Cuộc sống hôn nhân “địa ngục” của người phụ nữ bị chồng hãm hiếp và tra tấn thể xác kinh khủng

Nhớ lại những ngày tháng kinh khủng đó, bà không nghĩ rằng mình có thể sống sót và được giải thoát khỏi người đàn ông đáng sợ đó...

Nhớ lại những ngày tháng kinh khủng đó, bà không nghĩ rằng mình có thể sống sót và được giải thoát khỏi người đàn ông đáng sợ đó. Đó thật sự là những ngày tháng địa ngục.

Người phụ nữ đó tên là Kathleen McMurchie sống ở Anh, bà đã trải qua 6 năm sống cùng người chồng mất nhân tính tên Brian McTaggart và phải chịu sự lạm dụng, hành hung liên tục trong suốt thời gian đó.

Vào tháng 9 vừa qua, Brian McTaggart đã bị buộc tội bạo hành và lạm dụng tình dục nhiều phụ nữ và thanh thiếu niên khác ở Dundee trong 21 năm từ năm 1980 đến năm 2001. Tên này sẽ chính thức được kết án vào tháng 11 tới đây. Trong số đó, người vợ cũ của hắn là bà Kathleen đã can đảm đứng ra tố cáo người chồng mất nhân tính khi hắn ta đã cưỡng bức bà 900 lần, và thậm chí nhiều lần suýt lấy mạng bà. "Thật may mắn khi tôi còn có thể sống sót đến giờ này. Hắn ta là một tên tâm thần", bà Kathleen chia sẻ.

Cuộc sống hôn nhân “địa ngục” của người phụ nữ bị chồng hãm hiếp 900 lần và tra tấn thể xác kinh khủng - Ảnh 1.

Bà Kathleen đã trải qua 6 năm kinh khủng nhất trong cuộc đời khi sống với người chồng mất nhân tính. (Ảnh: Mirror)

Theo thông tin thu thập được từ Daily Record, khi bà Kathleen gặp hắn ta, bà không hề thấy dấu hiệu gì khác lạ. Hắn ta vẫn là một người đàn ông bình thường và rất vui vẻ. Sau một năm ở cùng nhau, bà đã mang thai được 3 tháng. Họ quyết định kết hôn với nhau, và bắt đầu những ngày tháng kinh khủng trong cuộc đời.

Hắn ta bắt đầu lạm dụng tình dục bà Kathleen ngay sau ngày kết hôn và không hề có dấu hiệu suy giảm trong những năm kế tiếp. Trong ngày tân hôn, hắn ta bắt đầu lộ diện bản chất thật của mình. Khi có những hành vi bạo lực tình dục, bà Kathleen đã từ chối nhưng bị hắn kéo tóc và ném lên giường ngủ, sau đó là cưỡng hiếp. "Hắn ta không hề có dấu hiệu của một người bạo lực, tôi hoàn toàn bị sốc và không tin được chuyện gì đang xảy ra. Tôi đã bị cưỡng hiếp. Lúc đó tôi nghĩ hắn không phải là chồng của mình. Thật kinh khủng. Khi tôi khóc, hắn đã đánh tôi và quát nạt rằng hãy câm miệng hoặc hắn sẽ cho tôi gì đó để tôi khóc tiếp", bà Kathleen kể lại.

Cuộc sống hôn nhân “địa ngục” của người phụ nữ bị chồng hãm hiếp 900 lần và tra tấn thể xác kinh khủng - Ảnh 2.

Brian McTaggart, 53 tuổi, người đã bạo hành và lạm dụng tình dục với 18 nạn nhân, trong đó có cả vợ mình. (Ảnh: Mirror)

Những ngày sau đó, hắn tiếp tục tra tấn bạo lực và hãm hiếp vợ mình. Tồi tệ hơn khi hắn khống chế và nhốt bà Kathleen trong nhà, không để bà tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Không chỉ hãm hiếp mà còn đánh đập tàn bạo ngày qua ngày. Khi bà Kathleen mang thai được 7 tháng, hắn trở về nhà, cắm một cái máy sấy tóc và bật công tắc, treo trên đầu bà. Lúc đó bà đang tắm, bà liền nhảy ra khỏi bồn, chiếc máy sấy rơi xuống khiến bà bị điện giật, thai nhi tử vong. Thậm chí, có nhiều lần hắn còn đánh đập tàn bạo không lý do. Đó là những ngày tháng mà bà Kathleen sống không bằng chết. Có lúc bà tự giam mình trong phòng vệ sinh và nghĩ rằng chết là cách duy nhất để trốn thoát. Nhưng hắn ta đã nói với bà, nếu bà chết, hắn sẽ tiếp tục tra tấn xác chết ấy.

Vào một lần khác, khi họ đang ngồi trên ô tô, hắn ta quay sang nói với bà rằng: "Tao sẽ giết mày". Một tay hắn ôm bà, một tay lảo đảo chiếc xe, bà hoảng sợ tìm cách thoát thân, sau đó hắn đã đâm vào một hàng rào và đẩy bà xuống xe. Bà đi thất thểu đi trong bóng tối và nhận ra chiếc xe đang lao về phía mình nhưng may mắn đã thoát chết. Cuối cùng, bà đã lấy hết sự can đảm của mình đã thoát người tên tâm thần này. Vào một đêm bà đã gọi cảnh sát nhưng cuối cùng cũng bị hắn ta phát hiện. Hắn lại tiếp tục đánh đập bà tàn nhẫn. Lúc đó bà nghĩ: "Tôi không quan tâm sống hay chết nữa, tôi biết rằng mình sẽ không bao giờ thoát khỏi hắn ta".

Cuộc sống hôn nhân “địa ngục” của người phụ nữ bị chồng hãm hiếp 900 lần và tra tấn thể xác kinh khủng - Ảnh 3.

May mắn bà Kathleen đã gặp được William, người đàn ông giúp bà giải thoát người chồng đáng sợ và đem đến hạnh phúc cho bà. (Ảnh: Mirror)

Nhưng rồi may mắn thay, bà Kathleen đã gặp được ông William, người đàn ông không chỉ giúp bà thoát khỏi địa ngục mà còn đem lại hạnh phúc cho bà sau này. Sau những ngày tháng đen tối đó, cuối cùng bà Kathleen cũng đã tìm được ánh sáng cho cuộc đời mình. Họ đã sống bên nhau 28 năm và William là người đàn ông tử tế. Bà Kathleen đã liên lạc với cảnh sát và bằng lòng đứng ra tố cao hàng loạt tội ác của McTaggart. Nhưng bà cũng không giấu được nỗi sợ hãi: "Đến khi đứng trước tòa án, tôi vẫn sợ hãi rằng hắn ra sẽ trốn thoát và tiếp tục tấn công tôi". Bên cạnh đó, khi biết McTaggart nhận hình phạt thích đáng, bà cũng đã thở phào nhẹ nhõm: "Hắn ta sẽ không bao giờ được thả ra. Hắn là một người đàn ông nguy hiểm không có lương tâm. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì bây giờ hắn không thể làm tổn thương ai nữa".

Theo Thời Đại


hãm hiếp

Bạo hành gia đình

tra tấn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.