Công nương Kate ghen tị với Meghan ở hai điểm này khiến mối quan hệ chị em dâu nhanh chóng rạn nứt

Công nương Kate được cho là cảm thấy vô cùng ghen tỵ với em dâu mới Meghan của mình.

Công nương Kate được cho là cảm thấy vô cùng ghen tỵ với em dâu mới Meghan của mình.

Alison James, một tác giả viết rất nhiều sách về gia đình hoàng gia mới đây đã có những phát ngôn gây bão dư luận khi nói về mối quan hệ căng thẳng giữa hai chị em dâu Kate và Meghan.

Theo bà James, việc xảy ra mâu thuẫn giữa hai nàng dâu hoàng gia là một điều dễ hiểu khi cả hai đều phải cạnh tranh về mặt hình ảnh trong mắt công chúng và trong Hoàng gia Anh. Bà James cho rằng thực chất Kate mới chính là người châm ngòi nổ cho mối quan hệ căng thẳng giữa mình với em dâu Meghan.

Alison nói: "Meghan độc lập hơn khi cô ấy có sự nghiệp của riêng mình trước khi trở thành người của hoàng gia. Kate ghen tị với Meghan vì cô ấy không bao giờ có được điều đó. Tất cả những gì cô ấy làm là phục vụ cho công ty gia đình của cô ấy mà thôi. Kate cũng ghen tị với Meghan vì cô ấy không đủ can đảm để nổi loạn giống như Meghan".

Công nương Kate ghen tị với Meghan ở hai điểm này khiến mối quan hệ chị em dâu nhanh chóng rạn nứt-1

Kate bị cho là ghen tị với em dâu Meghan.

Trước ý kiến phân tích mới nhất này, người hâm mộ lại tiệp tục nổ ra cuộc tranh luận nảy lửa. Theo ý kiến của nhiều người, nhận xét của bà Alison là phiến diện, không có căn cứ bởi lẽ Kate đã làm dâu hoàng gia được gần 10 năm nên bà mẹ 3 con đã trở nên quá nổi tiếng và biết mình cần phải làm gì.

Nhiều người cho rằng Alison quá đề cao Meghan, một người mới chân ướt chân ráo vào hoàng gia và thích phá vỡ mọi quy tắc để thu hút sự chú ý của mọi người.

Việc Meghan có xích mích với chị dâu hay không chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất, tuy nhiên, có một điều chắc chắn là cả hai nàng dâu hoàng gia đều có định hướng phát triển của riêng mình, mang đặc trưng riêng của mỗi người, không ai muốn là bản sao của ai cả.

Theo Helino


Công nương Kate

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.