Cụ bà 70 tuổi bị chó pit bull của gia đình cắn chết

Một cụ bà 70 tuổi ở đảo Long Island, bang New York - Mỹ bị con chó pit bull 7 năm tuổi của gia đình cắn chết chiều 27-7.

Báo The New York Post dẫn lời cảnh sát cho biết nạn nhân là bà Marina Verriest. Người phụ nữ bị con chó pit bull của gia đình tấn công tại ngôi làng Albertson. 

Chồng của bà Verriest đi làm về lúc khoảng 13 giờ ngày 27-7 (giờ địa phương) và phát hiện vợ mình bị con chó pit bull 7 năm tuổi kéo qua sân. Không rõ vụ tấn công bắt đầu khi nào nhưng khi chồng của bà Verriest về tới, con vật vẫn chưa tha người phụ nữ. 

Cụ bà 70 tuổi bị chó pit bull của gia đình cắn chết-1

Cụ bà 70 tuổi bị chó pit bull của gia đình cắn chết-2

Cụ bà 70 tuổi bị chó pit bull của gia đình cắn chết-3

Cảnh sát tại hiện trường. Ảnh: The New York Post

Người chồng lập tức gọi cảnh sát. Khi cảnh sát đến, con chó pit bull quay lại và lao tới viên cảnh sát bước vào đầu tiên, buộc người này phải nổ súng giết chết con vật. Dịch vụ Y tế Cấp cứu (EMS) được gọi tới hiện trường song bà Verriest đã tử vong.

Viên cảnh sát bắn chết con chó pit bull đang được điều trị chấn thương tâm lý sau khi chứng kiến vụ việc thảm khốc.

Cụ bà 70 tuổi bị chó pit bull của gia đình cắn chết-4

Bà Marina Verriest. Ảnh: Facebook

"Cảnh tượng rất khủng khiếp. Chúng tôi không biết thời gian xảy ra vụ tấn công nhưng rõ ràng có rất nhiều vết cắn trên cơ thể, cánh tay, khuôn mặt và đôi chân của nạn nhân" - Ủy viên cảnh sát quận Nassau Patrick Ryder nói tại một cuộc họp báo.

Con chó pit bull thuộc về con trai riêng của vợ chồng bà Verriest. Người con trai này vừa chết do tai nạn xe mô tô hồi tuần trước. Cảnh sát tin rằng con vật sống với gia đình bà Verriest từ nhỏ.

 

Theo NLĐO

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/cu-ba-70-tuoi-bi-cho-pit-bull-cua-gia-dinh-can-chet-20220728194032668.htm?fbclid=IwAR1f37Q8fNDjA-2HZf3-FTkCQKD-qPKbNBGmiaPtWChqsNXe68luX7Yb5vE

chó pitbull


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.