Cụ bà 70 tuổi bỏ nhà ra đi vì… dỗi chồng

Chỉ vì không được chồng mua cho thạch rau câu, cụ bà quyết định bỏ nhà ra đi.

Mới đây, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc xôn xao trước vụ việc hết sức đáng yêu. Theo đó, một cụ bà ở tỉnh An Huy bất ngờ bỏ nhà ra đi vì giận chồng.

Cụ bà 70 tuổi bỏ nhà ra đi vì… dỗi chồng-1

Ảnh minh họa. Nguồn: BEAT.

Cụ thể, ngày 11/8 vừa qua, cảnh sát nhận được điện thoại của một cụ ông thông báo vợ mình mất tích đã 2 tiếng đồng hồ. Nguyên nhân là do cụ bà đòi mua thạch rau câu nhưng cụ ông không đồng ý. Quá tức giận, cụ bà bỏ nhà ra đi để mặc sức cụ ông đi tìm.

Sau khi trích xuất camera an ninh, cảnh sát phát hiện bà cụ 70 tuổi đang ngồi ở góc một căn chung cư với vẻ mặt buồn bã. Ban đầu cụ nhất quyết không chịu về. Cảnh sát phải dỗ dành lúc lâu cụ mới xuôi.

Sự việc đáng yêu này hiện đang lọt top 1 hotsearch trên mạng xã hội Weibo. Đúng là phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần trưởng thành.

Theo VTC News


bỏ nhà ra đi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.