Đúng ngày vợ chồng Công nương Kate khởi hành chuyến đi đặc biệt, nhà Meghan Markle tung ra thông tin mới, ngầm tuyên bố "cạnh tranh" với Nữ hoàng Anh

Khi vợ chồng Công nương Kate bắt đầu chuyến đi 3 ngày quanh nước Anh thì nhà Sussex cũng tung ra thông tin quan trọng.

Vào ngày 6/12, Hoàng tử William và Công nương Kate đã bắt đầu chuyến du lịch 3 ngày trên con tàu Hoàng gia để gặp mặt cảm ơn nhân viên tuyến đầu và cả những người đã góp một phần công sức của mình để hỗ trợ đất nước đối phó với Covid-19.

Vợ chồng nhà Cambridge đã xuất phát tại ga London Euston ở London, Vương quốc Anh. Chuyến tàu sẽ đi dọc đất nước qua Anh, Xứ Wales, Scotland. Cuối chuyến đi cặp đôi sẽ gặp Nữ hoàng Anh và tham gia một sự kiện ấm áp cùng các thành viên trong gia đình. Vợ chồng Thái tử Charles cũng sẽ có mặt tại sự kiện cuối cùng hôm thứ Ba (13/7), để thể hiện sự đoàn kết từ các thành viên cấp cao của hoàng gia với người dân và tổ chức trên khắp đất nước, những người đã vượt lên tất cả để đối phó với đại dịch Covid-19.

Đúng ngày vợ chồng Công nương Kate khởi hành chuyến đi đặc biệt, nhà Meghan Markle tung ra thông tin mới, ngầm tuyên bố cạnh tranh với Nữ hoàng Anh-1Đúng ngày vợ chồng Công nương Kate khởi hành chuyến đi đặc biệt, nhà Meghan Markle tung ra thông tin mới, ngầm tuyên bố cạnh tranh với Nữ hoàng Anh-2Đúng ngày vợ chồng Công nương Kate khởi hành chuyến đi đặc biệt, nhà Meghan Markle tung ra thông tin mới, ngầm tuyên bố cạnh tranh với Nữ hoàng Anh-3
Vợ chồng Công nương Kate bắt đầu chuyến đi đặc biệt cuối năm 2020.

Trong chuyến khởi hành, Công nương Kate xuất hiện thanh lịch khi lựa chọn chiếc áo khoác của Alexander McQueen và đeo một chiếc khăn tartan ấm áp. Cặp đôi hoàng gia không quên đeo khẩu trang khi xuất hiện nơi đông người. Chuyến đi 48 tiếng đồng hồ của vợ chồng Công nương Kate đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng Anh và nhận được những bình luận tích cực khi cặp đôi luôn có những hoạt động thiết thực và ý nghĩa để cổ vũ và tri ân đến đội ngũ đã hết mình trong cuộc chiến chống Covid-19.

Trong khi đó, nhà Sussex tung ra thông tin họ chuẩn bị khởi động một loạt giải thưởng dành cho các cá nhân, công ty và tổ chức từ thiện. Những người đoạt giải sẽ được vợ chồng Công tước và Nữ Công tước trao thưởng dựa theo những tiêu chí bình chọn mà cặp đôi đưa ra.

Đúng ngày vợ chồng Công nương Kate khởi hành chuyến đi đặc biệt, nhà Meghan Markle tung ra thông tin mới, ngầm tuyên bố cạnh tranh với Nữ hoàng Anh-4Vợ chồng Harry và Meghan Markle tiếp tục có chiêu trò đánh bóng tên tuổi mới.

Đúng ngày vợ chồng Công nương Kate khởi hành chuyến đi đặc biệt, nhà Meghan Markle tung ra thông tin mới, ngầm tuyên bố cạnh tranh với Nữ hoàng Anh-5Nhà Sussex được cho là đang muốn cạnh tranh giải thưởng với Nữ hoàng Anh.

Các lĩnh vực mà nhà Sussex nhắm tới là dịch vụ từ thiện, giáo dục, khoa học và trao quyền cho thanh niên. Chương trình trao giải này sẽ được điều hành bởi quỹ Archewell của cặp đôi. Tuy nhiên, sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để hợp pháp hóa các giải thưởng này. Nhiều trang tin nước Anh cho rằng, nhà Sussex đang cạnh tranh với một loạt giải thưởng nổi tiếng của Nữ hoàng Anh nhằm tôn vinh những gương mặt có đóng góp lớn cho đất nước và xã hội. 

Thông tin mới nhất của nhà Sussex đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số ý kiến cho rằng, cặp đôi này quá ảo tưởng sức mạnh khi cho rằng họ là những người có quyền lực và vị trí để tạo ra các giải thưởng danh tiếng giống như Nữ hoàng Anh. Số khác thì cho rằng, đây là hành động đánh bóng tên tuổi tiếp theo của cặp đôi và chắc chắn nó sẽ không tồn tại bền lâu giống như những chiêu trò PR trước đây của vợ chồng Harry - Meghan.

Đúng ngày vợ chồng Công nương Kate khởi hành chuyến đi đặc biệt, nhà Meghan Markle tung ra thông tin mới, ngầm tuyên bố cạnh tranh với Nữ hoàng Anh-6Nữ hoàng Anh có thể sẽ tiêm vắc xin Covid-19.

Trong khi đó các các tin nước Anh cho hay, Nữ hoàng Anh có thể sẽ tiêm vắc xin Covid-19 của hãng dược Pfizer trong vài tuần tới, song bà không được ưu tiên. Trước đó, vào ngày 2/12, Anh trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới phê duyệt vắc xin Covid-19 của Pfizer. Nước này đã đặt trước tổng cộng 40 triệu mũi tiêm, dự kiến sẽ phân phối lô ban đầu 800.000 mũi ngày 8/12.

Các mũi vaccine đầu tiên sẽ được phân phối cho người trên 80 tuổi ở viện dưỡng lão trước. Hoàng thân Philip cũng đang chờ đợi được tiêm ngừa khi nước này triển khai chương trình tiêm phòng lớn nhất trong lịch sử, truyền thông đưa tin hôm 6/12. Các thành viên cao cấp của hoàng gia Anh cho biết họ cũng sẽ tham gia tiêm vắc xin.


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/dung-ngay-vo-chong-cong-nuong-kate-khoi-hanh-chuyen-di-dac-biet-nha-meghan-markle-tung-ra-thong-tin-moi-ngam-tuyen-bo-canh-tranh-voi-nu-hoang-anh-20201207105858578.chn

Công nương Kate


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.