Cuộc sống địa ngục của thiếu nữ bị cặp đôi giết người hàng loạt đáng sợ nhất nước Úc bắt cóc

Một thiếu nữ chỉ mới 17 tuổi đã bị một cặp vợ chồng bắt cóc, xích vào giường và liên tục hãm hiếp nạn nhân khiến nước Úc rúng động.

Một thiếu nữ chỉ mới 17 tuổi đã bị một cặp vợ chồng bắt cóc, xích vào giường và liên tục hãm hiếp nạn nhân khiến nước Úc rúng động.

Một thiếu nữ đã trốn thoát khỏi nanh vuốt của cặp đôi giết người khét tiếng nhất nước Úc. Nạn nhân đã vượt qua được địa ngục trần gian để kể lại câu chuyện về quãng thời gian kinh hoàng ấy. Vụ án đã gây rúng động nước Úc với những tình tiết khiến người ta căm phẫn.

Cô gái Kate Moir là nạn nhân của vụ bắt cóc, vào thời điểm xảy ra vụ việc mới chỉ là một thiếu nữ 17 tuổi. Vào đêm ngày 9/11/1986, khi đó, Kate là một người mẫu, đã có một cuộc vui tới tận đêm với bạn bè. Trên đường đi bộ trở về nhà, cô gái bất ngờ bị cặp vợ chồng David và Catherine Birnie bắt cóc, kéo vào trong chiếc xe ô tô của chúng.

Cuộc sống địa ngục của thiếu nữ bị cặp đôi giết người hàng loạt đáng sợ nhất nước Úc bắt cóc - Ảnh 1.

Kate Moir vào thời điểm bị bắt cóc.

Kate không ngờ rằng, cô là nạn nhân thứ 5 của cặp đôi này. Trước đó, cặp vợ chồng bệnh hoạn này đã bắt cóc, giam cầm, tấn công tình dục và giết chết 4 người phụ nữ trẻ tuổi khác chỉ trong một tháng.

Sau khi bị cặp vợ chồng bắt giữ, cuộc sống địa ngục của Kate đã thực sự bắt đầu. Ngay đêm hôm ấy, cô bị David Birnie hãm hiếp, trong khi người vợ Catherine đứng quan sát và ghi chép lại sự việc. Sau khi bị hãm hiếp, cô gái bị ép đi tắm và sau đó là bị xích vào một chiếc giường.

Vì Kate la hét quá dữ dội, David quyết định chuyển cô đến phòng ngủ của hai vợ chồng. Đây cũng là nơi Kate bị hãm hiếp nhiều lần sau đó.

Cuộc sống địa ngục của thiếu nữ bị cặp đôi giết người hàng loạt đáng sợ nhất nước Úc bắt cóc - Ảnh 2.

Chân dung cặp vợ chồng độc ác.

Cuộc sống địa ngục của thiếu nữ bị cặp đôi giết người hàng loạt đáng sợ nhất nước Úc bắt cóc - Ảnh 3.

Ngôi nhà Kate bị giam giữ.

Cuộc sống địa ngục của thiếu nữ bị cặp đôi giết người hàng loạt đáng sợ nhất nước Úc bắt cóc - Ảnh 4.

4 nạn nhân khác từng bị sát hại tuổi từ 15 - 31 tuổi.

Sau 4 tuần bị giam giữ, không chịu đầu hàng số phận, thiếu nữ 17 tuổi đã tìm mọi cách để được tự do. "Cửa sổ phòng ngủ đã bị khóa. Tôi đã tìm cách phá khóa và may mắn thay tôi đã phá được nó".

Cô gái cố gắng chạy một mạch để về nhà, bất chấp sự tấn công của một con chó. May mắn thay khi chạy ra bên ngoài, Kate gặp được một người đàn ông đang lái xe ô tô.

Kate lên tiếng cầu cứu: "Xin hãy giúp tôi. Tôi đã bị hãm hiếp. Hãy cho tôi vào trong xe và báo cho cảnh sát". Người đàn ông lập tức mở cửa cho Kate lên xe và phóng thẳng đến chỗ cảnh sát.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cảnh sát đã nhanh chóng điều tra và tiến hành bắt giữ cặp vợ chồng David và Catherine. Tại tòa án xét xử, cả hai vợ chồng bệnh hoạn này đã bị tuyên án chung thân.

Cuộc sống địa ngục của thiếu nữ bị cặp đôi giết người hàng loạt đáng sợ nhất nước Úc bắt cóc - Ảnh 5.

Cô Kate hiện tại.

Tuy nhiên, vào năm 2005, David đã treo cổ tự vẫn trong nhà tù. Còn Catherine nhiều khả năng sẽ được phóng thích vào năm 2019 theo luật mới của nước Úc.

Sau gần 30 năm xảy ra vụ án, Kate giờ đây đã 47 tuổi. Sau khi được gia đình động viên, cô đã quyết định kể lại câu chuyện của mình trên sóng truyền hình. Cô muốn nói lên tiếng nói của mình và bày tỏ nguyện vọng không muốn Catherine được phóng thích.

Theo Trí Thức Trẻ


hãm hiếp

bắt cóc

Bình luận(0)