Công nương Kate khiến em dâu Meghan Markle phải giận sôi máu sau khi công khai chia sẻ một "bí mật" cho thấy cả hai khác nhau hoàn toàn

Công nương Kate đã có những chia sẻ chân thành khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng đồng thời cũng đủ để làm Meghan Markle ngượng chín mặt.

Xuất hiện trong chương trình thu âm "Happy Mum, Happy Baby", Công nương Kate đã có những chia sẻ rất cởi mở và chân thành về cảm xúc khi cô lần đầu bế con trai George xuất hiện trước công chúng sau khi sinh con vào hồi tháng 7/2013.

Nữ công tước xứ Cambridge cho biết, vợ chồng cô đã tuân thủ truyền thống và thông báo cho cả thế giới những chi tiết về việc cô sẽ sinh con ở đâu. Khi biết mọi người đều đang dõi theo tin tức cập nhật về ca sinh nở của mình, Kate lần đầu thừa nhận cô đã "sợ hãi". Đây là bí mật mà cô chưa từng thổ lộ trước đó.

Công nương Kate khiến em dâu Meghan Markle phải giận sôi máu sau khi công khai chia sẻ một bí mật cho thấy cả hai khác nhau hoàn toàn-1
Công nương Kate và chồng bế Hoàng tử George ra mắt công chúng ngay sau khi sinh.

"Vâng, cũng có đôi chút sợ hãi đấy. Tôi không nói dối đâu. Tất cả mọi người rất ủng hộ, cả tôi và William đều ý thức rõ rằng mọi người đều đang mong chờ được nhìn thấy chúng tôi và em bé. Hai vợ chồng tôi rất cảm kích sự ủng hộ đó của công chúng. 

Được chia sẻ niềm vui với mọi người, tôi thực lòng thấy mình trở nên quan trọng. Nhưng vì đều là những người mới bắt đầu làm cha mẹ, cảm xúc khi đó thực sự lẫn lộn và khó tả", Công nương Kate cho hay.

Khi người dẫn chương trình hỏi về cảm giác bế con vào lòng, Kate đáp: "Rất tuyệt vời. Tôi thấy phi thường và lạ lùng làm sao. Vì sao cơ thể con người lại có thể làm được điều đó? Thằng bé rất đáng yêu. Hơn tất cả là con khỏe mạnh và vui vẻ".

Công nương Kate khiến em dâu Meghan Markle phải giận sôi máu sau khi công khai chia sẻ một bí mật cho thấy cả hai khác nhau hoàn toàn-2
Công nương Kate tiếp tục cho thấy sự khác biệt giữa cô và em dâu Meghan.

Những lời chia sẻ chân thực của Công nương Kate đã khiến người hâm mộ càng thêm tin yêu nàng dâu hoàng gia này. Bà mẹ 3 con đã nói lên cảm xúc của chính mình trong cột mốc quan trọng của cuộc đời. Thay vì chê trách, phàn nàn, thích làm theo ý mình, cặp đôi này đã tôn trọng các quy tắc hoàng gia Anh, trân trọng tình cảm của người hâm mộ nên họ đã vượt qua cảm xúc hỗn độn ban đầu để hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình.

Điều này hoàn toàn trái ngược với Meghan Markle, người đã quyết phá vỡ các quy tắc, không giới thiệu con công khai trước dân chúng và truyền thông ngay sau khi sinh. Dù là con cháu hoàng gia nhưng bé Archie, con trai đầu lòng của nhà Sussex hiếm khi được nhìn thấy xuất hiện ở Vương quốc Anh cũng như trong gia đình hoàng gia.

Rõ ràng, Công nương Kate đã hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình nhưng Meghan thì hoàn toàn khác, cô làm những điều mà mình thích thay vì để ý đến cảm nhận của người khác. Việc Meghan không để bé Archie xuất hiện gần gũi với công chúng đã bị nhiều người chê trách và khiến cô làm mất lòng những người hâm mộ hoàng gia.

Công nương Kate khiến em dâu Meghan Markle phải giận sôi máu sau khi công khai chia sẻ một bí mật cho thấy cả hai khác nhau hoàn toàn-3Meghan hạn chế để con trai xuất hiện nơi đông người.

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cong-nuong-kate-khien-em-dau-meghan-markle-phai-gian-soi-mau-sau-khi-cong-khai-chia-se-mot-bi-mat-cho-thay-ca-hai-khac-nhau-hoan-toan-2220201827219173.htm

Công nương Kate

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.