Cụ bà vô tư tập yoga, khiêu vũ ở tuổi 90

Cụ bà Phyllis Sues gây bất ngờ cho cộng đồng mạng thế giới khi vô tư biểu diễn những động tác yoga, khiêu vũ điêu luyện khi bà đã 90 tuổi.

Cụ bà Phyllis Sues gây bất ngờ cho cộng đồng mạng thế giới khi vô tư biểu diễn những động tác yoga, khiêu vũ điêu luyện khi bà đã 90 tuổi.

Những hình ảnh miêu tả những động tác yoga và khiêu vũ của cụ bà 90 tuổi người Mỹ tên là Phylis Sues khiến chúng ta phải thêm yêu đời và tự tin vào khả năng của cơ thể mình.

"Cuộc sống vốn là một cuộc chiến. Bạn phải chấp nhận và hành động. Hoặc bạn có thể ngồi yên và không làm gì cả. Tôi chỉ có lời khuyên dành cho người chiến thằng: Chấp nhận những thách thức, hành động và nhận về từ cuộc sống sức khỏe và sự trẻ trung trong tâm hồn bạn."- Bà nói.

Bà Phylis Sues bắt đầu mở cửa hàng thời trang của riêng mình ở tuổi 50. Sau đó bà trở thành một nhạc sĩ và học tiếng Ý, tiếng Pháp ở tuổi 70. Bà học nhảy tango ở tuổi 80 và bắt đầu tập buổi yoga đầu tiên ở tuổi 85. 

 Cụ bà vô tư tập yoga, khiêu vũ ở tuổi 90 - 1

 Cụ bà vô tư tập yoga, khiêu vũ ở tuổi 90 - 2

Bà Phylis Sues bắt đầu tập tango ở tuổi 80.

Bà thích di chuyển và tập thể dục, vì vậy công việc của bà hàng ngày là tập yoga, tango, nhảy dây, đi bộ đường dài và chơi tennis. "Yoga mang lại cho bạn một cuộc sống mà bạn đã không có ngày hôm qua. Đó như là một cuộc gọi thức tỉnh mọi tế bào trong cơ thể. Vì vậy, tôi rất thích yoga và tôi không thể bỏ yoga một ngày nào"- Bà cho biết.

Bà có bài học múa ballet đầu tiên ở tuổi 14 và sau đó tôi biết khiêu vũ là cuộc sống của tôi. Bốn năm sau, bà đã được tham gia trong một câu lạc bộ ở Boston và ngay sau đó bà đã biểu diễn trên sân khấu Broadway. 

"Tôi đã nhận ra rằng, bất cứ điều gì cũng có thể. Chỉ cần bạn thích, không quan trọng bạn là ai và bạn làm gì. Vâng, bạn không thể biết khả năng và sức sáng tạo của mình đến đâu nếu bạn không làm. Nguồn cảm hứng tạo ra sự sáng tạo và sáng tạo tạo ra một cuộc sống tốt hơn"- Bà Phylis Sues nói. 

 Cụ bà vô tư tập yoga, khiêu vũ ở tuổi 90 - 3

Cụ bà vô tư tập yoga, khiêu vũ ở tuổi 90 - 4

Những động tác yoga điêu luyện được bà thực hiện khi đã 90 tuổi.

Cụ bà vô tư tập yoga, khiêu vũ ở tuổi 90 - 5

Cụ bà vô tư tập yoga, khiêu vũ ở tuổi 90 - 6

Thậm chí, bà còn thực hiện những động tác yoga trên cao với một chiếc đu ở tuổi 85

Cụ bà vô tư tập yoga, khiêu vũ ở tuổi 90 - 7

Việc trở thành nhạc sĩ muộn ở tuổi 70 không phải là vấn đề lớn với bà

Cụ bà vô tư tập yoga, khiêu vũ ở tuổi 90 - 8

Hàng ngày bà vẫn đầu tư cho tinh thần thật sảng khoái và sống vui tươi

Cụ bà vô tư tập yoga, khiêu vũ ở tuổi 90 - 9

"Bạn không thể biết khả năng và sức sáng tạo của mình đến đâu nếu bạn không làm. Nguồn cảm hứng tạo ra sự sáng tạo và sáng tạo tạo ra một cuộc sống tốt hơn"- Bà Phylis Sues nói. 

Theo Khám pháGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.