Công nương Kate tái xuất rạng rỡ bên Nữ hoàng Anh cùng gia đình chồng, còn em dâu Meghan Markle lặn mất hút sau một loạt vụ lùm xùm

Vợ chồng Công nương Kate ngồi cùng xe với Nữ hoàng Anh tới nhà thờ Kirk, gần lâu đài Balmoral vào sáng ngày 25/8.

Vợ chồng Công nương Kate ngồi cùng xe với Nữ hoàng Anh tới nhà thờ Kirk, gần lâu đài Balmoral vào sáng ngày 25/8.

Vào ngày 25/8, dân chúng Scotland đã được nhìn thấy sự xuất hiện gần như đông đủ của các thành viên Hoàng gia Anh trong cuộc đoàn tụ hiếm hoi của gia tộc này. Nữ hoàng Anh Elizabeth II ngồi trên chiếc Royal Bentley trên đường đi lễ nhà thờ trong kỳ nghỉ hè tại lâu đài Balmoral, Scotland.

Nữ hoàng Anh 93 tuổi nổi bật với chiếc váy hoa và áo khoác hồng đậm. Ngoài ra, bà cũng đội mũ đồng màu, đeo bông tai ngọc trai. Công nương Kate rạng rỡ vẫy tay chào người dân khi ngồi cạnh Nữ hoàng. Bà mẹ 3 con mặc áo khoác navy có hàng cúc vàng, trị giá 275 USD của nhà thiết kế Michael Kors.

Trong khi đó, Hoàng tử William (37 tuổi) ngồi ở ghế phụ phía trước. Cặp đôi được nhìn thấy liên tục cười đùa, trò chuyện sôi nổi với Nữ hoàng Anh ở trong xe. 

Công nương Kate tái xuất rạng rỡ bên Nữ hoàng Anh cùng gia đình chồng, còn em dâu Meghan Markle lặn mất hút sau một loạt vụ lùm xùm-1
Theo sau xe của Nữ hoàng là Hoàng tử Edward, Nữ bá tước xứ Wessex và con gái của họ, Lady Louis Windsor (15 tuổi). Công chúa Anne (69 tuổi) và chồng của bà, Tim Laurence (64 tuổi), ngồi trên một chiếc xe khác. 

Thái tử Charles cầm lái chở vợ, bà Camilla, trên chiếc xe đầu tiên đến nhà thờ. Tuy nghỉ hè cùng gia đình, cả hai không ở trong lâu đài Balmoral mà ở nhà riêng - Birkhall thuộc khu bất động sản Balmoral.

Nữ hoàng đang có kỳ nghỉ hè thường niên cùng với gia đình tại Lâu đài Balmoral, Scotland. Vợ chồng Kate - William và ba con đã sử dụng chuyến bay thương mại để tới đây hôm 22/8. Tuy nhiên, những thành viên hoàng gia đang vướng vào một số vụ lùm xùm gần đây đều vắng mặt gồm Hoàng tử Andrew và vợ chồng Hoàng tử Harry.

Công nương Kate tái xuất rạng rỡ bên Nữ hoàng Anh cùng gia đình chồng, còn em dâu Meghan Markle lặn mất hút sau một loạt vụ lùm xùm-2
Vợ chồng Thái tử Charles đi một xe riêng.

Công nương Kate tái xuất rạng rỡ bên Nữ hoàng Anh cùng gia đình chồng, còn em dâu Meghan Markle lặn mất hút sau một loạt vụ lùm xùm-3
Gia đình Công chúa Anne.

Công nương Kate tái xuất rạng rỡ bên Nữ hoàng Anh cùng gia đình chồng, còn em dâu Meghan Markle lặn mất hút sau một loạt vụ lùm xùm-4
Vợ chồng Meghan Markle mất hút trong sự kiện gia đình.

Hoàng tử Andrew đang bị tố cáo có liên quan đến scandal của tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein. Còn vợ chồng Meghan Markle lặn "mất hút" trong những sự kiện gia đình gần đây khi họ liên tục bị chỉ trích vì thuê phi cơ riêng đi nghỉ trong khi tuyên bố bảo vệ môi trường.

Theo Helino


Công nương Kate

Nữ hoàng Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.