Cuộc đời địa ngục của bé gái 14 tuổi: Bị bố dượng xâm hại nhiều lần, mẹ ruột biết chuyện lại đánh và bảo con xin lỗi kẻ ác

Cô bé mới 14 tuổi phải sống cuộc đời địa ngục suốt nhiều năm trời nhưng mức án dành cho 2 kẻ ác lại vô cùng nhẹ nhàng.

Theo tờ Kookmin Ilbo đưa tin,, vào ngày 3/4 vừa qua, tòa án tối cao Seoul đã kết án một người đàn ông (gọi là A, 47 tuổi) vì hành vi vi phạm Đạo luật đặc biệt về Trừng phạt Bạo Lực tình dục với mức án phạt là 8 năm tù giam.

Cuộc đời địa ngục của bé gái 14 tuổi: Bị bố dượng xâm hại nhiều lần, mẹ ruột biết chuyện lại đánh và bảo con xin lỗi kẻ ác-1

A đã xâm hại tình dục con gái riêng của vợ tổng cộng 4 lần từ năm 2016 đến tháng 4 năm ngoái. Trong những lần bị cưỡng bức, nạn nhân còn bị bố dượng bắt xem phim khiêu dâm.

Trước đó, tại phiên tòa xét xử, A thừa nhận chỉ đe dọa xâm hại tình dục và đánh đập con gái riêng chứ chưa từng thực hiện hành vi này. Thế nhưng, sau đó, khi nhân viên điều tra phát hiện đứa trẻ bị lây nhiễm bệnh qua đường tình dục thì tên này mới thừa nhận xâm hại con gái 2/4 lần bị cáo buộc.

Được biết, A là người chồng thứ 2 của mẹ nạn nhân. Người phụ nữ này đã nhiều lần đánh đập con gái ruột hòng che đậy tội ác của chồng từ năm 2017 khi đứa trẻ mới 11 tuổi. Thậm chí, cô còn nói với con gái rằng: "Hãy đi xin lỗi bố và nói con đang nói dối về việc bị bố xâm hại đi".

Cuộc đời địa ngục của bé gái 14 tuổi: Bị bố dượng xâm hại nhiều lần, mẹ ruột biết chuyện lại đánh và bảo con xin lỗi kẻ ác-2

Mới đây, A bị kết án 8 năm tù giam. Trong khi đó, mẹ nạn nhân nhận mức án 8 tháng tù giam kèm 2 năm tù treo và 40 giờ học phòng chống bạo hành trẻ em. Người phụ nữ này kháng cáo và phiên tòa xét xử tiếp theo sẽ được diễn ra vào tháng sau.


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cuoc-doi-dia-nguc-cua-be-gai-14-tuoi-bi-bo-duong-xam-hai-nhieu-lan-me-ruot-biet-chuyen-lai-danh-va-bao-con-xin-loi-ke-ac-2220206420215889.htm

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.