Không ngờ Công nương Kate từng bí mật liên kết với Nữ hoàng để “đối phó” với Meghan

Nữ Công tước xứ Cambridge đã cùng Nữ hoàng thảo luận để đưa ra cách thức “trị” cô em dâu để tránh những vấn đề có thể gây tổn hại đến Hoàng gia.

Mới đây, trong cuốn sách của tác giả Dyland Howard sắp được phát hành có đề cập tới việc Công nương Kate và Nữ hoàng đã gặp mặt kín vào cuối năm 2018. Đây là thời điểm nửa năm sau khi Meghan và Harry tổ chức đám cưới. Tại cuộc gặp gỡ này, 2 người tiến hành thảo luận về thái độ cũng như hành vi của Meghan trong thời gian cô về làm dâu ở Hoàng gia Anh.

Không ngờ Công nương Kate từng bí mật liên kết với Nữ hoàng để đối phó” với Meghan-1

Nữ Công tước xứ Cambridge đã cùng Nữ hoàng thảo luận để đưa ra cách thức “trị” cô em dâu để tránh những vấn đề có thể gây tổn hại đến Hoàng gia.

Được biết, ở thời điểm bấy giờ nhà Sussex đã quyết định rời khỏi điện Kensington để ra ở riêng. Nguyên nhân được cho là khiến Meghan và Harry chuyển đi là do có mâu thuẫn với Kate và William.

Nữ hoàng vì biết được Công nương Diana phải trải qua những gì trong quá khứ nên không hề muốn Meghan rơi vào tình huống đau khổ tương tự. Kết thúc buổi gặp gỡ, bà thống nhất với Kate sẽ hướng dẫn để Meghan có thể vượt qua được những khó khăn khi trở thành 1 thành viên của Hoàng gia.

Tuy nhiên Meghan trở nên căng thẳng với nhà chồng, đặc biệt là với chị dâu khi cô dứt khoát muốn bảo vệ ý kiến cá nhân, không chịu tiếp thu mà tự mình đưa ra những quyết định. Phía Hoàng gia cảm thấy lo lắng lúc con trai đầu lòng của Meghan chào đời vào tháng 5/2019.

Không giống như Kate, Meghan chẳng chịu xuất hiện trước cửa bệnh viện cùng con trai. Cô muốn có 1 buổi chụp hình được kiểm soát 1 cách nghiêm ngặt với sự hỗ trợ của 1 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Không ngờ Công nương Kate từng bí mật liên kết với Nữ hoàng để đối phó” với Meghan-2Công nương Kate đã cố gắng hòa thuận với Meghan và Harry nên hiện tại cô thấy mình không có nghĩa vụ phải làm hòa.

Theo tác giả của cuốn sách trên thì Kate đã nỗ lực để hòa thuận với vợ chồng Meghan trong năm qua. Hiện tại 2 nàng dâu của Hoàng gia Anh đang trong trạng thái “ngừng bắn”. Thế nhưng Kate cho rằng với chỗ đứng của cô cộng với việc vợ chồng Meghan đã dứt áo ra đi, cô thấy mình không có nghĩa vụ phải làm hòa với Meghan và Harry cho tới khi 2 người chủ động đáp lại.

Theo Công lý & xã hội
 

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/khong-ngo-cong-nuong-kate-tung-bi-mat-lien-ket-voi-nu-hoang-de-doi-pho-voi-meghan-48618.html

Công nương Kate

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.