Cuộc họp bất thường của Hoàng gia Anh và 3 sự lựa chọn dành cho Meghan trong cuộc khủng hoảng với cha đẻ

Meghan cảm thấy xấu hổ và đau đớn khi cha đẻ nhắc tới mẹ chồng quá cố, Công nương Diana trong cuộc phỏng vấn mới nhất.

Meghan cảm thấy xấu hổ và đau đớn khi cha đẻ nhắc tới mẹ chồng quá cố, Công nương Diana trong cuộc phỏng vấn mới nhất.

Cuộc phỏng vấn mới nhất của ông Thomas nhắm vào con gái Meghan cùng gia đình hoàng gia vừa qua đã gây ra "cơn chấn động" trong dư luận. Nó thực sự đã khiến Hoàng gia Anh không thể tiếp tục ngồi yên được nữa.

Theo Mirror, các cố vấn của hoàng gia đã tổ chức ít nhất ba cuộc họp để giải quyết khủng hoảng truyền thông này, làm thế nào để ngăn chặn ông Thomas ngừng xuất hiện trên các mặt báo, truyền hình.

Một nguồn tin cho biết: "Meghan hiện đang bị tổn thương sâu sắc bởi những gì đang xảy ra. Tình thế hiện nay đang rất tồi tệ và bây giờ có 3 sự lựa chọn cho Nữ công tước xứ Sussex.

Đầu tiên, Meghan có thể liên lạc với cha mình ngay lập tức và đề nghị ông ngừng làm tổn thương cô ấy. Lựa chọn thứ hai là có một người trung gian gặp trực tiếp ông Thomas và tìm mọi cách để ngăn chặn việc ông đưa ra những phát ngôn gây sốc khác.


Meghan có 3 sự lựa chọn để giải quyết khủng hoảng do cha mình gây ra.

Lựa chọn cuối cùng là để Meghan cắt đứt hoàn toàn liên lạc với cha mình với hy vọng ông ấy sẽ dừng lại. Tuy nhiên mọi thứ đều rất bấp bênh, không ai biết chắc khi nào ông Thomas lại tạo ra một cuộc khủng hoảng nữa".

Mặc dù vậy, các cố vấn hoàng gia lo sợ rằng nếu Meghan liên lạc với Thomas, ông ấy sẽ tiết lộ chi tiết về cuộc trò chuyện hoặc rao bán câu chuyện giữa họ.

Phil Dampier, người chuyên viết về gia đình hoàng gia trong 26 năm qua cũng cho rằng tình hình đang "ngoài tầm kiểm soát". Người đàn ông này nói thêm: "Nếu chuyện này vẫn tiếp tục xảy ra, tôi sẽ không ngạc nhiên khi Nữ hoàng tham gia giải quyết vụ việc này".

Theo Mirror, sau cuộc phỏng vấn trên truyền hình khi ông Thomas tiết lộ chi tiết cuộc trò chuyện với con rể bao gồm quan điểm của Harry về Brexit và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến cặp đôi Harry - Meghan vô cùng giận dữ. Và trong cuộc phỏng vấn mới đây nhất, Nữ công tước cũng được cho là cảm thấy "vô cùng xấu hổ và đau lòng" khi ông Thomas nhắc đến Công nương Diana quá cố.


Ông Thomas xuất hiện trên truyền hình để nhắm tới con gái và hoàng gia Anh.

Cho tới thời điểm hiện tại, ông Thomas đã không thể liên lạc được với Meghan trong suốt 10 tuần qua. Ông Thomas khẳng định ông sẽ tiếp tục xuất hiện trên truyền thông cho đến khi nào được gặp con gái và gia đình Hoàng gia. Hiện chưa rõ Meghan sẽ chọn lựa biện pháp giải quyết khủng hoảng nào nhưng dù chọn cách nào đi chăng nữa cũng là một thách thức lớn đối với nàng dâu hoàng gia.


Theo Helino 


cha công nương Meghan

Hoàng gia Anh

công nương Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.