie là một người rất chăm chỉ và có trách nhiệm.

Nhiều nguồn tin cho rằng, rất có thể việc sa thải này liên quan đến việc Công nương Kate muốn tổ chức lại bộ máy nhân sự của mình, loại bỏ những nhân tố dư thừa không cần thiết sau khi vợ chồng cô cùng cặp đôi Meghan Markle không làm việc trong một tổ chức từ thiện chung.

Một số khác đã chỉ trích nàng dâu hoàng gia khi nhẫn tâm sa thải nhân viên lâu năm của mình khi cô này vừa mới kết hôn. Trong khi đó, một số khác thì lại cho rằng, Sophie đang có định hướng riêng sau khi kết hôn và Công nương Kate tạo mọi điều kiện cho nhân viên mình phát triển nên đã quyết định cho Sophie nghỉ việc.

Hiện phía Cung điện hoàng gia và cô Sophie chưa đưa ra bình luận gì về thông tin sa thải.

Theo Helino


sa thải nhân viên

Công nương Kate


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.