Cuộc đời của nữ đại gia 5 đời chồng: Bị "phi công" bạo hành vẫn đòi tuyển chồng "sạch sẽ"

Trải qua 5 cuộc hôn nhân, 3 lần lấy đại gia, 2 lần lấy phi công trẻ nhưng tất cả đều kết thúc trong nước mắt, tủi hận. Đó chính là câu chuyện cuộc đời đầy giễu cợt của nữ đại gia.

Trải qua 5 cuộc hôn nhân, 3 lần lấy đại gia, 2 lần lấy phi công trẻ nhưng tất cả đều kết thúc trong nước mắt, tủi hận. Đó chính là câu chuyện cuộc đời đầy giễu cợt của nữ đại gia.

Nhiều người thường nói hôn nhân là một vụ cá cược, có thể thắng đậm, cũng có thể thất bại cay đắng. Với nữ đại gia Đài Loan Hứa Thuần Mỹ, hôn nhân của bà là một tấn bi kịch. Suốt cuộc đời, bà đã kết hôn 5 lần, ly dị cả 5 lần. Cả 5 lần đò lỡ dở ấy là những tấn bi kịch mà mỹ nhân này phải nếm trải.

3 lần lấy đại gia nhưng đều đứt gánh

Hứa Thuần Mỹ sinh năm 1957, lớn lên trong một gia đình nghèo khó có 5 người con. Thuở nhỏ, khi chứng kiến cảnh một người nước ngoài mỉa mai cha mình, khiến ông phải quỳ xuống để cầu xin, cô đã quyết tâm sau này phải trở nên thật giàu có. 18 tuổi, Hứa Thuần Mỹ mang vẻ đẹp rạng ngời, thuần khiết. Nhan sắc thanh thuần ấy đã đốn gục trái tim bao chàng trai thời bấy giờ.

Cuộc đời của nữ đại gia 5 đời chồng: Bị phi công bạo hành vẫn đòi tuyển chồng sạch sẽ-1

Nhan sắc thời trẻ lay động lòng người của Hứa Thuần Mỹ.

Càng lớn, Hứa Thuần Mỹ càng ý thức được nhan sắc trời phú của mình. Cùng với ý chí làm giàu từ thuở bé, cô gái trẻ quyết tâm mình phải lấy đại gia. Năm 19 tuổi, Hứa Thuần Mỹ kết hôn với ông trùm Lý Văn Thanh sau khi bị cưỡng hiếp, nhưng cuộc hôn nhân này nhanh chóng trở thành cơn ác mộng với mỹ nhân xứ Đài bởi thói vũ phu, gia trưởng của người chồng. Sau 2 năm, cuộc hôn nhân tan vỡ, Hứa Thuần Mỹ nhận bồi thường 100 nghìn Đài tệ (khoảng 76 triệu đồng).

4 năm sau đó, Hứa Thuần Mỹ gặp và kết hôn với người chồng thứ hai là Trịnh Kỷ Tùng. Chính bởi sự dịu dàng của Trịnh Kỷ Tùng, người phụ nữ từng trải qua đổ vỡ hôn nhân như Hứa Thuần Mỹ mới cảm nhận được mùi vị của tình yêu thực sự. Hai người đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau hơn 18 năm. Nhưng đến năm 2000, ông Trịnh qua đời vì bị ung thư . Hứa Thuần Mỹ được thừa kế từ người chồng quá cố 6 tòa cao ốc và khối gia tài trị giá hàng tỷ đô la.

Cuộc đời của nữ đại gia 5 đời chồng: Bị phi công bạo hành vẫn đòi tuyển chồng sạch sẽ-2

Trịnh Kỷ Tùng là mối tình đích thực và lâu dài nhất của bà Hứa.

Nhờ vào số tiền thừa kế chồng để lại, Hứa Thuần Mỹ trở thành tỷ phú và sống một cuộc đời xa hoa, hào nhoáng. Cuộc sống của cô trở thành niềm khao khát của biết bao cô gái trẻ.

2 năm sau đó, Hứa Thuần Mỹ kết hôn với doanh nhân Hoàng Hải. Trong cuộc hôn nhân này, Hứa Thuần Mỹ lại vô cùng khoa trương. Cô không chỉ tậu xe mà còn trang trải cả chi phí sinh hoạt hàng tháng cho chồng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này không kéo dài lâu. Người ta đồn rằng lý do ly hôn là vì Hứa Thuần Mỹ bị chồng bắt quả tang ngoại tình.

2 lần bao nuôi chồng trẻ cũng không được hạnh phúc

Những tưởng sau 3 lần "đứt gánh", Hứa Thuần Mỹ sẽ rút kinh nghiệm và thay đổi nhưng không ngờ,  nữ đại gia ngày càng biến chất khi chuyển hướng sang yêu những chàng trai trẻ. Đời tư lùm xùm của bà trở thành đề tài bàn tán của dư luận như bà dường như chẳng thèm để ý. Bà từng có quan hệ với "phi công" Lâm Tông Nhất nhưng cuối cùng, hai người cũng không có được cái kết có hậu.

Cuộc đời của nữ đại gia 5 đời chồng: Bị phi công bạo hành vẫn đòi tuyển chồng sạch sẽ-3

Nữ đại gia qua lại với trai trẻ Khâu Phẩm Duệ.

Cho đến năm 2006, mối quan hệ giữa Hứa Thuần Mỹ và chàng trai kém mình 25 tuổi Khâu Phẩm Duệ cũng bị lộ. Chuyện tình "phi công trẻ - máy bay bà già" này cũng đã thu hút sự quan tâm của dư luận rất nhiều. Khâu Phẩm Duệ là con lai Trung - Nhật rất đẹp trai, dáng người cực phẩm nên đã lọt vào mắt xanh của Hứa Thuần Mỹ. Cả hai liên tục thể hiện tình yêu trước ống kính của giới truyền thông.

Cuộc đời của nữ đại gia 5 đời chồng: Bị phi công bạo hành vẫn đòi tuyển chồng sạch sẽ-4

Hứa Thuần Mỹ bị "phi công" trẻ bạo hành đến thân tàn ma dại.

Nhưng khoảng thời gian yêu đương mặn nồng không kéo dài được lâu. Chỉ sau 3 tháng, Hứa Thuần Mỹ đã bị Khâu Phẩm Duệ cho nếm mùi tàn nhẫn. Gã trai trẻ đã đánh đập người tình đến nỗi phải nhập viện, mối tình kết thúc chóng vánh. Thế rồi đến tháng 8 năm đó, Hứa Thuần Mỹ và người trợ lý Giang Thanh Toàn kết hôn với nhau. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 18 tháng.

Cuộc đời của nữ đại gia 5 đời chồng: Bị phi công bạo hành vẫn đòi tuyển chồng sạch sẽ-5

Cuộc đời của nữ đại gia 5 đời chồng: Bị phi công bạo hành vẫn đòi tuyển chồng sạch sẽ-6

Cuộc đời của nữ đại gia 5 đời chồng: Bị phi công bạo hành vẫn đòi tuyển chồng sạch sẽ-7

Cuộc đời của nữ đại gia 5 đời chồng: Bị phi công bạo hành vẫn đòi tuyển chồng sạch sẽ-8

Sau những cú sốc hôn nhân, bà Hứa liên tục cặp kè với trai trẻ, đại gia.

Đến năm 2007, Hứa Thuần Mỹ đột ngột kết hôn với "phi công" Lâm Tông Nhất. Có nguồn tin nói rằng cô đã dụ dỗ chàng trai kém mình 22 tuổi này. Nhưng cuộc hôn nhân này cũng nhanh chóng đổ vỡ. Sau khi chia tay, Hứa Thuần Mỹ vẫn đồng ý chu cấp sinh hoạt phí cho Lâm Tông Nhất.

Tuyển chồng thứ 6 với 3 tiêu chí sốc

Hôn nhân và tình cảm gian truân như vậy nhưng dường như Hứa Thuần Mỹ vẫn chưa có dấu hiệu muốn dừng lại. Nối tiếp chuỗi thị phi tai tiếng, nữ đại gia "sát trai" nhất Đài Loan tiếp tục tuyển chồng  thứ 6 với những tiêu chí gây sốc: "Thứ nhất, gia đình bình thường, nghèo nhưng phải trong sạch. Thứ hai, không nhòm ngó đến tài sản, tiền bạc của tôi. Thứ ba, phải là người đẹp trai, thư sinh, trắng trẻo".

Cuộc đời của nữ đại gia 5 đời chồng: Bị phi công bạo hành vẫn đòi tuyển chồng sạch sẽ-9

Cuộc đời của nữ đại gia 5 đời chồng: Bị phi công bạo hành vẫn đòi tuyển chồng sạch sẽ-10

Nữ đại gia gây "bão" dư luận với tuyên bố tuyển chồng thứ 6.

Tuyên bố của nữ đại gia đã gây "bão" mạng xã hội và nhận về không ít chỉ trích của dư luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng Hứa Thuần Mỹ quá ảo tưởng, thậm chí còn cho rằng bà có vấn đề về thần kinh. Một bác sĩ khoa thần kinh từng nhiều năm điều trị cho nữ đại gia cũng khẳng định bà bị mất ngủ nhiều năm nên ảnh hưởng đến thần kinh, tư duy và hành vi nhiều lúc vượt quá giới hạn.

Theo Khám phá


phi công trẻ

ung thư

nữ đại gia


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.